Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy phát điện dầu Hyundai model DHY6000SE - 1 pha

Giá 39,600,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của máy phát điện dầu Hyundai model DHY6000SE - 1 pha:

Công suất liên tục/tối đa:5.0/5.5 Kw
Dung tích bình nhiên liệu: 15L
Dung tích dầu bôi trơn: 1.65 L
Thời gian chạy liên tục: 18h(50% CS)
Tiêu hao nhiên liệu: 1.65L/h (100%CS)
Đầu ra: 21.7A/230V/50Hz
Kích thước: 920x520x740 (mm)
Trọng lượng: 170 Kg

Máy phát điện dầu Hyundai model DHY6000SE - 1 pha dùng cho văn phòng, gia đình, chịu tải các thiết bị cơ bản: Điều hòa 12000 BTU, Quạt điện, thiết bị điện chiếu sáng.

Công ty cổ phần chế tạo máy Dzĩ An

Công ty cổ phần Chế tạo máy Dzĩ An – Dzima là nhà sản xuất và kinh doanh máy phát điện hàng đầu Việt Nam. Máy phát điện Vietgen cho đến nay đã được trong nước tin dùng và được xuất khẩu sang các nước lân cận. Chiến lược của chúng tôi là liên tục cải tiến sản phẩm Vietgen phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau để đạt được mục tiêu: Vietgen – máy phát điện cho 1001 ứng dụng.

Dzima cũng đang phát triển sản phẩm động cơ thủy mang nhãn hiệu Dzimarine phục vụ cho ngành thủy sản Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ kiến thức kinh nghiệm về máy động lực với khách hàng để thực hiện thành công chiến lược: Dzimarine – bạn của ngư dân.

Dzima được thành lập từ năm 2001 và trở thành Công ty cổ phần đầu tiên của ngành máy phát điện niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Dzima có các cơ sở sản xuất và dịch vụ khách hàng ở Việt Nam (Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh), Campuchia, Singapore, Myanmar và đang tiếp tục xúc tiến mở rộng qua các nước khác trong khu vực.

Dzima luôn nỗ lực hết mình để trở thành nhà cung cấp máy phát điện và máy thủy hàng đầu ở Việt Nam và các nước trong khu vực.