Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy lọc nước uống nóng lạnh 2 vòi

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước uống nóng lạnh 2 vòi:

Nguồn nước cấp: nước máy hoặc nước giếng đã qua xử lý đạt tiêu chuẩn QCVN 01-2009/BYT .

– Vỏ bảo vệ bằng Inox 304

–  Lọc qua các cấp lọc thô và lọc carbon : loại bỏ cặn bẩn lơ lửng có kích thước > 5 micron, chất hữu cơ độc hại và mùi trong nước.

– Tiêu diệt vi khuẩn gây hại trong nước bằng đèn UV tia cực tím

– Làm nóng và lạnh nước uống.

– Cấp nước liên tục tự động: Nước Lạnh: 10-15lít/h.

                                                Nước nóng: 8 – 10lít/h

+ 01  vòi lạnh.

+ 01 vòi nóng

+ Nhiệt độ lạnh thấp nhất: 10 – 150C

+ Nhiệt độ nóng cao nhất: 90 – 950C

+ Khối lượng: 35 kg

– Công suất tiêu thụ

  • Làm lạnh: 165W

  • Làm nóng: 800W

  • Đèn UV: 14W

– KT: 1050  X  305  X  425 (mm)

– Linh kiện nhập khẩu, lắp ráp tại Việt Nam

Công ty TNHH xây dựng và môi trường Nhật Ý

Công ty TNHH xây dựng và môi trường Nhật Ý  được thành lập tháng 10 năm 2009, là doanh nghiệp chuyên về Xử Lý Nước Cấp, Xử Lý Nước Thải, Thi Công Điện Nước, Lắp Đặt Camera Quan Sát và cung cấp các Sản Phẩm liên quan đến ngành điện, máy nước uống nóng lạnh, thiết bị lọc nước, vật liệu lọc nước và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho ngành xử lý môi trường…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH Xây Dựng Và Môi Trường Nhật Ý mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, những công trình điện nướcchất lượng và nhất là giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Xây Dựng Và Môi Trường Nhật Ý khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện, Những công trình chất lượng, đảm bảo. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Môi Trường Nhật Ý năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Xây Dựng Và Môi Trường Nhật Ý đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, công trình mà chúng tôi cung cấp và tham gia.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty TNHH Xây Dựng Và Môi Trường Nhật Ý. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”