Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy hàn TIG Welldon 5.9KVA

Giá 6,044,000 VND

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy hàn TIG (được gọi là Tungsten Inert gas) hàn bằng điện cực Vonfram trong môi trường khí trơ bảo vệ có thể dùng cho nhiều kim loại như thép không gỉ, Nhôm, Magie, Đồng và hợp kim Đồng, Niken và hợp kim Niken, các loại thép Cacbon thấp với các độ dày khác nhau.

Đặc điểm của máy hàn TIG Welldon 5.9KVA:

Điện cực không bị nóng chảy.

Không tạo xỉ vì không sử dụng thuốc hàn.

Hồ quang, vũng chảy quan sát và có thể kiểm soát dễ dàng.

Nguồn điện tập trung mang nhiệt độ cao.

Ứng dụng trong công nghiệp

Phương pháp hàn này thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau, đặc biệt rất thích hợp trong việc hàn thép hợp kim cao, các kim loại màu và một số hợp kim của chúng.

Phương pháp han Tig thông thường chủ yếu thao tác bằng tay và có thể tự động hóa hai khâu di chuyển hồ quang cũng như là cấp dây hàn phụ.

Loại hàn này thường  sử dụng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, sản xuất xe không gian…

Dùng để hàn các tấm vật liệu mỏng, ống có thành mỏng trong các ngành công nghiệp sản xuất xe đạp.

Ngoài ra, khác với máy hàn mig máy hàn tig còn được dùng trong quá trình phục chế sửa chữa lại các chi tiết bị hỏng, đặc biệt là những chi tiết làm bằng Nhôm và Magie.

Trong số tất cả các phương pháp hàn, loại hàn này có ưu điểm nổi trội nhất đó là có thể hàn hầu hết các vật liệu kim loại phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, phương pháp hàn hồ quang tay và hàn Mig cũng là những lựa chọn phù hợp nếu bạn chỉ muốn hàn thép, thép không gì với tốc độ nhanh và kỹ thuật hàn trung bình.

Thông tin chi tiết:

Điện áp vào:220V+15%,1PH

Tần số: 50/60 Hz

Công suât máy hàn:5.9 KVA

Điện áp không tải: 64V

Dải cường độ làm việc: 10-200A

Cường độ dòng định mức: 26A

Chu kì tải(40°C, 10 min): 600A

Hiệu suât: 85%

Khối lượng:6.3kg

Kích thước:400x124x222 mm

Công ty TNHH dụng cụ công nghiệp & thiết bị đo lường Việt Nam

Công ty TNHH dụng cụ công nghiệp & thiết bị đo lường Việt Nam (Viết tắt là TOMEC) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

TOMEC được thành lập trên nền tảng phòng dụng cụ công nghiệp và thiết bị đo lường thuộc công ty công nghệ CAD/CAM Việt Nam. Do đó công ty được kế thừa truyền thống và kinh nghiệm gần 10 năm của công ty CAD/CAM Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, chuyển giao công nghệ quốc tế.

Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã tập trung mọi nỗ lực để có được sản phẩm tốt nhất, hướng hoạt động của chúng tôi nhằm thỏa mãn những nhu cầu khắt khe của Quý khách hàng về các sản phẩm chính sau đây:

- Cung cấp các loại dụng cụ cắt gọt như dao phay, dao chuốt, dao taro, dao tiện, mũi doa, mũi khoan, chuôi dao, chày cối đột dập và các phụ kiện đi kèm...

- Cung cấp thiết bị phụ trợ cơ khí như: Eto, bàn từ, dụng cụ đa năng, máy khoan từ…

- Cung cấp thiết bị khuôn mẫu : Bộ đĩa cắt, đá mài tròn, giấy mài nháp…

- Cung cấp thiết bị đo lường như: Panme, hộp thước, máy đo nghiêng bằng laser …

Ngoài ra cùng với các chuyên gia, ban điều hành và các kỹ sư của CAD/CAM,  TOMEC có đủ năng lực công nghệ cần thiết để thực hiện tất cả các công việc liên quan tới chuyển giao công nghệ quốc tế cho các doanh nghiệp thuộc các ngành công nghiệp, bao gồm:

- Tư vấn cho các dự án đầu tư phát triển công nghệ và nâng cao năng lực sản xuất.

- Nhập khẩu và cung cấp các loại máy móc cơ khí, thiết bị công nghiệp và dây chuyền sản xuất.

- Cung cấp các dịch vụ lắp máy, bảo hành, sửa chữa, thay thế phụ tùng, phụ kiện cho các loại máy móc cơ khí và dây chuyền sản xuất theo các hợp đồng ngắn hạn và dài hạn.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, TOMEC tiếp tục phát triển quan hệ đối tác chiến lược về chuyển giao công nghệ quốc tế với nhiều hãng tư vấn, thiết kế máy móc và chế tạo thiết bị, chế tạo dụng cụ nổi tiếng trên thế giới như: Knuth Đức, Hoffmann Đức, Mitutoyo Nhật, Demm Italia, Sylvac Thụy Sỹ, Echain, Anway, Vertex, Auto – Super Đài Loan, Ketec Trung Quốc.

Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác cùng Quý Khách và Chúng tôi hy vọng được đóng góp sức mình vào sự thành công của quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn !