Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy hàn bạt hdpe cầm tay DSH A

Giá 2,500,000 VND / Bộ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy hàn nhựa cầm tay DSHA 1080W hay còn gọi là máy hàn bạt nhựa cầm tay, máy hàn ống nhựa cầm tay, hàn tấm nhựa dùng que hàn. Với thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, nhiệt độ hàn cao và ổn định, lưu lượng gió lớn, máy hàn nhựa cầm tay được ứng dụng rất phổ biến và hiệu quả, trong:

-   Hàn các loại bạt nhựa, hàn màng nhựa chống thấm.

-   Hàn các chủng loại nhựa dẻo nóng chảy để chế tạo mới và sửa chữa bồn bể nhựa chứa nước, chứa hóa chất, chứa thực phẩm,…

-   Hàn chế tạo, sửa chữa ống nhựa cấp thoát nước, ống thông gió trong các nhà máy, xí nghiệp,…

-   Hàn chế tạo, sửa chữa các chi tiết, cấu kiện nhựa: xe hơi, tàu thuyền, máy móc, vật dụng nhựa,…

-   Và các ứng dụng trong thổi nhiệt sấy khô sản phẩm khác.

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy hàn nhựa cầm tay DSHA

 

Điện áp

230V 

Tần số

50Hz

Công suất

1080W

Nhiệt độ tối đa

500 độ C

Lưu lượng khí

 230 lít//phút

Vật liệu hàn

PE/PP/PVC/EVA/HDPE

Trọng lượng

~1.2kg

Áp lực khí

≥2600Pa

Xuất xứ

Trung Quốc

Thời hạn bảo hành

12 tháng

 

Mời quý khách xem thêm video thực tế máy hàn bạt nhựa HDPE cầm tay model DSH A hàn vá bạt ao nuôi tôm:

 

 

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phổi bởi ĐẠI THỊNH - Cam kết CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH UY TÍN.

Công ty TNHH thương mại và đầu tư xây dựng Đại Thịnh

Công ty TNHH thương mại và đầu tư xây dựng Đại Thịnh được thành lập năm 2013, tuy nhiên chúng tôi đã khởi đầu kinh doanh các sản phẩm máy hàn nhựa và thiết bị nhiệt của Thương hiệu Leister - Thụy Sỹ từ năm 2009. Trong suốt quãng thời gian từ năm 2009 đến nay chúng tôi vẫn chuyên về kinh doanh các sản phẩm máy hàn nhựa và thiết bị nhiệt. Ngoài sản phẩm ban đầu là máy hàn nhựa thương hiệu Leister, đến nay chúng tôi đã phát triển thêm nhiều Model máy hàn nhựa và thiết bị nhiệt của các thương hiệu khác nhau trên thế giới, như: Máy hàn nhựa Leister - Thụy Sỹ, Máy hàn nhựa Bak - Thụy Sỹ, Máy hàn nhựa Demtech - Mỹ, Máy hàn nhựa Novaseal - Mỹ, Máy hàn nhựa Drader - Anh, Máy hàn nhựa Lesite - Trung Quốc, Máy hàn nhựa Lansite - Trung Quốc, Máy hàn nhựa Ruifute - Trung Quốc và nhiều thương hiệu máy hàn nhựa khác của Trung Quốc. 

Các dòng sản phẩm máy hàn  nhựa chủ yếu của Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp bao gồm:

- Máy hàn gối mép bạt nhựa, màng nhựa chống thấm(máy hàn nhựa tự động), máy hàn bạt HDPE, máy hàn bạt PVC, máy ép bạt nhựa, máy hàn bạt nuôi tôm, máy hàn bạt biogas, máy hàn bạt bãi rác, máy hàn vải địa kỹ thuật, máy hàn bạt che mưa nắng, máy hàn bạt biển quảng cáo, máy hàn bạt bể bơi, máy hàn màng nhựa TPO chống thấm dột, máy hàn màng EVA ...vvv.

- Máy hàn đùn nhựa

- Máy hàn sàn nhựa Vinyl - sàn nhựa PVC - sàn nhựa thể thao

- Máy hàn nhựa cầm tay

- Dụng cụ hàn nhựa

- Thiết bị nhiệt 

- Phụ tùng máy hàn nhựa

- Dụng cụ máy hàn nhựa

- Thiết bị kiểm tra chất lượng mối hàn nhựa

- Dụng cụ thi công sàn nhựa Vinyl - sàn nhựa PVC - sàn nhựa thể thao

- Dây hàn nhựa PVC/PP/HDPE, que hàn nhựa, dây hàn sàn nhựa...vvv

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm về máy hàn nhựa và kho phụ tùng, phụ kiện sẵn có, chúng tôi cam kết thực hiện một cách đầy đủ và nghiêm túc về nghĩa vụ bảo hành sản phẩm, với thời gian và điều kiện bảo hành có lợi nhất cho Khách hàng.

Chúng tôi đã và đang nhận cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa các chủng loại máy hàn nhựa của nhiều thương hiệu khác nhau cho các Khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết đáp ứng các yêu cầu của quý Khách hàng về thời gian hoàn thành công việc cũng như các yêu cầu về chất lượng phụ tùng và kỹ thuật sửa chữa một cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu để có thể cung cấp cho Khách hàng các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và tư vấn cho Khách hàng các giải pháp thi công, sử dụng thiết bị hiệu quả nhằm mang lại những lợi ích cao nhất cho Khách hàng.

Chúng tôi vô cùng cảm ơn Quý Khách hàng đã ủng hộ, giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được những phản hồi, góp ý của khách hàng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ sau bán hàng của công ty, để chúng tôi có thể sớm khắc phục những yếu kém, nhằm phục vụ Quý Khách hàng ngày càng tốt hơn.

Trân trọng!