Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy đo lực mô-men HIOS HP-10

Giá 14,000,000 VND / Cái

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm máy đo lực mô-men HP-10

Dùng để cài mô men xoắn trên tua vít điện.

Dữ liệu đo được có thể nhập vào trong máy tính.

Kiểm tra mô men xoắn của cờ lên mô men xoắn hoặc có thể đo mô men xoắn của các bộ phận quay khác nhau.

Máy có khả năng lưu tối đa 100 mục  dữ liệu và được kiều khiển(đối với HP và HDP).

Một đơn vị của máy đo mô-men xoắn, có thể đo các giá trị mô-men xoắn cực đại, tối thiểu và ave (chỉ áp dụng cho HP và HDP).

Thiết bị còn có thể đo mô-men xoắn cho cả chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều.

Thông số máy đo lực mô-men HIOS HP-10

Phạm vi đo mô men(N.m): 0.015-1, (kgf.cm): 0.15-10, (lbf.in): 0.15-9

Sai số: ~0.5%

Chế độ đo: TRACK, PEAK, FIRST PEAK

Kích thước sản phẩm: 230mm×124mm ×65.2mm (H)

Cân nặng: 1,8 kg

Thời gian sạc đầy pin:1.2V NiMH x 5 cells 1.000 mA (trong khoảng 6 giờ)

Hoạt động liên tục trong: 8 giờ

Tuổi thọ của pin: khoảng 300 lần sạc

Thiết bị dùng bộ sạc riêng có giá trị: đầu vào AC 100-240Ṿ (50 / 60Hz), đầu ra DC 7.3-8V 0.5 A

Công ty TNHH Fine Industry and Trade Việt Nam

Được thành lập vào tháng 08 năm 2013, Công ty TNHH Fine Industry and Trade Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ cung ứng vật tư tiêu hao cho các nhà máy sản xuất. Với kinh nghiệm tích lũy hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp vật tư tiêu hao, phụ trợ công nghiệp, sở hữu tầm nhìn chiến lược xuyên suốt, cùng mong muốn xây dựng một hệ thống cung ứng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, luôn coi trọng chữ tâm và đề cao trí tuệ. Công ty TNHH Fine Industry and Trade Việt Nam chắc chắn sẽ phát triển vững chắc, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng đến với FINTV.

Xác định uy tín và chất lượng là lợi thế cạnh tranh bền vững, vì vậy trong suốt quá trình phát triển, Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực khẳng định mình thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với lợi thế sản phẩm hàng hóa phong phú, đa dạng, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Đài Loan…. đáp ứng tối đa các nhu cầu của các nhà máy trong mọi lĩnh vực. FINTV luôn hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, dịch vụ hậu mãi chu đáo, với chính sách thanh toán linh động.

FINTV đã và đang nỗ lực không ngừng tạo ra những giá trị mới để cung cấp các dịch vụ tiên tiến đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.