Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy đếm tế bào tự động Luna II

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Model Luna-II là dòng đếm tế bào tự động hỗ trợ một cách thông minh và thuận lợi cho người sử dụng. Người sử dụng chỉ cần đưa mẫu vào máy và Luna-II thực hiện nốt công việc còn lại: tự động lấy tiêu cự (autofocus), điều chỉnh ánh sáng, định lượng và đưa ra kết quả chỉ trong khoảng thời 10 s (đối với focusing thường) và ít hơn 15s (đối với focusing tự động).

Ưu điểm nổi trội của máy đếm tế bào tự động Luna II

Công nghệ Autofocusing mới nhất

- Giảm chi phí, thân thiện với người sử dụng

- Thuật toán cao cấp giúp độ chính xác luôn ở mức cao nhất.

Thông số kỹ thuật của máy đếm tế bào tự động Luna II

- Thời gian đếm: ít hơn 10s (với focus thường), ít hơn 15s (với chế độ auto focusing)

- Nồng độ tế bào: 5x104- 1x107 cell/ml

- Dải kích cỡ tế bào: 3-60 µm

- Độ phân giải ảnh: 5MP

- Kích thước: 16 x 18 x 28 cm

Trọng lượng: 1.6 kg

- Nguồn: 100-240 VAC, 1.2 A

- Tần số: 50-60 hz 

Công ty TNHH thiết bị KHKT An Dương

Được thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH thiết bị KHKT An Dương, gọi tắt là ADgroup khởi nguồn là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, y tế  và giáo dục. Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, những năm gần đây Adgroup nhanh chóng phát triển thành một trong những công ty đi đầu trong cung cấp thiết bị công nghệ cao đa ngành, đa lĩnh vực trong khoa học sự sống, khoa học vật liệu, dầu khí, công nghệ bán dẫn…..

Với chiến lược đổi mới để phát triển, lấy con người làm trọng tâm, cốt lõi, ADgroup luôn luôn đi đầu trong cung cấp các thiết bị công nghệ cao cùng các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bao gồm các trường đại học, các viện nghiên cứu bệnh viện, và tập đoàn lớn với những phản hồi tích cực.

Sự phát triển nhanh chóng của ADgroup đã giành được sự tin cậy của nhiều nhà sản xuất uy tín trên thế giới, các chuyên gia nước ngoài, từng bước khẳng định vị trí phát triển bền vững của một trong những nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên của Công ty với nhiều năm kinh nghiệm vẫn luôn luôn đổi mới về kiến thức, dịch vụ và tính chuyên nghiệp, lấy yêu cầu của khách hàng làm thách thức để phát triển.

Sản phẩm cung cấp bởi ADgroup là một dải rộng các thiết bị từ nghiên cứu khoa học cơ bản đến các thiết bị công nghệ cao trong phân tích hình ảnh và hóa học ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như vật lý, hóa sinh, môi trường, khoa học địa chất, vật lý hạt nhân, phóng xạ, vật liệu mới, công nghệ nano, công nghệ bán dẫn, dầu khí và tài nguyên thiên nhiên…..

Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ADGroup là minh chứng cho năng lực, uy tín của công ty, là nền tảng để Công ty không ngừng đổi mới và phát triển, là sự tin cậy của khách hàng cùng với những gì nhà các nhà sản xuất đang đặt niềm tin vào ADgroup.