Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy cưa cá ngừ nguyên con Akiyama 600S

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy cưa cá ngừ nguyên con Akiyama 600S là dòng máy lớn được lắp đặt vào đầu dây chuyền cưa của nhà máy cá ngừ. Akiyama 600S có thể cưa được những con cá ngừ có trọng lượng lớn, với sức mạnh đến từ động cơ 3,7 kw kết hợp với bánh đà lớn có đường kính lên đến 635mm.

Việc cắt cá ngừ nguyên con khi sử dụng máy cưa 600s sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn so với các dòng máy khác.

Toàn bộ thân máy được làm bằng inox 304 có xuất sứ từ Nhật Bản cho tuổi thọ hoạt động của máy rất cao.

Bánh đà được làm từ chất liệu hợp kim, được tôi cứng sau đó mạ crom sáng bóng.

Bánh đà có thể tùy chọn cho 2 bản rộng lưỡi cưa là 55mm và 35mm (cỡ lưỡi 35mm này là cở thông dụng tại Việt Nam).

Đối với máy cưa Akiyama 600s, nó có thể cưa tốt cá ngừ nguyên con với trọng lượng từ 30 - 60kg.

 

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Việt Á

VIATECH là tên thương mại của Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Việt Á

VIATECH tự hào là nhà cung cấp các loại máy chế biến thực phẩm mới đa dạng từ các thương hiệu chế biến thực phẩm cao cấp khác nhau. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhiều loại máy chất lượng cao, chẳng hạn như: Máy dò kim loại, cân kiểm tra trọng lượng, máy tách xương cá, máy cưa vòng an toàn, máy lột da, máy đóng gói và dây chuyền chế biến hoàn chỉnh cho cá, thịt hoặc gia cầm. Ngoài máy móc, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ toàn diện dưới hình thức thay thế phụ tùng và bảo trì thường xuyên.

Tại VIATECH, chúng tôi nhận được sự tin tưỡng của khách hàng bởi vì sự phản hồi tốc độ cao của chúng tôi. Sử dụng các kỹ sư được đào tạo tại nhà máy của chính chúng tôi, chúng tôi có thể bảo dưỡng và sửa chữa tất cả các loại máy móc thực phẩm tại chỗ hoặc trong xưởng được trang bị đặc biệt của chúng tôi.

Được coi là chuyên gia trong lĩnh vực của chúng tôi, chúng tôi cố gắng cung cấp thiết bị tốt, với giá cả tốt nhất và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất có thể.