Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy CT - Xray TomoScope ® XS FOV

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

TomoScope ® XS FOV là một thiết bị linh hoạt và dễ sử dụng để đo nhanh bằng chụp cắt lớp vi tính công nghiệp. Các phép đo 3D diễn ra trực tiếp trong trường quan sát của máy đo mà không cần chuyển động trục và có thể hoàn toàn tự động. Một số vật gia công nhỏ như nắp hoặc chốt có thể được đo cùng nhau bằng các thiết bị cố định phù hợp. TomoScope ® XS FOV lý tưởng cho các phép đo gần với quá trình sản xuất phôi nhựa được sản xuất với số lượng lớn.

Thông số kỹ thuật

Kiểu

Máy CT - Xray TomoScope ® XS FOV đo tọa độ 3D CNC với cảm biến chụp cắt lớp vi tính

Phạm vi đo

Kích thước phôi D = 120 mm / L = 93 mm (tùy thuộc vào tỷ lệ khung hình của phôi)

Sự chính xác

Độ chính xác lên tới 4 µm

Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Tân Minh

Nitech (New Intelligent Technology and Service Co., Ltd) cung cấp giải pháp công nghệ và dịch vụ thông minh cho khách hàng trong ngành công nghiệp cơ khí chế tạo, nhằm hỗ trợ khách hàng tăng tốc quá trình phát triển sản phẩm. Chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ gia công : đúc áp lực, in 3D, đo kiểm đa cảm biến CMM, phần mềm thiết kế và mô phỏng.

Ngoài các giải pháp thông minh, Nitech cung cấp các dịch vụ công nghệ chất lượng cao với mức giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu ngắn hạn của khách hàng đồng thời tạo điều kiện để khách hàng trải nghiệm các lợi ích vượt trội của công nghệ trước khi quyết định đầu tư.

Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết tư vấn và cung cấp giải pháp hiệu quả, phù hợp nhất với nhu cầu thực tế trong sản xuất của mỗi doanh nghiệp.