Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy bơm nhiệt heat pump tại Hà Nội

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Hà Nội là thành phố đô thi loại đặc biệt của Việt Nam, một trung tâm kinh tế trọng điểm, thu hút nhiều tập đoàn, nhà đầu tư danh tiếng hàng đầu thế giới với những khu đô thị, tòa nhà hiện đại. Nhu cầu sử dụng nước nóng tại Hà Nội những năm về đây tăng mạnh được người dân quan tâm và lựa chọn bởi lợi ích của hệ thống nước nóng trung tâm heat pump mang đến sự tiện nghi, hiện đại, và hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

 

 

Máy bơm nhiệt (heat pump) giá tốt tại Hà Nội

MetaGreen là nhà phân phối và lắp đặt máy bơm nhiệt nước nóng uy tín, chất lượng, giá tốt tại Hà Nội. Chúng tôi có các dòng máy: Bơm nhiệt dân dụng và bơm nhiệt công nghiệp, bơm nhiệt bể bơi, phục vụ cho các nhu cầu sử dụng nước nóng của hộ gia đình, nhà máy và doanh nghiệp tại Hà Nội.

Máy bơm nhiệt dân dụng MetaGreen

 • Máy bơm nhiệt All in one MetaGreen: 1.5HP, 3HP.
 • Máy bơm nhiệt với bình tách rời công suất: 1.5HP, 2HP, 2.5HP, 3HP

Các dòng công suất máy bơm nhiệt dân dụng MetaGreen từ: 1HP, 1,5HP, 2HP, 2,5HP, 3HP đáp ứng cung cấp nguốn nước nóng với dung từ 150 – 500 lít. Dựa vào nhu cầu thực tế sử dụng nước nóng trong sinh hoạt của Quý khách hàng, đội ngũ kỹ thuật MetaGreen sẽ tư vấn cấu hình máy heat pump và bồn bảo ôn phù hợp.

Ứng dụng máy bơm nhiệt nước nóng dân dụng được lắp đặt cho nhà biệt thự, nhà phố, cửa hàng kinh doanh spa, …

Quý khách hàng xem dự toán chi phí online hệ thống heat pump cho hộ gia đình ở Hà Nội: metagreen.vn/ho-gia-dinh/

Máy heat pump công nghiệp tại Hà Nội

Máy heat pump công nghiệp MetaGreen có dải công suất đa dạng phù hợp lắp đặt cho hộ gia đình cho đến khách sạn, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất, khu nghỉ dưỡng, khu nuôi trồng thủy sản,…

Lắp đặt máy heat pump công nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư, đặc biệt là các hệ thống nước nóng trung tâm heat pump với công suất lớn cung cấp nguồn nước nóng nhanh, an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, bơm nhiệt nước nóng công nghiệp có thể kế hợp hệ thống năng lượng mặt trời cung cấp lượng nước nóng lớn đáp ứng cho các công trình dự án quy mô lớn.

MetaGreen cung cấp gói dịch vụ tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đình và doanh nghiệp tại các quận huyện Hà Nội

Sản phẩm máy bơm nhiệt nước nóng chất lượng cao, giá tốt, giao hàng và thi công nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu của chủ đầu tư với quy trình 6 bước như sau:

 1. Tư vấn đúng nhu cầu: Chúng tôi dự trên nhu cầu riêng của từng khách hàng,, kỹ sư MetaGreen luôn lắng nghe và tư vấn giải pháp bơm nhiệt nước nóng phù hợp cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn.
 2. Thiết kế đúng kỹ thuật: Kỹ sư của MetaGreen sẽ tiến hành khảo sát và lên cấu hình thiết kế hệ thống nước nóng trung tâm heat pump theo địa hình thực tế. Đồng thời tính toán đưa ra mức chi phí đầu tư phù hợp theo yêu cầu của chủ đầu tư.
 3. Thi công đúng thời hạn: Đội ngũ kỹ sư MetaGreen triển khai thi công lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump theo bản vẽ thiết kế. Bộ phận quản ý dự án kiểm tra và giám sát theo dõi tiến độ dự án và cùng chủ đầu tư nghiệm thu công trình
 4. Bảo hành đúng cam kết: Tất cả sản phẩm do hệ thống phân phối của MetaGreen cung cấp đều được cam kết bảo hành theo đúng quy trình. Hỗ trợ kỹ thuật đồng hành trọn đời dự án cùng với chủ đầu tư.
 5. Bảo trì bảo dưỡng 24/7: MetaGreen cung cấp gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng 24/7 cam kết đồng hành cùng đối tác và khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm kể cả sau thời hạn bảo hành.
 6. Đào tạo và chuyển giao công nghiệp: Ngay khi hoàn tất quá trình nghiệm thu công trình heat pump các chuyên gia, kỹ thuật của MetaGren sẽ tiến hành chuyển giao công nghệ để khách hàng cso thể tự vận hành thành thạo hệ thống mà không cần giám sát.

Đơn vị phân phối và lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump tại Hà Nội

 

 

Bơm nhiệt MetaGreen là thương hiệu thành viên của công ty TNHH công nghệ tự động hóa Hoàng Gia có hơn 16+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điện năng lượng mặt trời và hệ thống nước nóng trung tâm heat pump. Đội ngũ nhân sự với hơn 50% là kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chúng tôi xây dựng hệ sinh thái giá trị với các yếu tố vượt trội về văn hóa, chiến lược, nhân sự, giải pháp, dịch vụ, công nghệ, năng lực cung ứng… hướng tới gia tăng hiệu quả cho khách hàng, đối tác trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

 • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
 • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
 • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
 • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump MetaGreen

MetaGreen cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Công ty TNHH công nghệ tự động hóa Hoàng Gia

Công ty công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia (HGA) là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp tự động hóa ngành công nghiệp và điện năng lượng mặt trời. HGA tiền thân là Trung tâm dịch vụ kỹ thuật Hoàng Gia được thành lập vào năm 2006. Hạt nhân là các kỹ sư tự động hoá yêu nghề với khát khao đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa, Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn sâu cùng với các giải pháp tối ưu nhất. Hoàng Gia Automation đã và đang trở thành đối tác đắc lực, tin cậy của các doanh nghiệp về việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng cao.

Lĩnh vực hoạt động của công ty tự động hóa Hoàng Gia – HGA:

Chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm và dịch vụ :

 • Cung cấp, thiết kế, lắp đặt, ứng dụng và tư vấn giải pháp điều khiển cho các hệ thống truyền động, điều khiển quá trình và giải pháp tiết kiệm điện trong các ngành công nghiệp.
 • Cung cấp thiết bị điện tự động hóa, điện tử, đo lường điều khiển như : Biến tần, PLC, Logo, Cảm biến, Servo, Encoder, …
 • Thiết kế, lắp đặt triển khai các dự án về tủ biến tần đáp ứng các yêu cầu về công nghệ, tiết kiệm năng lượng điện ….
 • Cung cấp dịch vụ xử lý nhanh các sự cố các hệ thống dây chuyền máy móc công nghiệp 24/24.
 • Trạm bảo hành, Cung cấp linh kiện, vật tư, dịch vụ sửa chữa biến tần và các thiết bị điện tử công nghiệp.

 

Tự động hóa Hoàng Gia

 

Tự Động Hóa Hoàng Gia HGA Là Đại Diện Của Tập Đoàn INVT Tại Khu Vực Phía Bắc Việt Nam

Thành lập vào năm 2002, INVT (Shenzhen INVT Electric Co., Ltd) là tập đoàn quốc tế công nghệ cao trong ngành tự động hóa công nghiệp và năng lượng điện tử. Với cam kết “Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp khách hàng có thêm khả năng cạnh tranh”.

Năm 2010, INVT chính thức lên sàn Chứng khoán Thâm Quyến với mã cổ phiếu 002334

Hiện tại, INVT sở hữu 16 công ty con và hơn 3000 nhân viên, hơn 30 văn phòng trong nước và các trung tâm bảo hành và 8 chi nhánh ở nước ngoài, thành lập mạng lưới bán hàng trên 60 quốc gia và khu vực.

Trong những năm tiếp theo, INVT sẽ tiếp tục thực hiện triết lý kinh doanh của mình nhằm nâng cao các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi bao gồm tự động hóa công nghiệp, phương tiện năng lượng mới, mạng lưới điện và vận tải đường sắt dựa trên ba công nghệ chính trong tự động hoá ngành công nghiệp và các lĩnh vực năng lượng, và phấn đấu để trở thành một Tập đoàn quốc tế hàng đầu, có trách nhiệm và hài hòa với cơ cấu sản phẩm phù hợp, công nghệ hàng đầu, quản lý hiệu quả, khả năng sinh lợi mạnh mẽ và khả năng cạnh tranh cao.

INVT có hơn 700 phát minh về tự động hóa, năng lượng điện và đang là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất biến tần. Các dòng biến tần đa năng và trung thế của INVT với dải điện áp từ 220 V ~ 10 kV, công suất từ 0.4 kW ~  10000 kW điều khiển động cơ đồng bộ, động cơ không đồng bộ và servo tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp, thông minh và tiết kiệm năng lượng.

Các sản phẩm tiêu biểu của INVT:

 • Biến tần đa năng hiệu suất cao cho các loại máy móc thông dụng.
 • Biến tần chuyên dụng cho các ứng dụng như điều khiển lực căng, cuộn  xả cuộn, điều khiển vị trí, cắt dao quay, cắt bay, điều khiển động cơ đồng bộ và servo, tiết kiệm điện cho máy ép nhựa, hãm tái sinh năng lượng, thang máy, cẩu trục, trạm bơm cấp nước…
 • Biến tần trung thế, biến tần phòng nổ cho công nghiệp mỏ và dầu khí.
 • Bộ biến tần điều khiển thông minh tích hợp cho thang máy tốc độ cao.
 • Bộ AC Servo cho máy chính xác, AC Servo hiệu suất cao cho máy ép phun.
 • PLC và màn hình cảm ứng HMI.
 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới, biến tần điện năng lượng mặt trời cho bơm, quạt.

Bên cạnh biến tần, các sản phẩm – giải pháp của INVT được khách hàng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên 60 quốc gia gồm AC servo, PLC, HMI, UPS, SVG, BPD, bộ điều khiển thang máy, hệ thống điều khiển truyền động tự động, hệ thống điều khiển tàu điện cao tốc – xe bus điện, các sản phẩm trong ngành năng lượng mặt trời và những giải pháp thông minh cho tòa nhà…

INVT sử dụng linh kiện và công nghệ của CHLB Đức. Tất cả các quá trình từ thiết kế đến sản xuất, xuất xưởng các sản phẩm của INVT được kiểm tra nghiêm ngặt 100% và được cấp chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD.
Sản phẩm của INVT được sản xuất trên tiêu chuẩn CE cho thị trường châu Âu và tiêu chuẩn UL cho thị trường Bắc Mỹ.

HGA là nhà phân phối chính thức sản phẩm tự động hóa của hãng INVT về biến tần, AC servo, PLC, UPS công nghiệp.