Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy bẻ đai sắt phi 6 - 8

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Máy bẻ đai thép tự động là gì?

Máy bẻ đai sắt hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như: máy bẻ đai, máy bẻ đai sắt, máy bẻ đai thép, máy uốn đai sắt …. Tuỳ theo vùng miền sẽ có một tên gọi khác nhau.

Để đáp ứng nhu cầu cho ngành xây dựng đang nóng như hiện nay Công Ty Máy Bẻ Đai Lê Nguyễn đã chế tạo thành công "Máy bẻ đai thép tự động”. Giải phóng rất nhiều sức lao động và mang lại hiệu quả rất cao rút ngắn được rất nhiều thơi gian thực hiện công việc.

Những ưu điểm của dòng máy bẻ đai thép tự động Lê Nguyễn

Thiết được thiết kế màn hình cảm ứng và bộ điều khiển tự động thông minh tích hợp. Nhiều thao tác duỗi thẳng, uốn bẻ và cắt tạo ra các đai sắt thép có độ chính xác cao. Thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn.

Máy có thể giải quyết được cả 3 công đoạn duỗi thẳng, uốn, cắt. Các đai sắt tròn một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Sắt được tạo ra với nhiều kiểu dáng khác nhau: cắt thẳng, bẻ hình vuông, hình chữ nhật, đa giác, bẻ chữ U, L, C,.... Đáp ứng được các nhu cầu sử dụng thực tế tại công trường.

Năng suất làm việc đạt cao, khối lượng đai sắt gia công được tương đương với năng suất. Làm việc của 8 – 10 nhân công lao động thủ công.

Với thiết kế nhỏ gọn, chiếm ít diện tích mặt bằng của công trường thi công. Máy bẻ đai tự động không gây ảnh hưởng đến các hoạt động thi công khác. Cũng như cản trở sự di chuyển của các thiết bị máy móc khác.

Quy trình cung cấp máy bẻ đai thép tự động cho khách hàng

    - Bước 1: Tiếp nhận các thông tin từ phía khách hàng.

    - Bước 2: Tư vấn và báo giá máy bẻ đai thép tự động.

    - Bước 3: Thực hiện hợp đồng mua bán và địa chỉ giao hàng.

    - Bước 4: Bàn giao máy và thanh toán hợp đồng sản phẩm máy bẻ đai thép tự động.

Bạn Cần Tham Khảo Báo Giá Máy Bẻ Đai Của Lê Nguyễn?

Chúng tôi thực sự lấy làm hân hạnh vì được phục vụ. Cũng như xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tín nhiệm trong nhiều năm qua của Quý khách hàng gần xa.

Công ty TNHH gia công cơ khí chế tạo máy Lê Nguyễn

Trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, cả thế giới đang đổ xô chạy theo công nghệ tự động hóa 4.0 . Trong khi đó đất nước ta đang phát triển nên các công trình xây dựng cần một lượng lao động lớn. Nhằm giải quyết bài toán nguồn nhân lực đó CÔNG TY TNHH GIA CÔNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY LÊ NGUYỄN đã nghiên cứu và cho ra đời dòng máy bẻ đai sắt tự động.

Hỗ trợ các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công, giải phóng nguồn lao động không cần thiết, đạt hiệu quả cao trong công việc. Vì vậy các nhà đầu tư nước ngoài đã và đang chọn Việt Nam là nơi đầu tư của họ, các công trình cao ốc, các khu công nghiệp, khu chế xuất được khởi công mọc lên thu hút hàng tỷ USD vốn đầu tư ODA của nước ngoài.

Máy bẻ đai sắt tự động, máy bẻ đai sắt xây dựng, máy bẻ đai thép tự động là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong ngành xây dựng hiện nay với công nghệ tự động hoàn toàn. Dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình dáng khác nhau sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ U, chữ L, tam giác, duỗi thẳng, cắt đoạn với tốc độ 30m/phút.

Chuyển đổi sản phẩm nhanh, chính xác cả kích thước và số lượng bằng hệ thống điều khiển bản vi mạch điện tử. Các bộ phận nắn sắt được chế tạo bằng hợp kim theo tiêu chuẩn cơ khí, tuổi thọ cao, chính xác tuyệt đối giúp tiết kiệm cả về nhân công và nguyên vật liệu.

Để đáp ứng nhu cầu cho ngành xây dựng đang nóng như hiện nay Công ty TNHH GIA CÔNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY LÊ NGUYỄN chuyên sản xuất & cung cấp các loại máy bẻ đai tự động, máy uốn sắt tự động,... Mang lại hiệu quả rất cao rút ngắn được rất nhiều thơi gian thực hiện công việc.

Để tạo ra máy bẻ đai sắt tự động nhanh, chính xác, chất lượng công ty chúng tôi với trang thiết bị hiện đại gia công chính xác nhập từ JAPAN

- Máy phay tự dộng OKUMA HOWA MILAC 3VA 3 trục

- Máy tiện tự động OKUMA HOWA HL-20 2 trục

- Máy phay cơ HITACHI SEIKO 3 trục

- Máy tiện cơ MORISEKI 2 trục

Công ty CƠ KHÍ LÊ NGUYỄN với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng nghiên cứu cải tiến tạo ra sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ luôn đặt lên hàng đầu. Công ty GIA CÔNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY LÊ NGUYỄN sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng và đồng hành cùng công ty chúng tôi.