Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy bật nắp, cọ rửa bình 5 Gallons

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy bật nắp cọ rửa bình 5 Gallon (~20L) là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống chiết rót đóng bình. Thiết bị có nhiệm vụ bật nắp, cọ rửa mặt trong, mặt ngoài bình nước trước khi được đưa đến giai đoạn chiết rót phía sau. Tất cả hoạt động được thực hiện tự động, không cần đến sự tác động của con người

Đặc điểm của thiết bị

icon Tất cả được làm từ inox 304, hoặc 316 đảm bảo không bị rỉ sét, độ bền, cho quá trình sử dụng lâu dài.

icon Bên trong chứa các cọ, bàn chải hoạt động nhanh, mạnh, giúp quá trình cọ rửa nhanh chóng.

icon Tất cả các đầu rửa bằng thép không gỉ 304/316, thiết kế kiểu phun nước, tiết kiệm và sạch hơn.

icon Hệ thống băng tải hoạt động liên tục, an toàn kết nối 2 quá trình bật nắp và cọ rửa. Nhờ có băng tải mà thiết bị không cần đến sự có mặt của con người.

Quy trình hoạt động

Bình 5 gallons thông thường được sản xuất mới rất ít, chủ yếu là sản phẩm tái sử dụng nhiều lần, khi khách hàng sử dụng hết nước sẽ trả lại đơn vị sản xuất. Do đó, quá trình sản phẩm sẽ đi qua các khâu: nhà sản xuất – đại lý phân phối – cửa hàng bán lẻ – người dùng và quay ngược trở lại đến nhà sản.

Với chu trình phân phối dài, vỏ bình dính nhiều bụi bẩn, cần được làm sạch trước khi đưa vào khâu chiết rót. Máy bật nắp cọ rửa bình 5 gallons có kích thước nhỏ gọn, nhưng có khả năng thực hiện đồng thời nhiều chức năng:

icon  Đầu tiên, bình 5 gallon được bật nắp cũ.

icon Thiết bị rửa bình gồm các thanh cọ, tiến hành cọ, sục rửa bên trong và bên ngoài, bao gồm: đáy, thân, vỏ bên ngoài. Khi các cọ quay, đồng thời bơm hút nước từ bồn chứa và đẩy liên tục vào các bộ phận. Khi đó, các chất cặn bẩn, vi khuẩn, phát triển sẽ được rửa mạnh, để đẩy ra ngoài, đảm bảo bình sạch sau rửa.

icon Tùy theo model máy, với thiết bị tự động, băng chuyền sẽ làm nhiệm vụ di chuyển bình từ bên ngoài vào trong máy và từ máy ra thiết bị chiết rót. Các model cao cấp, hoạt động tự động đến 95%, quá trình rửa được điều khiển bằng hệ thống PLC.

Thiết bị được sử dụng trong các nhà máy sản xuất nước khoáng và nước tinh khiết. Quý khách có nhu cầu đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về công suất, giá thành, model phù hợp. Thông thường, kho hàng của chúng tôi có sẵn và chúng tôi có thể giao hàng bất cứ lúc nào sau khi nhận được đơn đặt hàng.

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á được thành lập từ năm 2003 trên cơ sở học hỏi, sáng tạo mở rộng và hoàn thiện năng lực sản xuất, kinh doanh. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Toàn Á tự hào là lá cờ đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư, linh kiện, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các hệ thống xử lý nước công nghiệp và dân dụng.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi đa dạng về chủng loại mẫu mã và công nghệ tiên tiến nhất.

Trong những năm qua, Toàn Á đã và đang giữ vững vị thế trong việc cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ cho nhiều đơn vị hoạt động trong các ngành như:

 • Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, nước khoáng, nước đóng chai, đóng bình, đá viên, kho lạnh.
 • Xử lý nước siêu tinh khiết: phục vụ cho ngành sản xuất vi mạch – bán dẫn, sản xuất dược, nước chạy thận cho các bệnh viện lớn.
 • Xử lý nước cấp công nghiệp: phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm, các ngành công nghiệp khác..
 • Xử lý nước sinh hoạt trong khu dân cư, trường học, cơ quan.
 • Xử lý nước công trình phụ trợ: bể bơi,…
 • Xử lý nước thải: Công nghiệp, Y tế, dược, dân dụng,..

PHÂN PHỐI LINH KIỆN THIẾT BỊ NGÀNH XỬ LÝ NƯỚC: Lõi lọc: lõi lọc thô, lõi lọc tinh, lõi RO gia đình, Màng lọc RO công nghiệp, Bồn lọc composite, inox từ dân dụng đến công nghiệp, Vật liệu lọc: Nhựa trao đổi ion, than hoạt tính, cát sỏi, vật liệu xử lý kim loại … Van điều khiển, bơm: Bơm dân dụng, bơm công nghiệp, … Máy phụ trợ: Máy đóng bình, chiết rót, vệ sinh bình, co màng …

Cùng với sự cố gắng của toàn thể CBCNV và lòng tin yêu của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á sẽ cố gắng ngày một phát triển bền vững hơn, cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ tiên tiến, hiện tại mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ cho Quý khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY TOÀN Á HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!