Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Lớp lót OK2000 - Áo giáp bảo vệ cho xe tải

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Áo giáp bảo vệ cho xe tải của bạn !

Để tăng tuổi thọ của thùng xe lên nhiều năm với chi phí đầu tư thấp? Điều này dễ dàng với lớp lót OK2000. Đó là “áo giáp” cho xe tải của bạn. Chúng chắc chắn, bền và có hiệu quả cao về mặt chi phí. Lắp ghép đơn giản. Hãy để lớp lót OK2000 chịu những tải nặng và gây hại thay cho thùng xe bằng thép chi phí cao. Với chi phí rất thấp, bạn có thể bảo vệ vốn đầu tư và tăng tuổi thọ của thùng xe lên nhiều năm, tiết kiệm nhiều chục ngàn đô la. Hãy thay đổi cách đầu tư ngay từ bây giờ !

Trong các ứng dụng hay xảy ra vấn đề về vận chuyển vật liệu, thời gian là tiền bạc. Vật liệu lót OK2000 bền dai, chịu nhiệt độ cao trong khi vẫn giữ khả năng chịu mài mòn. Hệ số ma sát thấp của nó cho bề mặt không bám dính như bạn mong muốn, vật liệu này lý tưởng cho các ứng dụng lót ở những nơi hay xảy ra bám dính, đóng bánh nguyên vật liệu.

Các loại thường dùng:

OK 1000 # 595-R, Blue (liner)

OK 2000 # 588, Blue

OK 2000 #589, Blue

OK 2000 – Blue Flame # 566

OK 2000 – Q #181, yellow

OK 2000 – Red Heat # 354 asphalt liner

OK 2000 – T # 777, grey

Lớp lót OK2000 - Áo giáp bảo vệ cho xe tải

 

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nasaii

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nasaii (viết tắt là NASAII) rất hân hạnh và xin được gửi lời chào trân trọng tới toàn thể khách hàng, đối tác tin cậy của chúng tôi. Với sự nhận thức sâu sắc về sự phát triển kinh tế của các ngành công nghiệp tại Việt Nam, NASAII đã giới thiệu và cung cấp các dòng sản phẩm như nhựa công nghiệp; hệ thống thông gió và xử lý bụi; xích, băng tải, con lăn công nghiệp vào thị trường tiềm năng này.

Chúng tôi đã thiết lập và duy trì mạng lưới khách hàng giữa nhà đầu tư và người sử dụng song song với việc cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo và giá cả phục vụ tốt nhất.

Các dòng sản phẩm của công ty chúng tôi đa dạng đủ tiêu chuẩn phục vụ các ngành công nghiệp khác nhau như xây lắp công nghiệp, gia công cơ khí, nhà máy thép, xi măng, hóa dầu, nhiệt điện, lương thực thực phẩm, gia công chế biến gỗ, bột giấy, dệt may, sản xuất thiết bị y tế, v.v

Với Tri thức, Hiệu quả, Đổi mới và Tin cậy, chúng tôi là Nhà cung cấp “Những giải pháp hoàn hảo” cho các công trình chất lượng của quý vị.

Xin cảm ơn và hy vọng được hợp tác với quý vị.

Trân trọng.