Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Limit Switch Box - Bộ hiển thị trạng thái đóng mở của van Cair Euromatic

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Limit Switch Box - Bộ hiển thị trạng thái đóng mở của van

Tại sao nên lắp đặt bộ hiển thị đóng mở van

Khi một van được lắp đặt vào bên trong hệ thống đường ống chúng ta không thể nào quan sát được quá trình vận hành hay trạng thái đóng mở của van được. Ngoài ra, nếu van được lắp đặt ở những vị trí trên cao, sâu hay ở xa mà việc quan sát của người vận hành rất khó khăn. Vì vậy cần có một thiết bị đi kèm giúp hiển thị trạng thái đóng mở van và truyền tín hiệu về phòng điều hành. Và Limit Switch Box được chế tạo ra giúp thực hiện tất cả các nhu cầu trên.

 

Limit Switch Box - Bộ hiển thị trạng thái đóng mở của van Cair Euromatic

 

Giới thiệu về bộ hiển thị đóng mở van

Bộ hiển thị đóng mở van với tên gọi tiếng anh Limit Switch Box là một thiết vị sử dụng cho các dòng van điều khiển khí nén với chức năng hiện thị trạng thái đóng hoặc mở của van. Công tắc có thể đưa ra chính xác trạng thái hiện tại của van bằng cách hiện thị trên bề mặt hoặc thông qua bộ tín hiệu truyền tải thông tin về phòng điều hành. Bộ hiện thị giúp cho việc quan sát van đóng hay mở trở nên dễ dàng, chính xác nhất.

 Limit Switch Box - Bộ hiển thị trạng thái đóng mở của van Cair Euromatic

 

Cùng với sự kết hợp giữa bộ hiện thị và van điện từ khí nén có thể tạo ra một hệ thống điều khiển tự động hóa. Có thể vận hành đóng mở van từ xa một cách dễ dàng. Việc cung cấp nguồn điện cho cả 2 thiết bị sẽ giúp van vận hành ăn khớp nhau, nhịp nhàng tạo hiệu suất công việc tăng cao. Trong mỗi bộ hiển thị trạng thái đóng mở đều có công tắc hành trình giúp ngắt luồng khí nén khí van đóng hoặc mở hoàn toàn. Tránh được việc quá tải gây rò rỉ hoặc xảy ra các tình trạng nứt vỡ, đồng thời tiết kiểm nguồn khí nén vận hành.

 

Limit Switch Box - Bộ hiển thị trạng thái đóng mở của van Cair Euromatic

 

Vị trí lắp đặt của Limit Switch Box

Bộ hiển thị trạng thái được thiết kế theo tiêu chuẩn có thể lắp đặt được với tất cả các bộ điều khiển khí nén đến từ: Ấn Độ. Với các thương hiệu nổi tiếng như: Cair Euromatic

 Vị trí lắp đặt nằm ở chính giữa và trên đỉnh của mỗi bộ khí nén, trục của bộ điều khiển khí nén sẽ được ăn khớp với trục của bộ hiển thị. Khi làm việc cả hai trục đều chuyển động cho ta các thông số hiển thị một cách chính xác nhất.

Thân: HỢP KIM

DOME: POLY CARBONATE

CHỈ SỐ: CHỈ SỐ BẬT / TẮT VÀNG / ĐEN

ĐỘ BẢO VỆ: IP 67 CHỐNG THẤM THỜI TIẾT

CÔNG TẮC GIỚI HẠN: LOẠI 1 NO + 1 NC

Loại ren: ½ ”NPT

MÔ HÌNH SỐ. : VP-WP-01

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.