Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Len gỗ tiêu âm Heradesign

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Len gỗ tiêu âm Heradesign là loại len được nhập khẩu 100% từ Đức, được cấu tạo từ gỗ, nước và magie cacbonat. Các sợi Magie Cacbonat được nén chặt với sợi gỗ thành các tấm với các kích thước tiêu chuẩn. Len gỗ tiêu âm Heradesign là sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường. Chính vì thế đây được coi là lựa chọn tối ưu cho cuộc sống hiện đại. Len gỗ tiêu âm được sản xuất dưới dạng tấm có độ bền hơn 80 năm. Sản phẩm có thể tái chế được nên đáp ứng các tiêu chuẩn xanh trong xây dựng.

Len gỗ tiêu âm Heradesign Fine, len gỗ tiêu âm Heradesign Superfine.

600 x 600 mm/ 625 x 600mm/ 1250 x 625mm

Độ dày: 15/25/35 mm

Trọng lượng kg/m3: 7,8/ 11,3/ 15kg/m2

Khả năng hút ẩm lên đến 90%

Chống cháy theo tiêu chuẩn EN ISO 13501-1: B-s1,d0

Tiêu âm αw = 0.85; NRC = 0.85

Tiêu âm αw = 1.00; NRC = 1.00

Chuẩn chống cháy A-s1, d0.

Bề mặt sang trọng nhập khẩu 100% từ Đức.

Công nghệ độc quyền của Heradesign giữ tấm không bị cong, vênh và dung sai độ dày +/- 1mm

Công nghệ sản xuất và ép sợi tạo nên các cạnh đồng nhất và chất lượng cao. Tương thích với hầu hết các hệ trần và khung xương trên thị trường.

Ứng dụng trang trí và tiêu âm đạt giá trị âm thanh αw = 1.00

Chống cháy lan, không dễ cháy.

Độ bền cơ học cao nhờ sử dụng magie cacbonat làm chất kết dính, đảm bảo tính đàn hồi và độ bền chắc.

Magnesite trong len gỗ tiêu âm Heradesign bảo vệ sớ gỗ không bị nấm mốc tấn công.

Độ co dãn thấp

Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, không độc hại.

Nguyên liệu chất lượng và bền vững.

Với các ưu điểm như vậy, len gỗ tiêu âm Heradesign vừa có giá trị trang trí vừa mang lại hiệu quả tiêu âm tối ưu. Được ứng dụng làm trần, vách trong các cơ sở giáo dục, khu thể thao, văn phòng, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, và các cơ sở giải trí khác.

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại AK Việt Nam

Vật liệu AK tiền thân là một phòng ban của AK Việt Nam (Công ty CP đầu tư và thương mại AK Việt Nam) chuyên làm nhiệm vụ nghiên cứu, tìm hiểu vật liệu, vật tư để cung ứng cho các công trình, dự án của AK Việt Nam – trong lĩnh vực thi công hoàn thiện cách âm, tiêu âm, cách nhiệt, bảo ôn… Sau khi có các quan hệ đủ lớn với các đối tác trong và ngoài nước, Vật liệu AK trở thành bộ phận độc lập trong AK Việt Nam với định hướng trở thành Đơn vị cung cấp bán lẻ Vật liệu hàng đầu Việt Nam, có hệ thống chuỗi đại lý cung ứng vật liệu, vật tư trong ngành lớn nhất cả nước.

Các ngành hàng mà Vật liệu AK cung cấp:

– Vật liệu cách âm

– Vật liệu tiêu âm

– Vật liệu cách nhiệt

– Vật liệu bảo ôn

– Vật tư phụ

Với kinh nghiệm 14 năm thi công và hơn 4 năm phát triển lĩnh vực thương mại, đội ngũ nhân viên của Vật liệu AK có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu chuyên sâu về đặc tính cũng như khả năng ứng dụng của từng loại vật liệu. Bên cạnh đó, với cơ hội tiếp  cận với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước, nên có cơ hội tiếp cận sớm nhất về vật liệu mới, vật liệu thay thế, vật liệu “xanh” – (vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường) Sự am hiểu về vật liệu, đầy sáng tạo và năng động cùng sự góp sức của những chuyên gia thi công, thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và cung ứng cho khách hàng những vật liệu chất lượng tốt nhất, đúng theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất, đặc biệt là phù hợp với tài chính của các dự án riêng biệt một cách HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM – AN TOÀN nhất.

Ý nghĩa thương hiệu

AK ai cũng nghĩ ngay tới súng trường AK, một loại súng đa dụng, hiệu quả trong chiến đấu, có thể dụng trên mọi mặt trận. Và AK chính là – nhanh, gọn, hiệu quả. Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng đúng với các tiêu chí AK.

Ý nghĩa Slogan

AK – Saving your money

AK – Tiết kiệm tiền của bạn

Bên cạnh tiêu chí phục vụ khách hàng, chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng những vật liệu, vật tư với bốn tiêu chí VÀNG:

1- Nếu cùng giá, chúng tôi có khối lượng NHIỀU hơn

2- Nếu cùng khối lượng, chúng tôi sẽ có giá RẺ hơn

3- Giao hàng nhanh chóng – TIẾT KIỆM chi phí chờ đợi

4- Tư vấn sử dụng vật liệu đúng cách – HIỆU QUẢ – tiết kiệm – an toàn.

Chúng tôi không chỉ bán, mà còn giúp bạn tiết kiệm và có lãi, kể cả bạn là người phải chi tiền. Ngoài ra, khi mua bất cứ một sản phẩm nào của Vật liệu AK, dù là nhỏ nhất, mỗi khách hàng đều được nhận thêm một SPECIAL PRODUCT của chúng tôi.

Sứ mệnh của vật liệu AK

– Đối với xã hội

Bằng tất cả khả năng đã tích lũy được, Vật Liệu AK luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tư vấn thi công cho mọi công trình của Quý khách hàng. Hoàn thiện để mang tới thành công cho cộng đồng!

Là đơn vị tư vấn và cung ứng những vật liệu mới, “xanh” – an toàn, tiết kiệm khi sử dụng, thi công.

– Đối với Khách hàng 

Thấu hiểu những mong muốn và nhu cầu  của khách hàng. Chúng tôi luôn tận tụy trong phục vụ – Sáng tạo trong công việc, Vật liệu AK đã, đang và sẽ không ngừng đưa các vật liệu mới, công nghệ mới thân thiện với môi trường ứng dụng vào thực tế giúp rút ngắn thời gian thi công, giảm giá thành và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư.

Định hướng phát triển của vật liệu AK

Xây dựng thương hiệu Vật Liệu AK định hướng trở thành Đơn vị cung cấp bán lẻ Vật liệu hàng đầu Việt Nam, có hệ thống chuỗi đại lý cung ứng vật liệu, vật tư trong ngành lớn nhất cả nước.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, AK Việt Nam luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.