Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Lắp đặt điện mặt trời áp mái cho khu công nghiệp tại Hải Phòng

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Hệ thống điện mặt trời áp mái tại các khu công nghiệp, khu chế xuất đang có rất nhiều lợi thế từ cơ sở hạ tầng điện lưới có sẵn, tận dụng diện tích mái nhà xưởng bỏ trống, cùng với chính sách khuyến khích phát triển điện mặt trời của nhà nước. Đây chính là những điều kiện thuận lợi để thúc đẩy tiềm năng phát triển điện mặt trời tại các khu công nghiệp.

Tiềm năng phát triển điện mặt trời áp mái cho khu công nghiệp tại Hải Phòng là rất lớn, có 18 khu công nghiệp chế xuất trên địa bàn như: khu công nghiệp nomura, khu công nghiệp tràng duệ, khu công nghiệp đình vũ, khu công nghiệp đồ sơn.. Tận dụng diện tích mái nhà có sẵn các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, khu chế xuất đã nắm bắt cơ hội “vàng” để đầu tư lắp đặt điện mặt trời áp mái, với chính sách khuyến khích phát triển điện mặt trời của nhà nước và hình thức hợp tác giữa nhà giữa các công ty điện mặt trời.

Lắp đặt điện mặt trời áp mái cho khu công nghiệp tại Hải Phòng

 

Điện mặt trời tại các khu công nghiệp, khu chế xuất

 

Lợi thế khi lắp điện mặt trời áp mái cho khu công nghiệp

Tiết kiệm chi phí sử dụng điện cho chủ đầu tư: Mỗi tháng các chủ doanh nghiệp thường phải chi trả 1 khoản lớn cho chi phí tiền điện, do nhu cầu sản xuất, vận hành tiêu thụ nguồn điện năng lớn. Đầu tư lắp điện mặt trời áp mái doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm chi phí tiền điện hiệu quả nhất đặc biệt vào khung giờ cao điểm. Không chỉ việc nhờ vào việc sản xuất ra nguồn điện mặt trời bạn có thể tăng thêm nguồn bằng việc bán lại điện mặt trời dư cho điện lực EVN.

Chủ động tạo nguồn điện sạch, giảm nguy cơ bị thiếu điện: Tại các khu công nghiệp, khu chế xuất thường tập trung nhiều nhà máy, phân xưởng. Nếu tình trạng thiếu điện, mất điện xảy ra sẽ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất bị gián đoạn, ảnh hưởng trực tiếp kinh tế của doanh nghiệp. Do đó việc tự tạo nguồn điện mặt trời sẽ giúp doanh nghiệp chủ động về nguồn điện năng cho sản xuất, không lo bị thiếu điện. Góp phần giảm tải áp lực cho ngành điện hiện nay.

Làm mát mái, giảm nhiệt độ xuống 5 độ C: Lắp hệ thống các tấm pin mặt trời trên mái nhà xưởng sẽ giúp giảm nhiệt độ, tiết kiệm được chi phí làm mát cho nhà xưởng. 

Nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp

Bảo vệ môi trường, tăng lợi thế cạnh tranh

Sử dụng hệ thống điện mặt trời hoàn toàn miễn phí và hưởng toàn bộ doanh thu từ hệ thống sau 20 năm từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm hàng tỉ đồng tiền điện mỗi năm, thời gian hoàn vốn nhanh từ 4 - 5 năm.

 

Lắp đặt điện mặt trời áp mái cho khu công nghiệp tại Hải Phòng

 

Điện mặt trời cho nhà xưởng tại khu công nghiệp Đĩnh Vũ - Hải Phòng.

 

3 yếu tố tạo hiệu hệ thống điện mặt trời áp mái hiệu quả cho

Hệ thống điện mặt trời áp mái cho doanh nghiệp, để đạt hiệu quả tối ưu nhất phải dựa vào 3 yếu tố sau:

HGS cung cấp dòng sản phẩm TOP đầu trên thế giới như Tấm pin Canadina Solar, bộ inverter của INVT, bộ inverter SMA của Đức. Với công nghệ đột phá giúp tăng mạnh hiệu suất của tấm pin, qua đó giảm chi phí để sản xuất ra cùng 1 kWh điện. Một số công nghệ nổi bật hiện tại có thể kể đến như Black Silicon, PERC, Half-cut cells, 9 Busbars, Bifacial.

Đơn vị thiết kế, thi công điện mặt trời uy tín, chuyên nghiệp. HGS có đội ngũ kỹ sư chuyên sâu về điện mặt trời, vì vậy khi triển khai dự án chúng tôi sử dụng phương pháp chuyên biệt để tối ưu hệ thống, nâng cao độ bền và sản lượng điện với cùng chi phí đầu tư.

Chính sách phát triển đầu tư điện năng lượng mặt trời từ Chính Phủ. Ngày 6/4/2020, Thủ tướng ban hành quyết định 13/2020 cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam. Giá điện mặt trời áp mái nhà là 8,38 cent tương tương 1,943VNĐ/kwh được áp dụng từ ngày 22/5/2020.  Đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian hoàn vốn nhanh hơn so với trước kia.

Tại sao doanh nghiệp chọn HGS?

Công ty năng lượng thông minh Hoàng Gia (HGS) có hơn 15 năm kinh nghiệm về linh vực biến tần - thiết bị tự động hóa, điện năng lượng mặt trời, hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump. HGS tinh chọn những sản phẩm công nghệ tối ưu, sử dụng tấm pin Canadian Solar thuộc TOP 3 toàn cầu, bộ inverter iMars INVT, bộ inverter SMA của Đức được tin dùng trên 60 quốc gia.

Đội ngũ kỹ sư HGS có chuyên môn sâu về ngành điện mặt trời và thiết bị tự động hóa, HGS cung cấp giải pháp kỹ thuật chuyên biệt để tối ưu hệ thống như: Thiết kế khung giàn an toàn với kết cấu nhà xưởng, cân đối khoảng cách tấm pin so với phần mái để tránh nhiệt độ cao ảnh hưởng hiệu suất, tính toán số tấm pin trên mỗi dãy giúp inverter đạt ngưỡng hiệu suất cao nhất mà vẫn bền bỉ, cách đi dây đặc biệt để tiết kiệm đến 80% chi phí cáp điện ngoại vi và cuối cùng là dự toán sản lượng điện trong điều kiện thực tế để giảm chi phí inverter.

Bạn đang muốn sử dụng loại năng lượng vừa thân thiện với môi trường, vừa đem lại lợi ích kinh tế cao, hãy liên hệ ngay với HGS, kỹ sư chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp điện mặt trời hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty TNHH công nghệ tự động hóa Hoàng Gia

Công ty công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia (HGA) là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp tự động hóa ngành công nghiệp và điện năng lượng mặt trời. HGA tiền thân là Trung tâm dịch vụ kỹ thuật Hoàng Gia được thành lập vào năm 2006. Hạt nhân là các kỹ sư tự động hoá yêu nghề với khát khao đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa, Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn sâu cùng với các giải pháp tối ưu nhất. Hoàng Gia Automation đã và đang trở thành đối tác đắc lực, tin cậy của các doanh nghiệp về việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng cao.

Lĩnh vực hoạt động của công ty tự động hóa Hoàng Gia – HGA:

Chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm và dịch vụ :

 • Cung cấp, thiết kế, lắp đặt, ứng dụng và tư vấn giải pháp điều khiển cho các hệ thống truyền động, điều khiển quá trình và giải pháp tiết kiệm điện trong các ngành công nghiệp.
 • Cung cấp thiết bị điện tự động hóa, điện tử, đo lường điều khiển như : Biến tần, PLC, Logo, Cảm biến, Servo, Encoder, …
 • Thiết kế, lắp đặt triển khai các dự án về tủ biến tần đáp ứng các yêu cầu về công nghệ, tiết kiệm năng lượng điện ….
 • Cung cấp dịch vụ xử lý nhanh các sự cố các hệ thống dây chuyền máy móc công nghiệp 24/24.
 • Trạm bảo hành, Cung cấp linh kiện, vật tư, dịch vụ sửa chữa biến tần và các thiết bị điện tử công nghiệp.

 

Tự động hóa Hoàng Gia

 

Tự Động Hóa Hoàng Gia HGA Là Đại Diện Của Tập Đoàn INVT Tại Khu Vực Phía Bắc Việt Nam

Thành lập vào năm 2002, INVT (Shenzhen INVT Electric Co., Ltd) là tập đoàn quốc tế công nghệ cao trong ngành tự động hóa công nghiệp và năng lượng điện tử. Với cam kết “Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp khách hàng có thêm khả năng cạnh tranh”.

Năm 2010, INVT chính thức lên sàn Chứng khoán Thâm Quyến với mã cổ phiếu 002334

Hiện tại, INVT sở hữu 16 công ty con và hơn 3000 nhân viên, hơn 30 văn phòng trong nước và các trung tâm bảo hành và 8 chi nhánh ở nước ngoài, thành lập mạng lưới bán hàng trên 60 quốc gia và khu vực.

Trong những năm tiếp theo, INVT sẽ tiếp tục thực hiện triết lý kinh doanh của mình nhằm nâng cao các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi bao gồm tự động hóa công nghiệp, phương tiện năng lượng mới, mạng lưới điện và vận tải đường sắt dựa trên ba công nghệ chính trong tự động hoá ngành công nghiệp và các lĩnh vực năng lượng, và phấn đấu để trở thành một Tập đoàn quốc tế hàng đầu, có trách nhiệm và hài hòa với cơ cấu sản phẩm phù hợp, công nghệ hàng đầu, quản lý hiệu quả, khả năng sinh lợi mạnh mẽ và khả năng cạnh tranh cao.

INVT có hơn 700 phát minh về tự động hóa, năng lượng điện và đang là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất biến tần. Các dòng biến tần đa năng và trung thế của INVT với dải điện áp từ 220 V ~ 10 kV, công suất từ 0.4 kW ~  10000 kW điều khiển động cơ đồng bộ, động cơ không đồng bộ và servo tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp, thông minh và tiết kiệm năng lượng.

Các sản phẩm tiêu biểu của INVT:

 • Biến tần đa năng hiệu suất cao cho các loại máy móc thông dụng.
 • Biến tần chuyên dụng cho các ứng dụng như điều khiển lực căng, cuộn  xả cuộn, điều khiển vị trí, cắt dao quay, cắt bay, điều khiển động cơ đồng bộ và servo, tiết kiệm điện cho máy ép nhựa, hãm tái sinh năng lượng, thang máy, cẩu trục, trạm bơm cấp nước…
 • Biến tần trung thế, biến tần phòng nổ cho công nghiệp mỏ và dầu khí.
 • Bộ biến tần điều khiển thông minh tích hợp cho thang máy tốc độ cao.
 • Bộ AC Servo cho máy chính xác, AC Servo hiệu suất cao cho máy ép phun.
 • PLC và màn hình cảm ứng HMI.
 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới, biến tần điện năng lượng mặt trời cho bơm, quạt.

Bên cạnh biến tần, các sản phẩm – giải pháp của INVT được khách hàng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên 60 quốc gia gồm AC servo, PLC, HMI, UPS, SVG, BPD, bộ điều khiển thang máy, hệ thống điều khiển truyền động tự động, hệ thống điều khiển tàu điện cao tốc – xe bus điện, các sản phẩm trong ngành năng lượng mặt trời và những giải pháp thông minh cho tòa nhà…

INVT sử dụng linh kiện và công nghệ của CHLB Đức. Tất cả các quá trình từ thiết kế đến sản xuất, xuất xưởng các sản phẩm của INVT được kiểm tra nghiêm ngặt 100% và được cấp chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD.
Sản phẩm của INVT được sản xuất trên tiêu chuẩn CE cho thị trường châu Âu và tiêu chuẩn UL cho thị trường Bắc Mỹ.

HGA là nhà phân phối chính thức sản phẩm tự động hóa của hãng INVT về biến tần, AC servo, PLC, UPS công nghiệp.