Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Kim thu sét phát tia tiên đạo OPR

Giá 30,000,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Kim thu sét phát tia tiên đạo OPR

Kim thu sét phát tia tiên đạo OPR 30,45,60 đáp ứng tiêu chuẩn NFC17-102 của Pháp version

Trang bị hệ thống Robcheck cảnh báo giúp người sử dụng nhận biết được kim không còn hoạt động để thay thế kim thu sét kịp thời. Bảo vệ cho công trình, dự án của bạn.

Công ty TNHH kỹ thuật POSO

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chào thân ái và trân trọng nhất Công ty TNHH Kỹ Thuật POSO được thành lập từ năm 2010 hoạt động chính trong lĩnh vực cung ứng hàng hóa, giải pháp và lắp đặt Hệ thống điện - Điện tái tạo - Hệ thống chống sét toàn diện.

TỰ TIN dựa trên những hổ trợ đến từ các Đơn vị Tư vấn thiết kế trong nước - Các nhà máy tổ hợp thiết bị tại Việt Nam cùng giải pháp đến từ Hãng thiết bị điện hàng đầu như ABB - EPCOS - FURSE Sanearth - OBO - RECOM - ERICO - PROSURGE Cùng đội ngũ nhân sự Thạc sĩ , Kỹ sư và tổ đội thi công ĐIỆN - ĐIỆN TỬ. Ngoài những Kỹ năng nghề chuyên nghiệp thì chính cái TÂM và trách nhiệm với nghề Luôn đem đến cho khách hàng các giải pháp hoàn chỉnh về giá và yên tâm về giải pháp đảm bảo yếu tố kỹ thuật.

Chúng tôi tâm niệm sự Hài Lòng của Quý đối tác luôn là động lực phát triển của công ty Chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể. 

Trân trọng kính chào!