Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Khoá dây 5 số

Giá 165,000 VND / Chiếc

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm của khoá dây 5 số

Khoá dây 5 số là lựa chọn thích hợp với những ai thường xuyên phải đi xe nhưng không có thời gian chú ý tới xe, rất tiện lợi khi có thể móc treo vào xe rất an toàn.

Sử dụng mã 4 số cố định

Cáp thép hợp kim cường độ cao bền chắc

Chiều dài 1m2 cho bạn lựa chọn rất nhiều cách khóa

Công ty cổ phần HAYBIKE

Công ty Cổ phần Haybike tiền thân là Công ty Cổ phần Năng lượng tái tạo Helios thành lập vào tháng 9/2011, hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Công ty Cổ phần Haybike có giấy phép ĐKKD số  0108331374 do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/06/2018, cấp đăng ký thay đổi lần thứ 5 ngày 29/08/2019.

Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập, chúng tôi nhận thấy sự cần thiết cho việc phát triển các đô thị xanh, các phương tiện xanh trong thành phố để góp phần giảm thiểu ô nhiễm, tắc đường và nâng cao sức khỏe của người dân. Chúng tôi mong muốn tạo ra một ngành sản xuất bền vững tại Việt Nam để góp phần cho sự tăng trưởng của nền kinh tế sản xuất. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu nghiên cứu về lĩnh vực sản xuất xe đạp trợ điện và thành lập công ty cổ phần Haybike. Hiện tại, Haybike là một pháp nhân hoạt động độc lập với Helios, kế thừa tất cả đội ngũ chuyên nghiệp và công nghệ từ Helios.

Chúng tôi luôn ưu tiên tập trung vào nghiên cứu thị trường, nghiên cứu, sửa đổi và phát triển, hoàn thiện sản phẩm để tạo ra những mẫu xe đẹp nhất, an toàn nhất và tiện lợi nhất. Chúng tôi đã bắt đầu cho ra mắt các sản phẩm xe trợ lực điện đầu tiên từ năm 2017 và tiếp tục nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới hàng năm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.