Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Keo Loctite 495

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

LOCTITE là một thương hiệu keo, chất trám và xử lý bề mặt thuộc sở hữu của Mỹ bao gồm acrylic, kỵ khí, cyanoacrylate, epoxy, nóng chảy, silicone, urethane và UV/ công nghệ xử lý ánh sáng. Các sản phẩm Loctite được bán trên toàn cầu và được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau.

Thông số kỹ thuật của keo Loctite 495

Thời gian khô : 5 – 20 giây.

Màu sắc: trong suốt

Thời gian khô: Cố định sau 20 giây và Hoàn toàn sau 24 giờ

Khả năng chịu nhiệt: Lên đến 180ºF (82ºC)

Quy cách – Mã sản phẩm: 20G

Loctite 495 Super Bonder Instant Adhesive: Được thiết kế để dán các vật liệu cao su, kim loại và nhựa với độ hở đến 0.004″ (~0.1mm)

Độ nhớt ở mPa • s: 30

Phạm vi nhiệt độ dịch vụ: -40 ° C đến 80 ° C

Những ưu điểm của keo dán nhanh Loctite 495

Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm cho nhiều vật liệu khác nhau như chất đàn hồi, nhựa, kim loại… Hoặc các bề mặt xốp và bề mặt có axit.

Khi sử dụng keo dán nhanh này của Loctite, khách hàng sẽ không cần lo lắng về những mùi gây khó chịu như khi dùng keo dán nhanh của thương hiệu khác.

Sản phẩm trong suốt, tiện lợi cho việc sử dụng. Tính thẩm mỹ của bề mặt hoặc vật liệu vẫ sẽ được đảm bảo.

Thời gian kết dính được đánh giá rất cao, chỉ từ 5 – 20 giây. Đây được xem là một lợi ích rất lớn mà sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng.

Những lưu ý khi sử dụng keo dán nhanh Loctite 495

Làm sạch vật liệu cũng như bề mặt cần thao tác, đặc biệt là các chất dầu mỡ.

Khách hàng có thể kết hợp Loctite 495 với Loctite Pimer hoặc Loctite Activator để nâng cao chất lượng mối dính. Riêng Loctite Activator, khách hàng nên nhớ không bôi keo này lên vật liệu hoặc bề mặt đã được bôi Loctite Primer.

Khăn giấy, bàn chải,… là những vật dụng tuyệt đối không được sử dụng để bôi keo dán nhanh.

Để mối dính có độ chính xác hoàn hảo, khách hàng nên cố định vật liệu hoặc bề mặt trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo quản sản phẩm trong nhiệt độ từ 2 – 8 0C.

Công ty TNHH ứng dụng và phát triển công nghệ tự động hóa T.T.H

Công ty TNHH ứng dụng và phát triển công nghệ tự động hóa T.T.H hoạt động trong các lĩnh vực sau đây:

- Tư vấn, khảo sát, thiết kế, điện công nghiệp, điện tự động hóa

- Thi công, lắp đặt hệ thống điện công nghiệp, điện tự động hóa, tủ hạ thế,tủ điều khiển, tủ bù công suất

- Kinh doanh thiết bị điện công nghiệp và điện tự động hóa

- Sửa chữa hệ thống điện cho dây chuyền sản xuất công nghiệp

- Bảo dưỡng, bảo trì, bảo hành hệ thống điện công nghiệp, điện tự động hóa

- Cung cấp, thay thế , lắp đặt hệ thống van điều khiển, khí nén, áp suất cho dây chuyền sản xuất

- Cung cấp vật tư thiết bị tổng hợp cho các nhà máy

Giới thiệu công ty:

1. Về lĩnh vực tư vấn khảo sát thiết kế

Công ty đã tham gia tư vấn thiết kế nhiều công trình điện phục vụ cho dây chuyền sản xuất của khách hàng có quy mô rộng rãi tại Thành phố Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương…

Công ty tập trung nhiều kỹ sư, cử nhân và cán bộ kỹ thuật có năng lực và kinh nghiệm, đồng thời tận tâm với công việc cho nên các công trình có sự tham gia tư vấn thiết kế của Công ty đều được các Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và phục vụ do vậy luôn giữ được chữ tín với Chủ đầu tư.

2.   Về lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điện và máy móc thiết bị

Công ty có đội ngũ kỹ sư và công nhân chuyên lắp đặt và hiệu chỉnh trạm biến áp tủ điện hạ thế, tủ điều khiển,tủ động lực, tủ bù công suất,... đảm bảo chất lượng đã được nhiều khách hàng đánh giá cao.

3. Về lĩnh vực kinh doanh

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý nhất của 1 số hãng nổi tiếng trong lĩnh vực điện tự động hóa và máy móc công nghiệp, linh kiện điện tử.

Ngoài ra thế mạnh kinh doanh của Công ty chúng tôi còn có lực lượng nhân viên Maketting, nhân viên Sale chuyên nghiệp đã tốt nghiệp những trường đại học chuyên nghành; đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu về mua sắm thiết bị của khách hàng.

4. Về chính sách bảo hành bảo trì của Công ty

Với sự tận tâm trong nghề và luôn thực hiện đúng phương châm “ Chữ tín quý hơn vàng”, tất cả sản phẩm bán ra của Công ty đều được bảo hành bảo trì thường xuyên theo chính sách bán hàng của Công ty và theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

5. Thành tích của Công ty

Được thành lập từ năm 2006 đến nay Công ty đã tổ chức thiết kế, thi công được rất nhiều công trình với giá trị hợp đồng lớn nhỏ khác nhau. Các công trình thi công được khách hàng đánh giá cao,các sản phẩm bán ra của Công ty có chất lượng và đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như sự hợp lý về giá cả đã nhận được rất nhiều khen ngợi từ phía khách hàng.