Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Kệ để hàng bán tự động

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Kệ để hàng bán tự động là hệ thống kệ chứa pallet với mật độ cao. Hệ thống này sử dụng các xe nâng con thoi (shuttle car) dùng động cơ để dịch chuyển các pallet trên hệ thống ray dẫn bên trong khối kệ thay vì việc xe nâng phải đi vào bên trong như loại kệ Drive-in.

Hệ thống bao gồm kết cấu khung cột chịu tải, thanh đỡ và hệ thống ray (để đỡ pallet và cho xe nâng con thoi chạy), các xe nâng con thoi cùng thiết bị điều khiển và hệ thống sạc pin.

Các xe nâng con thoi ( được người vận hành điều khiển bằng các thiết bị cầm tay với kết nối không dây) sẽ sắp xếp hàng hóa điền đầy bất cứ vị trí còn trống nào. So với kệ Drive-in, do xe forklift không cần phải đi vào trong nên có thể thiết kế hệ thống kệ có chiều sâu lớn hơn để tăng sức chứa của kho mà không bị rủi ro do va chạm xe nâng và hàng hóa vào kệ. Hệ thống có thể thiết kế để xuất nhập LIFO (xuất và nhập cùng một phía) hoặc FIFO (nhập một đầu và xuất ở đầu kia).

Với hệ thống kệ bán tự động này, người vận hành chỉ cần sử dụng forklifts đưa pallet đặt lên các xe nâng con thôi, các xe nâng này sẽ tự động sắp xếp hàng hóa vào trong theo yêu cầu được lựa chọn qua các thiết bị điều khiển không dây.

Hệ thống kệ này lý tưởng cho yêu cầu sử dụng lưu trữ hàng hóa cùng phân loại với số lượng lớn và hoạt động xuất nhập tần suất cao

Ưu điểm của kệ để hàng bán tự động

Thời gian nhập và xuất hàng nhanh chóng hơn 

Có cảm biến giúp xác định vị trí pallet cần xuất

Tận dụng tối đa diện tích nhà kho, tăng khả năng lưu trữ hàng hóa trong kho hàng

Do xe nâng không trực tiếp đi vào trong hệ thống kệ nên giúp giảm thiệt hại giữa xe nâng và kệ do va chạm

Công ty cổ phần công nghiệp MYTEK

Công ty MYTEK kể từ ngày thành lập đến nay đã không ngừng phát triển và trở thành một Công ty hàng đầu chuyên về thiết kế và sản xuất Kệ chứa hàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng trong nước cũng như xuất khẩu.

Với thế mạnh là kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo chính qui, công nhân tay nghề cao và dây chuyền khép kín, chúng tôi có khả năng tư vấn, thiết kế và trang bị hệ thống kệ chứa hàng cho quý khách với hiệu quả cao nhất và chi phí hợp lý nhất.