Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Hợp chất tháo khuôn Corax

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Hợp chất tháo khuôn Corax là sản phẩm nhũ tương tự nhiên dễ phân hủy, giúp giảm thiểu khuyết điểm trên bề mặt bê tông và cho phép tháo khuôn rất nhanh chóng và dễ dàng. Công thức thân thiện với môi trường sẽ không để lại vết ố hay làm bạc màu bề mặt bê tông. CORAX cũng có thể dùng cho cả khuôn kim loại.

Hợp chất tháo khuôn, đặc biệt áp dụng cho công nghệ thi công cấu kiện bê tông rung ép.

Đặc tính kỹ thuật

Độ dính: 50 ~ 300cps

Màu sắc: trắng sữa

Độ đông: dưới -5oC

Độ sôi: gần 100oC

Áp suất bốc hơi: giống như nước

Độ chảy: không có

Độ tan: hòa tan hoàn toàn trong nước

Độ pH: 7

Hàm lượng VOC (hợp chất hữu cơ bay hơi): 0g

Độ kích ứng hóa học: thấp

Thành phần chất rắn: 55%

Lọai ion: Anion

Ứng dụng:

CORAX phù hợp với những sản phẩm bêtông đúc sẵn như ống hộp, cấu kiện bê tông dùng trong xây dựng đường hầm, panô bê tông đúc sẵn khổ lớn, xà ngang, lanh-tô, ống thoát nước, cống hộp .v.v. (công nghệ thi công bê tông rung ép)

Ưu điểm:

Tiết kiệm, an toàn và dễ sử dụng.

Mức độ hòa tan trong nước rất cao, tiết kiệm và kinh tế cho nhà sản xuất cấu kiện bêtông.

Không gây hại cho sức khỏe do không chứa chất hóa dầu.

Dễ sử dụng, chỉ cần hòa hỗn hợp với nước.

Thân thiện với môi trường.

Giảm rủi ro hỏa hoạn.

Có thể rửa khuôn bằng nước.

Liều lượng đề nghị

Pha loãng với nước trước khi sử dụng. Tỉ lệ đề nghị là từ 3:1 đến 8:1 tùy hạng mục. Nên tiến hành thử nghiệm trước và lựa chọn áp dụng tỉ lệ thích hợp trước khi sử dụng.

Cách sử dụng

Lau sạch tất cả bề mặt cần dùng CORAX. Lắc đều trước khi sử dụng. CORAX có thể sử dụng bằng cách phun, quét, lăn bằng ru-lô lên khuôn với 1 lớp thật mỏng vừa tiết kiệm vừa hiệu quả. Để cho đều và tiết kiệm hơn, nên dùng bình phun được trang bị vòi phun kiểu quạt.

Cẩn thận

Không được để đông lạnh; bảo quản ở nhiệt độ -50oC trở lên. Lau thật sạch khuôn trước khi phun.

Công ty TNHH XNK tổng hợp Vi Khanh

Cùng với sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước. Công ty TNHH XNK Tổng hợp Vi Khanh được thành lập từ tháng 11 năm 2003 đến nay luôn không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình để có thể hòa nhập vào nền kinh tế các nước trong khu vực và trên thế giới.

Công ty TNHH XNK tổng hợp Vi Khanh hoạt động chính trong các lãnh vực:

- Dầu tháo ván khuôn cho bê tông

- Chất tạo màng bảo dưỡng bê tông

- Cung cấp hóa chất trong xây dựng.

- Phụ gia sản xuất Vữa, Bê tông

- Phụ gia hóa dẻo và siêu hóa dẻo cho SX Vữa, Bê tông

- Phụ gia chống thấm cho bê tông

- Phụ gia cuốn khí cho bê tông

- Phụ gia bền Sunfat, kháng axit, chống ăn mòn cho bê tông

- Sợi gia cường chống nứt cho bê tông

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn là Nhà phân phối chính thức các sản phẩm hóa chất xây dựng phụ gia bê tông của Tập đoàn W. R. GRACE & Co. (được thành lập từ năm 1854 có trụ sở chính tại Cambridge Massachusetts, USA) tại Việt Nam. Căn cứ trên yêu cầu của khách hàng, Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cử các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm chuyên ngành lĩnh vực thiết kế cấp phối bê tông của hãngGRACE cùng phối hợp để tiến hành thí nghiệm cấp phối có lợi nhất, tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả kinh tế cao cho Quý khách (miễn phí), được thực hiện tại phòng LAB cũng như tại trạm trộn của khách hàng. Ngoài ra Công ty chúng tôi sẽ cung cấp bồn chứa, hệ thống bơm phụ gia và lắp đặt các hệ thống cân định lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài những sản phẩm phụ gia dùng cho Bê tông thương phẩm nói trên ra, tuỳ tính chất yêu cầu của Dự án, Công trình... Khách hàng thực hiện có đòi hỏi về Phụ gia tạo cường độ Bê tông sớm và cao, chống ăn mòn, chống thấm và tăng độ bền vững cho Bê tông... Công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp nhiều sản phẩm khác như Phụ gia dùng cho Bê tông tự lèn (SCC), Phụ gia dùng cho Bê tông Đầm lăn (RCC), Phụ gia cho Bê tông đá đổ (RFC).. và các loại Phụ gia siêu hoá dẻo khác có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Với mục tiêu chăm sóc khách hàng và phục vụ chu đáo. Đội ngũ Cán bộ công nhân viên Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu thị trường nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn, thanh toán linh hoạt cũng như chăm sóc khách hàng tận tình.

Hãy đến với Vi Khanh câu trả lời mới cho hôm nay, sản phẩm mới cho ngày mai.