Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Hệ thống xử lý nước khử khoáng cho công nghiệp điện tử, xi mạ

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết DI là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, loại bỏ được hầu hết các ion trong dung dịch, phù hợp với những ngành công nghiệp yêu cầu nước siêu tinh khiết.

Hệ thống xử lý nước khử khoáng cho công nghiệp điện tử, xi mạ được thiết kế bao gồm:

- Hệ thống xử lý, loại bỏ kim loại nặng

- Bộ lọc than hoạt tính: Với đặc tính hấp phụ cao, than có khả năng loại bỏ hạt, tạp chất bẩn, khử màu, mùi, vị lạ, hấp phụ dầu mỡ, hóa chất công nghiệp khi nước đi qua nhờ các lỗ nhỏ li ti trong cấu trúc than. 

- Thiết bị làm mềm: Loại bỏ các ion Mg2+, Ca2+ làm hại màng lọc RO 

- Thiết bị lọc Cartridge 5 micro bao gồm các lõi lọc giúp loại bỏ thêm các tạp chất 

- Thiết bị RO: Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có kích thước lớn hơn 0.0001 micromet, đồng nghĩa với việc chỉ có phân tử nước được đi qua, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, chất béo, protein, muối, .... Khả năng loại bỏ đến 97% chất rắn hòa tan.

- Hệ thống khử khoáng EDI: loại bỏ toàn bộ các cation, anion trong dung dịch và thay thế bằng các ion vô hại như: H+, OH-. Nươc sau xử lý không chứa ion phù hợp với các ngành cần nước siêu tinh khiết.

 

Hệ thống xử lý nước khử khoáng cho công nghiệp điện tử, xi mạ

 

Toàn Á có hơn 17 năm kinh nghiệm thiết kế thi công cho nhiều dự án, công trình với công suất đa dạng như:

- Hệ thống xử lý nước khử khoáng 10m3/h - Công ty Vinfast 

- Hệ thống xử lý nước DI 80m3/h - Công ty TNHH Synopex

- Hệ thống xử lý nước khử ion DI 1200L/h - KCN Đại An

- Hệ thống xử lý nước RO cho sản xuất chất bán dẫn 30m3/h - KCN Visip, Bắc Ninh.

Ngoài ra, Toàn Á còn lắp đặt các hệ thống xử lý nước tinh khiết RO, siêu tinh khiết DI phục vụ nhiều lĩnh vực như: sản xuất ô tô, dược phẩm, y tế, chế biến thực phẩm, phòng thí nghiệm, công nghiệp sơn,... Hệ thống được thiết kế với công suất tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin đảm bảo rằng, các công trình đã được thiết kế lắp đặt 100% nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi đã được những tư vấn cụ thể nhất cho hệ thống bạn muốn lắp đặt.

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á được thành lập từ năm 2003 trên cơ sở học hỏi, sáng tạo mở rộng và hoàn thiện năng lực sản xuất, kinh doanh. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Toàn Á tự hào là lá cờ đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư, linh kiện, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các hệ thống xử lý nước công nghiệp và dân dụng.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi đa dạng về chủng loại mẫu mã và công nghệ tiên tiến nhất.

Trong những năm qua, Toàn Á đã và đang giữ vững vị thế trong việc cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ cho nhiều đơn vị hoạt động trong các ngành như:

 • Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, nước khoáng, nước đóng chai, đóng bình, đá viên, kho lạnh.
 • Xử lý nước siêu tinh khiết: phục vụ cho ngành sản xuất vi mạch – bán dẫn, sản xuất dược, nước chạy thận cho các bệnh viện lớn.
 • Xử lý nước cấp công nghiệp: phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm, các ngành công nghiệp khác..
 • Xử lý nước sinh hoạt trong khu dân cư, trường học, cơ quan.
 • Xử lý nước công trình phụ trợ: bể bơi,…
 • Xử lý nước thải: Công nghiệp, Y tế, dược, dân dụng,..

PHÂN PHỐI LINH KIỆN THIẾT BỊ NGÀNH XỬ LÝ NƯỚC: Lõi lọc: lõi lọc thô, lõi lọc tinh, lõi RO gia đình, Màng lọc RO công nghiệp, Bồn lọc composite, inox từ dân dụng đến công nghiệp, Vật liệu lọc: Nhựa trao đổi ion, than hoạt tính, cát sỏi, vật liệu xử lý kim loại … Van điều khiển, bơm: Bơm dân dụng, bơm công nghiệp, … Máy phụ trợ: Máy đóng bình, chiết rót, vệ sinh bình, co màng …

Cùng với sự cố gắng của toàn thể CBCNV và lòng tin yêu của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á sẽ cố gắng ngày một phát triển bền vững hơn, cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ tiên tiến, hiện tại mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ cho Quý khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY TOÀN Á HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!