Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Hệ thống lọc nước DrSukida

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm hệ thống lọc nước DrSukida

Tiếp theo sự thành công của nhãn hàng Aquastar AS800 được đông đảo các công sở và gia đình tại Việt Nam sử dụng. Các nhà khoa học Nhật Bản đã cho ra đời hệ thống lọc nước DrSukida với 07 cấp lọc.

Là sản phẩm thân thiện với môi trường, không sử dụng điện, sử dụng tối đa nguồn nước không thải bỏ.  Với Dr.Sukida không chỉ là lọc sạch nước như các sản phẩm thông thường khác mà đặc biệt cung cấp  nước có các tính chất rất tốt cho sức khoẻ như kiềm hoá nước PH=8,5 (trung hoà axit trong cơ thể), tạo các ION âm và khoáng nhẹ như một loại nước chống oxi hoá được sản xuất từ các máy điện giải chuyên dụng. Ngoài ra Dr.Sukida còn chia nhỏ và sắp xếp lại các phân tử nước để tế bào dễ hấp thụ nhất, giữ lại các khoáng chất có lợi cho khoẻ ...

Là hệ thống được sản xuất kế thừa ưu điểm của Aquastar bằng công nghệ Nano bạc cao cấp và các khoáng thạch tự nhiên, được thiết kế hoàn hảo, thông minh gọn nhẹ mang đến rất cho người sử dụng chất lượng nước nhiều ưu điểm vượt trội.

Là sản phẩm thân thiện với môi trường, không sử dụng điện, sử dụng tối đa nguồn nước không thải bỏ.

 

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Gia Việt

... Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc... 

... Chúng ta có nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một chốn để quay về ...

"GIA ĐÌNH" luôn là từ thiêng liêng trong sâu thẳm mỗi con người, là điểm tựa tinh thần cho chúng ta trong suốt cuộc đời, gia đình luôn bên bạn dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu, cho dù bạn đang nghèo khó, khổ đau, thất bại hay thành công... Vì thế, chắc hẳn chúng ta ai ai cũng mong muốn mang đến những điều TỐT ĐẸP NHẤT cho gia đình mình.

... Và đó là lý do của sự ra đời thương hiệu "Gia Việt" với triết lý hoạt động "Vì sức khỏe gia đình Việt". Chuyên cung cấp các sản phẩm tiện ích, cải thiện sức khỏe, chủ đạo ban đầu là: Máy lọc nước - Nấm linh chi - Các vật dụng tiện ích trong gia đình.

Với phương châm hoạt động "chữ TÍN là trên hết" Gia Việt cam kết cung cấp các sản phẩm tối đa lợi ích đối với giá trị tài chính bạn bỏ ra và phục vụ tận tình nhất, chu đáo nhất.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Trân trọng cảm ơn !