Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Hệ quét tiêu bản DESK II DW

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Mô hình Pannoramic DESK mới là một máy quét slide giá cả phải chăng để sử dụng trong lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục và chẩn đoán thường quy lâm sàng. Nó là một công cụ đơn giản và dễ dàng để phân tích slide đông lạnh mới. Nó có thể được sử dụng như một máy quét toàn bộ tốc độ cao hoặc kính hiển vi kỹ thuật số xem trực tiếp.

Đặc điểm của hệ quét tiêu bản DESK II DW

Giá cả phải chăng, máy quét chất lượng rất cao

Quét kính đơn và đôi rộng

Quét tốc độ cao

Thiết kế nhỏ gọn

Độ phân giải cao

Các thành phần ghi hình ảnh 5 MP CMOS mới

Nguồn sáng LED đa kênh mới

Thiết kế sân khấu X-Y-Z mới có khả năng tải các slide rộng gấp đôi (DW)

Tài nguyên máy tính được nâng cấp

Công ty TNHH thiết bị KHKT An Dương

Được thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH thiết bị KHKT An Dương, gọi tắt là ADgroup khởi nguồn là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, y tế  và giáo dục. Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, những năm gần đây Adgroup nhanh chóng phát triển thành một trong những công ty đi đầu trong cung cấp thiết bị công nghệ cao đa ngành, đa lĩnh vực trong khoa học sự sống, khoa học vật liệu, dầu khí, công nghệ bán dẫn…..

Với chiến lược đổi mới để phát triển, lấy con người làm trọng tâm, cốt lõi, ADgroup luôn luôn đi đầu trong cung cấp các thiết bị công nghệ cao cùng các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bao gồm các trường đại học, các viện nghiên cứu bệnh viện, và tập đoàn lớn với những phản hồi tích cực.

Sự phát triển nhanh chóng của ADgroup đã giành được sự tin cậy của nhiều nhà sản xuất uy tín trên thế giới, các chuyên gia nước ngoài, từng bước khẳng định vị trí phát triển bền vững của một trong những nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên của Công ty với nhiều năm kinh nghiệm vẫn luôn luôn đổi mới về kiến thức, dịch vụ và tính chuyên nghiệp, lấy yêu cầu của khách hàng làm thách thức để phát triển.

Sản phẩm cung cấp bởi ADgroup là một dải rộng các thiết bị từ nghiên cứu khoa học cơ bản đến các thiết bị công nghệ cao trong phân tích hình ảnh và hóa học ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như vật lý, hóa sinh, môi trường, khoa học địa chất, vật lý hạt nhân, phóng xạ, vật liệu mới, công nghệ nano, công nghệ bán dẫn, dầu khí và tài nguyên thiên nhiên…..

Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ADGroup là minh chứng cho năng lực, uy tín của công ty, là nền tảng để Công ty không ngừng đổi mới và phát triển, là sự tin cậy của khách hàng cùng với những gì nhà các nhà sản xuất đang đặt niềm tin vào ADgroup.