Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Hạt Anion Trilite MA-10

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc tính của hạt Anion Trilite MA-10

Hạt Anion Trilite MA-10 là loại hạt nhựa trao đổi bazo mạnh. Sản phẩm có thích thước hạt đồng nhất với cấu trục dạng gel loại 1.

Vật liệu lọc này có khả năng loại bỏ các ion kim loại và khử khoáng vô cùng tuyệt vời. Do đó, có thể sử dụng để lọc nước yêu cầu độ tinh khiết cực cao.

Hạt Anion Trilite MA-10 có liên kết ngang theo ma trận Styrene-DVB. Vì vậy, sản phẩm có độ ổn định cơ học và hoá học cực cao. Khi va chạm vật lý hoặc ma sát rất ít khi bị vỡ vụn.

Sản phẩm có mẫu gốc là Cl- nhưng vẫn có thể cung cấp theo mẫu OH- phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng.

Ưu điểm

Hạt Anion Trilite MA-10 có kích thước đồng nhất dạng 1, dạng gel. Do đó, sản phẩm có khả năng loại bỏ ion vô cùng tuyệt vời. Đồng thời, độ bền cơ học của sản phẩm cũng được đánh giá là rất tốt.

Vì cấu trúc liên kết ngang nên độ cơ học và hoá học của hạt rất vượt trội. Khi sử dụng lâu dài cũng không hề bị mài mòn hoặc hao hụt quá nhiều. Vì vậy, không cần thiết phải bổ sung thường xuyên vẫn có thể duy trì được khối lượng hạt ổn định để hoạt động hiệu quả.

Hiệu suất khử ion kim loại khử khoáng của loại hạt này cực tốt. Có thể loại bỏ các ion kim loại, khoáng chất dư thừa trong nước.

Hạt Anion Trilite MA-10 có giá thành cạnh tranh, hiệu quả hoạt động cao nên giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều chi phí sử dụng.

Ứng dụng

Hạt Anion Trilite MA-10 hiện đang được sử dụng với mục đích chính là khử khoáng, khử ion kim loại trong nước. Sản phẩm được ứng dụng với các hệ thống xử lý nước sau:

Hệ thống xử lý nước tinh khiết phục vụ sinh hoạt, hệ thống lọc tổng sinh hoạt.

Hệ thống xử lý nước phục vụ cho các ngành sản xuất công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, linh kiện công nghệ cao.

Ứng dụng cho hệ thống cấp nước cho tháp toả nhiệt, lò hơi.

Cấp nước tinh khiết cho các cơ sở y tế, phòng nghiên cứu, thí nghiệm….

Hệ thống lọc nước tinh khiết để đóng chai, đóng bình.

Khuyến cáo sử dụng

Hạt Anion Trilite MA-10 thích hợp hoạt động trong các điều kiện cơ bản sau:

Nhiệt độ hoạt động dao động từ: 80 (Cl-), 60 (OH-).

Độ pH thích hợp dao động từ 0 - 14 độ.

Chiều dày của vật liệu khoảng 800mm.

Tốc độ dòng chảy của nước khoảng 5 - 120 (m/ h).

Thông số kỹ thuật

Đặc điểm

Thông số

Tên sản phẩm

Hạt Anion Trilite MA-10

Nhóm chức năng

Loại 1 (amin bậc bốn)

Cấu trúc

Dạng gel

Ma trận

Styrene-DVB

Dạng ion

Cl-

Tổng công suất

>1,35 (eq / ℓ)

Độ ẩm

43 ~ 49%

Hệ số đồng nhất

<1,1

Nhiệt độ hoạt động

80 (Cl-), 60 (OH-)

Khoảng pH thích hợp

0 ~ 14

Độ dày của vật liệu

800 mm

Tốc độ dòng chảy (m/ h)

5 ~ 120

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á được thành lập từ năm 2003 trên cơ sở học hỏi, sáng tạo mở rộng và hoàn thiện năng lực sản xuất, kinh doanh. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Toàn Á tự hào là lá cờ đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư, linh kiện, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các hệ thống xử lý nước công nghiệp và dân dụng.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi đa dạng về chủng loại mẫu mã và công nghệ tiên tiến nhất.

Trong những năm qua, Toàn Á đã và đang giữ vững vị thế trong việc cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ cho nhiều đơn vị hoạt động trong các ngành như:

 • Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, nước khoáng, nước đóng chai, đóng bình, đá viên, kho lạnh.
 • Xử lý nước siêu tinh khiết: phục vụ cho ngành sản xuất vi mạch – bán dẫn, sản xuất dược, nước chạy thận cho các bệnh viện lớn.
 • Xử lý nước cấp công nghiệp: phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm, các ngành công nghiệp khác..
 • Xử lý nước sinh hoạt trong khu dân cư, trường học, cơ quan.
 • Xử lý nước công trình phụ trợ: bể bơi,…
 • Xử lý nước thải: Công nghiệp, Y tế, dược, dân dụng,..

PHÂN PHỐI LINH KIỆN THIẾT BỊ NGÀNH XỬ LÝ NƯỚC: Lõi lọc: lõi lọc thô, lõi lọc tinh, lõi RO gia đình, Màng lọc RO công nghiệp, Bồn lọc composite, inox từ dân dụng đến công nghiệp, Vật liệu lọc: Nhựa trao đổi ion, than hoạt tính, cát sỏi, vật liệu xử lý kim loại … Van điều khiển, bơm: Bơm dân dụng, bơm công nghiệp, … Máy phụ trợ: Máy đóng bình, chiết rót, vệ sinh bình, co màng …

Cùng với sự cố gắng của toàn thể CBCNV và lòng tin yêu của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á sẽ cố gắng ngày một phát triển bền vững hơn, cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ tiên tiến, hiện tại mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ cho Quý khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY TOÀN Á HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!