Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Gỗ tiêu âm xẻ rãnh AK

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Gỗ tiêu âm xẻ rãnh là một trong hai loại gỗ tiêu âm được ưa dùng trên thị trường hiện nay.

Gỗ tiêu âm xẻ rãnh có bề mặt phía trước là các rãnh soi dài hết thanh gỗ. Mặt sau của gỗ tiêu âm xẻ rãnh được khoan lỗ phi 10 khoảng cách 16mm. Gỗ tiêu âm xẻ rãnh khác gỗ tiêu âm đục lỗ là gỗ tiêu âm đục lỗ là đục thủng từ mặt trước ra sau. Còn gỗ tiêu âm xẻ rãnh mặt trước là rãnh, mặt sau là lỗ.

Có 4 loại gỗ tiêu âm xẻ rãnh ứng với các độ rộng của nan và độ rộng của rãnh: R14/2, R18/3,  R28/4, R 59/5

* Kích thước: dạng thanh 128 x 2440mm

* Độ rộng rãnh tiêu âm mặt trước: 2 / 3 / 4 / 5mm

* Khoảng cách giiữa các rãnh tiêu âm: 6 / 13 / 14 / 28 / 59

* Đường kính lỗ tiêu âm phía sau: 10mm

* Khoảng cách tâm giữa các lỗ tiêu âm: 16mm

* Độ dày tấm gỗ tiêu âm: 12 / 15 / 18mm

* Bề mặt: Veneer, Melamine

Cốt gỗ: MDF Quảng Trị, MDF Malaixia/Thái Lan, HDF chịu nước Quảng Trị, HDF chịu nước Malaixia/Thái Lan. Tham khảo về các loại gỗ công nghiệp

Lớp phủ bề mặt: Melamin VN (20 màu sắc), Melamin An Cường (50 màu sắc), Veneer TQ 3 dem(10 màu sắc), Veneer Hitech 8dem (30 màu)

Lớp nền: Vải không dệt tiêu âm

– Khả năng hấp thụ âm thanh cao.

– Bề mặt gỗ tiêu âm xẻ rãnh AK đa dạng về màu sắc , dễ dàng lựa chọn theo mục đích sử dụng.

– Dễ dàng thi công và kết hợp với các vật liệu khác để tăng thêm hiệu quả tiêu âm như cao su cách âm, mút xốp tiêu âm, bông khoáng, bông thủy tinh.

Gỗ tiêu âm đục lỗ là sản phẩm hoàn thiện bề mặt. Một mình gỗ tiêu âm đục lỗ chưa đem lại hiệu quả tiêu âm cao và đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật đề ra. Vì vậy, thường sử dụng thêm:

– Bông khoáng trong vách gỗ tiêu âm hội trường, nhà văn hoá, rạp chiếu phim

– Bông thuỷ tinh trong vách gỗ tiêu âm nhà đa năng, nhà thi đấu

– Bông AK Polyester trong vách gỗ tiêu âm phòng họp, phòng nghe nhạc gia đình, … hoặc những công trình đòi hỏi chất lượng cao, sạch

Các công trình được thiết kế sử dụng gỗ tiêu âm đục lỗ phổ biến như:

– Tiêu âm nhà hát, rạp chiếu phim

– Tiêu âm hội trường

– Tiêu âm phòng họp, văn phòng

– Tiêu âm phòng học, giảng đường

– Tiêu âm phòng thu, studio

– Tiêu âm phòng nghe nhạc

– Tiêu âm phòng hát gia đình

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại AK Việt Nam

Vật liệu AK tiền thân là một phòng ban của AK Việt Nam (Công ty CP đầu tư và thương mại AK Việt Nam) chuyên làm nhiệm vụ nghiên cứu, tìm hiểu vật liệu, vật tư để cung ứng cho các công trình, dự án của AK Việt Nam – trong lĩnh vực thi công hoàn thiện cách âm, tiêu âm, cách nhiệt, bảo ôn… Sau khi có các quan hệ đủ lớn với các đối tác trong và ngoài nước, Vật liệu AK trở thành bộ phận độc lập trong AK Việt Nam với định hướng trở thành Đơn vị cung cấp bán lẻ Vật liệu hàng đầu Việt Nam, có hệ thống chuỗi đại lý cung ứng vật liệu, vật tư trong ngành lớn nhất cả nước.

Các ngành hàng mà Vật liệu AK cung cấp:

– Vật liệu cách âm

– Vật liệu tiêu âm

– Vật liệu cách nhiệt

– Vật liệu bảo ôn

– Vật tư phụ

Với kinh nghiệm 14 năm thi công và hơn 4 năm phát triển lĩnh vực thương mại, đội ngũ nhân viên của Vật liệu AK có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu chuyên sâu về đặc tính cũng như khả năng ứng dụng của từng loại vật liệu. Bên cạnh đó, với cơ hội tiếp  cận với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước, nên có cơ hội tiếp cận sớm nhất về vật liệu mới, vật liệu thay thế, vật liệu “xanh” – (vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường) Sự am hiểu về vật liệu, đầy sáng tạo và năng động cùng sự góp sức của những chuyên gia thi công, thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và cung ứng cho khách hàng những vật liệu chất lượng tốt nhất, đúng theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất, đặc biệt là phù hợp với tài chính của các dự án riêng biệt một cách HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM – AN TOÀN nhất.

Ý nghĩa thương hiệu

AK ai cũng nghĩ ngay tới súng trường AK, một loại súng đa dụng, hiệu quả trong chiến đấu, có thể dụng trên mọi mặt trận. Và AK chính là – nhanh, gọn, hiệu quả. Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng đúng với các tiêu chí AK.

Ý nghĩa Slogan

AK – Saving your money

AK – Tiết kiệm tiền của bạn

Bên cạnh tiêu chí phục vụ khách hàng, chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng những vật liệu, vật tư với bốn tiêu chí VÀNG:

1- Nếu cùng giá, chúng tôi có khối lượng NHIỀU hơn

2- Nếu cùng khối lượng, chúng tôi sẽ có giá RẺ hơn

3- Giao hàng nhanh chóng – TIẾT KIỆM chi phí chờ đợi

4- Tư vấn sử dụng vật liệu đúng cách – HIỆU QUẢ – tiết kiệm – an toàn.

Chúng tôi không chỉ bán, mà còn giúp bạn tiết kiệm và có lãi, kể cả bạn là người phải chi tiền. Ngoài ra, khi mua bất cứ một sản phẩm nào của Vật liệu AK, dù là nhỏ nhất, mỗi khách hàng đều được nhận thêm một SPECIAL PRODUCT của chúng tôi.

Sứ mệnh của vật liệu AK

– Đối với xã hội

Bằng tất cả khả năng đã tích lũy được, Vật Liệu AK luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tư vấn thi công cho mọi công trình của Quý khách hàng. Hoàn thiện để mang tới thành công cho cộng đồng!

Là đơn vị tư vấn và cung ứng những vật liệu mới, “xanh” – an toàn, tiết kiệm khi sử dụng, thi công.

– Đối với Khách hàng 

Thấu hiểu những mong muốn và nhu cầu  của khách hàng. Chúng tôi luôn tận tụy trong phục vụ – Sáng tạo trong công việc, Vật liệu AK đã, đang và sẽ không ngừng đưa các vật liệu mới, công nghệ mới thân thiện với môi trường ứng dụng vào thực tế giúp rút ngắn thời gian thi công, giảm giá thành và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư.

Định hướng phát triển của vật liệu AK

Xây dựng thương hiệu Vật Liệu AK định hướng trở thành Đơn vị cung cấp bán lẻ Vật liệu hàng đầu Việt Nam, có hệ thống chuỗi đại lý cung ứng vật liệu, vật tư trong ngành lớn nhất cả nước.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, AK Việt Nam luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.