Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giải pháp trung tâm điều hành- Phân tích, báo cáo Power BI

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Với kinh nghiệm tư vấn và triển khai các giải pháp dữ liệu quản trị doanh nghiệp cũng như dữ liệu lớn, Eastern Sun Việt Nam, hiểu rõ mô hình và các công cụ phân tích dữ liệu chính xác giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan nhất về tình hình doanh hoạt động, giúp doanh nghiệp đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

Phân tích dữ liệu hoàn hảo

Rất nhiều câu hỏi xung quanh nghiệp vụ và dữ liệu bạn có, điều gì sẽ xảy ra khi những câu hỏi luôn có câu trả lời ngay tức thì và gợi mở, với Power BI bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn hảo, và công cụ sẽ giúp bạn trả lời hầu hết các câu hỏi thường gặp mà một người quản trị cần đến, để đưa ra giải pháp và đối sách phù hợp.

Với sự hiểu sâu về Business Intelligence nói chung và giải pháp Power BI, Eastern Sun giúp doanh nghiệp mô hình hóa dữ liệu, đồng thời khai thác thông tin dữ liệu một cách hiệu quả, chính xác để đề ra giúp lãnh đạo có chiến lược kịp thời, trên cơ sở đó giúp tăng khả năng cạnh tranh doanh nghiệp.

Kết nối với dữ liệu mọi lúc mọi nơi

Công cụ cung cấp khả năng kết nối, truy cập dữ liệu từ hàng trăm nguồn được hỗ trợ tại chỗ và trên nền tảng đám mây, chẳng hạn như Dynamics 365, Salesforce, Azure SQL DB, Excel và SharePoint. Đảm bảo luôn luôn được cập nhật với các làm mới tự động, tăng dần. Power BI Desktop cho phép bạn phân tích dữ liệu sâu nhất, với hàng loạt các kịch bản hoặc yêu cầu đưa ra.

Chuẩn bị và mô hình hóa dữ liệu của bạn một cách dễ dàng

Với khả năng của Power BI giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như làm cho việc chuẩn bị dữ liệu dễ dàng hơn với các công cụ mô hình hóa dữ liệu. Tiết kiệm hàng giờ trong ngày của bạn bằng trải nghiệm Power Query quen thuộc với hàng triệu người dùng Excel. Nhập, biến đổi, tích hợp và làm phong phú dữ liệu trong Power BI.

Cung cấp khả năng phân tích nâng cao quen thuộc của Office

Tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu và tìm các mẫu mà bạn có thể đã bỏ lỡ, giúp bạn hiểu sâu hơn về dữ liệu để có thể hành động. Sử dụng các tính năng phân tích nhanh chóng, như nhóm, dự báo và phân cụm. Công cụ cung cấp cho người dùng các tính năng nâng cao và toàn quyền kiểm soát mô hình của mình bằng ngôn ngữ công thức mạnh mẽ như DAX. Nếu bạn quen thuộc với Office, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà khi sử dụng Power BI.

Hiểu sâu về dữ liệu với phân tích tăng cường bởi AI

Với khả năng thông minh của Power BI, việc khám phá dữ liệu, tự động tìm các mẫu, hiểu ý nghĩa của dữ liệu và dự báo kết quả trong tương lai để thúc đẩy kết quả kinh doanh với AI. Các khả năng AI mới, 3D tiên phong trong Azure và hiện có sẵn trong Power BI, không yêu cầu mã, cho phép tất cả người dùng Power BI khám phá những hiểu biết ẩn giấu, có thể hành động và mang lại kết quả kinh doanh chiến lược hơn.

Tạo báo cáo tương tác tùy chỉnh cho doanh nghiệp

Tạo các báo cáo tuyệt đẹp với hình ảnh trực quan hóa dữ liệu tương tác. Kể câu chuyện bằng dữ liệu của bạn với cách sử dụng khung vẽ kéo và thả và hàng trăm hình ảnh dữ liệu hiện đại từ Microsoft và các đối tác, hoặc tự bạn tạo theo cách riêng của mình, sử dụng khung hình ảnh tùy chỉnh nguồn mở Power BI. Thiết kế báo cáo với các công cụ theo chủ đề, định dạng và bố cục.

Công ty cổ phần Eastern Sun Việt Nam

Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam (gọi tắt là: Eastern Sun) – tên giao dịch quốc tế: Vietnam Eastern Sun Joint Stock Company

 

 

Được thành lập bởi đội ngũ đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tế và hội tụ các kỹ sư giỏi về lĩnh vực Công nghệ thông tin, tham gia nhiều dự án phát triển ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay đáp ứng được yêu cầu về giải pháp công nghệ của các tổ chức doanh nghiệp.

Lấy phương châm “Lợi ích của Khách hàng là thành công của Eastern Sun”, chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm để đưa ra những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất tới quý khách hàng.

Nhằm đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách, chúng tôi liên tục nghiên cứu, cập nhật và phát triển công nghệ mới nhất cũng như đưa ra các dịch vụ giá trị gia tăng mới, hấp dẫn, thể hiện vai trò tiên phong, mang đến những dịch vụ tiện ích thiết thực cho người sử dụng trong nước và quốc tế. Cùng với đó, Eastern Sun cam kết tạo ra chuỗi giá trị cho cộng đồng, đặt lợi ích của cộng đồng, lợi ích của khách hàng vào lợi ích của công ty và cùng phát triển.

 

 

Eastern Sun luôn trân trọng những giá trị nền tảng cho sự phát triển và thành công chung, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi tin tưởng rằng, với một tập thể đoàn kết và thống nhất, với sự ủng hộ mạnh mẽ của Quý khách hàng và đối tác, Eastern Sun chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công và phát triển trong tương lai.