Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giải pháp SharePoint

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

SharePoint là một nền tảng công nghệ tiên tiến của Mictosoft, cung cấp các giải pháp quản lý dựng sẵn và khả năng tùy chỉnh cho các tổ chức, doanh nghiệp. Eastern Sun là đơn vị cung cấp các giải pháp SharePoint uy tín cho các tổ chức, doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai SharePoint cho các đơn vị, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho quý tổ chức, doanh nghiệp một giải pháp SharePoint phù hợp.

Một số tính năng nổi bật của SharePoint

 Cộng tác và tác nghiệp nhóm

 Chia sẻ và đồng tác giả tài liệu

 Email và lập lịch

 Lưu trữ và chia sẻ tệp

 Bộ máy tìm kiếm chuyên sâu

 Nghiệp vụ thông minh và tự động hóa quy trình kinh doanh

 Quản lý công việc

 Mạng xã hội của doanh nghiệp

 Khả năng mở rộng

 Quản lý danh tính và quyền truy cập

 Bảo vệ và quản trị thông tin

 Quản lý bảo mật

Công ty cổ phần Eastern Sun Việt Nam

Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam (gọi tắt là: Eastern Sun) – tên giao dịch quốc tế: Vietnam Eastern Sun Joint Stock Company

 

 

Được thành lập bởi đội ngũ đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tế và hội tụ các kỹ sư giỏi về lĩnh vực Công nghệ thông tin, tham gia nhiều dự án phát triển ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay đáp ứng được yêu cầu về giải pháp công nghệ của các tổ chức doanh nghiệp.

Lấy phương châm “Lợi ích của Khách hàng là thành công của Eastern Sun”, chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm để đưa ra những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất tới quý khách hàng.

Nhằm đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách, chúng tôi liên tục nghiên cứu, cập nhật và phát triển công nghệ mới nhất cũng như đưa ra các dịch vụ giá trị gia tăng mới, hấp dẫn, thể hiện vai trò tiên phong, mang đến những dịch vụ tiện ích thiết thực cho người sử dụng trong nước và quốc tế. Cùng với đó, Eastern Sun cam kết tạo ra chuỗi giá trị cho cộng đồng, đặt lợi ích của cộng đồng, lợi ích của khách hàng vào lợi ích của công ty và cùng phát triển.

 

 

Eastern Sun luôn trân trọng những giá trị nền tảng cho sự phát triển và thành công chung, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi tin tưởng rằng, với một tập thể đoàn kết và thống nhất, với sự ủng hộ mạnh mẽ của Quý khách hàng và đối tác, Eastern Sun chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công và phát triển trong tương lai.