Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giá thể vi sinh- đệm vi sinh MBBR-PE05

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Gía thể di động MBBR là từ viết tắt của cụm Moving Bed Biofilm Reactor, là loại giá thể sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải,kết hợp quá trình xử lý sinh học thiếu khí hoặc hiếu khí truyền thống  và giá thể di động dính bám nhằm tối ưu hóa hiệu suất xử lý các thành phần ô nhiễm.

 

A. Nguyên tắc hoạt động

Bản chất của công nghệ MBBR là quá trình CAS/AAO/AO, bổ sung thêm giá thể di động.Giá thể di động giúp tăng diện tích bề mặt cho vi sinh dính bám, từ đó tăng đáng kể nồng độ MLSS, nồng độ MLSS càng cao,diện tích yêu cầu để xây dựng hệ thống xử lý càng nhỏ.

B. Ưu điểm nổi bật

• Chịu được tải trọng hữu cơ cao, 2000-10000gBOD/m³ngày, 2000-15000gCOD/m³ngày.

• Hiệu suất xử lý BOD lên đến 90%.

• Loại bỏ được Nito trong nước thải.

• Tiết kiệm được diện tích.

C. Phạm vi áp dụng

• Ứng dụng cho hầu hết các loại nước thải có ô nhiễm hữu cơ: trường học, khu dân cư, bệnh viện, thủy sản, sản xuất chế biến thực phẩm, đồ uống đóng hộp, nước thải công nghiệp, dệt nhuộm …

D. Mô tả hoạt động của giá thể

Nhân tố quan trọng của quá trình xử lý này là các giá thể động có lớp màng biofilm dính bám trên bề mặt. Những giá thể này được thiết kế sao cho diện tích bề mặt hiệu dụng lớn để lớp màng biofim dính bám trên bề mặt của giá thể và tạo điều kiện tối ưu cho hoạt động của vi sinh vật khi những giá thể này lơ lững trong nước.

Tất cả các giá thể có tỷ trọng nhẹ hơn so với tỷ trọng của nước, tuy nhiên mỗi loại giá thể có tỷ trọng khác nhau. Điều kiện quan trọng nhất của quá trình xử lý này là mật độ giá thể trong bể, để giá thể có thể chuyển động lơ lửng ở trong bể thì mật độ giá thể chiếm tứ 25 – 50% thể tích bể và tối đa trong bể MBBR phải nhỏ hơn 67%. Trong mỗi quá trình xử lý bằng màng sinh học thì sự khuyếch tán của chất dinh dưỡng (chất ô nhiễm) ở trong và ngoài lớp màng là nhân tố đóng vai trò quan trọng trong quá trình xử lý, vì vậy chiều dày hiệu quả của lớp màng cũng là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả xử lý.

Ưu điểm của quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp MBBR

+ Mật độ vi sinh vật xử lý trên một đơn vị thể tích cao: Mật độ vi sinh vật xử lý trên một đơn vị thể tích cao hơn so với hệ thống xử lý bằng phương pháp bùn hoạt tính lơ lửng, vì vậy tải trọng hữu cơ của bể MBBR cao hơn.

+ Chủng loại vi sinh vật xử lý đặc trưng: Lớp màng biofilm phát triển tùy thuộc vào loại chất hữu cơ và tải trọng hữu cơ trong bể xử lý.

+ Hiệu quả xử lý cao.

+ Tiết kiệm diện tích xây dựng: diện tích xây dựng của MBBR nhỏ hơn so với hệ thống xử lý nước thải hiếu khí đối với nước thải đô thị và công nghiệp.

+ Dễ dàng vận hành.

+ Điều kiện tải trọng cao: Mật độ vi sinh vật trong lớp màng biofilm rất cao, do đó tải trọng hữu cơ trong bể MBBR rất cao.

Thông số

 

Công ty TNHH Nam Anh

Để có được những sản phẩm chất lượng cao, xưởng may Nam Anh được đầu tư hệ thống máy may hiện đại.

Với tôn chỉ: sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là những viên gạch xây dựng nên bức tường uy tín của xưởng may, đến với Nam Anh, sản phẩm của khách hàng sẽ được đáp ứng chuẩn 3 tiêu chí:

Chất lượng:

Với 10 năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy điện tử hiện đại, Nam Anh cam kết tạo ra những sản phẩm may gia công chất lượng cao trên những bản thiết kế phức tạp nhất.

Tại xưởng may Nam Anh, quá trình thiết kế, sản xuất, kiểm nghiệm được sắp xếp theo trình tự khoa học, quy chuẩn và nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Gia công hàng kỹ tại Xưởng may Nam Anh: từng khâu sẽ được kiểm duyệt gắt gao để hạn chế thấp nhất sản phẩm bị hỏng, lỗi.

Giá thành:

Tại xưởng may Nam Anh, giá thành sản phẩm được xây dựng hợp lý, có sức cạnh tranh cao, đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng.

Thời gian:

Với nguồn công nhân dồi dào, có trình độ cao, xưởng may Nam Anh sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, đảm bảo đúng thời gian cam kết.

Trải qua quá trình phát triển lâu dài, xưởng may Nam Anh đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ phía quý khách hàng. Từng đơn hàng với những sản phẩm chất lượng, đúng hẹn và hợp giá thành của Nam Anh đã được khách hàng đánh giá cao và thực sự hài lòng. Đã có rất nhiều khách hàng đến với xưởng may Nam Anh và trở thành “bạn hàng” lâu năm bởi sự uy tín và nhiệt thành. Đó là niềm tự hào và là mục đích cuối cùng mà Nam Anh hướng tới.

Nam Anh luôn mong muốn có được niềm tin và cơ hội hợp tác lâu dài từ khách hàng.