Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giá đỡ con lăn hàn ống

Giá 11 VND / Cái

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Giới thiệu giá đỡ con lăn hàn ống:

Trong ứng dụng gia công các thiết bị trụ tròn hoặc kiểu ống có đường kính lớn nhất là các xưởng gia công thiết bị công nghiệp nặng như thiết bị trong nhà máy lọc hóa dầu, trong nhiệt điện, thủy điện, ngành xi măng và ngành hóa chất …. Máy hàn ống tự động điều chỉnh đã được các kỹ sư có kinh nghiệm tính toán thiết kế đảm bảo ứng dụng cho các thiết bị có tải trọng lớn và được lựa chọn các loại vật liệu, chất liệu phù hợp đáp ứng yêu cầu kỹ thuật về về tính năng sử dụng, vận hành đơn giản từ tổ hợp dẫn động qua các động cơ điện AC hoặc DC, hệ thống tủ điều khiển có cả biến tần điều chỉnh tốc độ, hệ thống giảm tốc khớp nối an toàn hiệu quả, chất lượng.

Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế có thể thiết kế các dạng con lăn giá đỡ phù hợp có thể giá đỡ chung 1 bệ hoặc 2 đến 3 bệ rời. Có các dạng bệ cố định hoặc bệ di chuyển bằng bánh xe điện, bằng bánh xe đẩy.

Ngoài các thiết kế vận hành điện còn các các thao tác điều chỉnh vận hành kiểu vít me. Cũng để phù hợp với chi phí đầu tư của mỗi khách hàng. Có thể vận hành tại vị trí hoặc qua điều khiển từ xa.

Xuất xứ: Sản xuất tại Trung Quốc

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.