Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Động cơ điện YE3

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Động cơ điện YE3 hiệu quả cực cao và tiết kiệm năng lượng, độ tin cậy trong hoạt động của động cơ là kết quả lý tưởng.

Công suất từ: 0.75 -> 375KW ( có thể sản xuất theo yêu cầu với công suất lớn )

Số cực :2P 4P và 6P

Trung tâm chứng nhận chất lượng kiểm định chỉ số hiệu quả đạt được lớp IEC6004-30 IE3 tiêu chuẩn, cụ thể là loạt trung bình là 91,5%, các tiêu chuẩn quốc gia cho ba pha có kích thước động cơ điện YE3 không đồng bộ động cơ có giá trị nhỏ và vừa hạn chế về hiệu quả năng lượng và hiệu quả năng lượng lớp GB18613-2012 giá trị hiệu quả thứ cấp so với các dòng hiện tại.

Các tính năng nổi bật của động cơ điện YE3:

Mức độ bảo vệ IP 55

Nhiệt độ thấp hơn 5-15 k

Quá tải công suất tăng 10% - 20%

Động cơ điện YE3 Giảm tiếng ồn, độ rung, và khác chỉ số thực hiện theo tiêu chuẩn quốc gia có liên quan, bởi   việc sử dụng thực tế của khách hàng chứng minh rằng loạt YE3 hiệu quả cực cao và tiết kiệm năng lượng trong cả hai tiết kiệm năng lượng và độ tin cậy trong hoạt động của động cơ là kết quả lý tưởng đã đạt được. Đây là loạt các sản phẩm là sản phẩm Y, được cập nhật từ động cơ YE2, cũng là một fan hâm mộ, máy bơm nước, máy nén khí, máy điều hòa không khí, làm giấy, vận chuyển, tốc độ giảm tốc. Máy công nghiệp công cụ như một sản phẩm năng lượng hỗ trợ lý tưởng.

Công ty TNHH thiết bị Tân Tam Phát

Lời đầu tiên, thay mặt tập thể Ban lãnh đạo và CBCNVC Công ty TNHH Thiết bị Tân Tâm Phát xin chúc Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Chúc quý khách hàng phát triển và thành công. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Thiết bị Tân Tâm Phát chuyên kinh doanh về các mặt hàng máy móc thiết bị như:

Hộp Giảm Tốc 2, 3 Cấp Wanxin (Độc quyền thương hiệu tại Việt Nam)

Động cơ giảm tốc công nghệ Đài Loan (Độc quyền thương hiệu tại Việt Nam)

Động cơ DC 1 chiều công suất lớn

Động cơ tiết kiệm điện YE3

Hộp giảm tốc công nghệ Ý

Động cơ giảm tốc hành tinh

Motor rung - Đầm rung 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại động cơ theo yêu cầu của Quí công ty/Đại lý/Nhà máy với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường và thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác, muốn biết thêm chi tiết thông tin về sản phẩm, vui lòng tham khảo website www.thietbitantamphat.net hoặc mọi chi tiết xin vui long liên hệ bộ phận kinh doanh:

* Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến thư ngỏ này.

Chúc quý khách hàng thịnh vượng*