Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Dịch vụ tư vấn vận hành Bitrix24

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Dịch vụ tư vấn vận hành Bitrix24 là việc Vitranet24 sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp quản lý cụ thể được xây dựng trên công cụ Bitrix24, giúp đơn vị giải quyết được các bài toán trong quản lý và quá trình vận hành.

Các bước xử lý yêu cầu tư vấn của dịch vụ như sau: 

1. Bước 1: Khảo sát yêu cầu, lấy thông tin tư vấn

2. Bước 2: Xác định, làm rõ yêu cầu bài toán 3.

3. Bước 3: Thảo luận, đề xuất giải pháp tư vấn quản lý để xử ý bài toán

4. Bước 4: Sử dụng Bitrix24 làm công cụ, lên giải pháp kỹ thuật thực hiện 

5. Bước 5: Triển khai theo giải pháp và kế hoạch hai bên thống nhất 

Dịch vụ này phù hợp với các đơn vị đang gặp khó khăn cụ thể hoặc có các yêu cầu bài toán cần xử lý trong hoạt động vận hành tại doanh nghiệp và đang tìm kiếm công cụ, giải pháp để thực hiện. Ví dụ, đơn vị đang muốn cải thiện doanh số bán hàng bằng việc cải tiến quá trình quản lý kinh doanh, quan hệ khách hàng và đang tìm một phương án để thực hiện. Đó là một vấn đề cụ thể liên quan tới cả hai vấn đề quản lý và công nghệ xử lý. Khi gặp vấn đề này các 

Bạn hoàn toàn có thể liên lạc với chúng tôi để có sự tư vấn cụ thể. 

Bitrix24 có đầy đủ app trên desktop và mobile.

Ngoài Bitrix24, chúng tôi có xây dựng thêm các tính năng mới, chuẩn hóa các quy trình và xây dựng các giải pháp quản lý khác theo từng loại hình doanh nghiệp, đơn vị.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giải pháp công nghệ V&V

VITRANET24 – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP BẰNG CÔNG NGHỆ BITRIX24

Vitranet24 là thương hiệu trực thuộc tổng công ty V&V chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp quản lý bằng công nghệ Bitrix24. Với mong muốn tối ưu hoạt động quản lý của doanh nghiệp, Vitranet24 đi sâu nghiên cứu các thành tựu công nghệ, đặc biệt là công nghệ Bitrix24 để tạo ra các giải pháp quản lý doanh nghiệp tối ưu nhất.

+ Vitranet24 được hình thành bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ trình độ cao, am hiểu công nghệ Bitrix24 như chính những chuyên gia hàng đầu của Bitrix. 

+ Vitranet24 trở thành đối tác chiến lược của tổng công ty Bitrix từ năm 2006. Và là đơn vị đang bán giải pháp quản lý doanh nghiệp bằng Bitrix24 

+ Cho đến nay, Vitranet24 đã có trên 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các giải pháp quản lý cho các doanh nghiệp bằng công nghệ Bitrix24. 

+ Tại Việt Nam, Vitranet24 là đại diện công nghệ và triển khai dự án duy nhất của Bitrix được cấp chứng chỉ Master về nền tảng công nghệ Bitrix site Maneger và có đủ khả năng để nâng cấp và phát triển các hệ thống bằng công nghệ Bitrix24. 

+ Với các quy trình làm việc bài bản theo chuẩn quản lý, được cấp chứng chỉ ISO quản lý 9000:2008 và ISO bảo mật 27000. Trong 9 năm qua, Vitranet24 đã giải quyết rất nhiều bài toán khó bằng công nghệ Bitrix24 cho các khách hàng tại thị trường quốc tế lẫn Việt Nam.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp và triển khai một số sản phẩm dịch vụ như sau:

1. Cung cấp bản quyền sản phẩm Bitrix24

2.  Cung cấp các giải pháp quản lý chuyên biệt trên nền tảng Bitrix24

3. Cấp các chứng chỉ quản lý cho các đơn vị áp dụng hệ thống Bitrix24

4.  Mở các khóa đào tạo – vận hành công nghệ Bitrix24 cho doanh nghiệp