Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Tp. Hồ Chí Minh

Giá 500,000 VND / Gói

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Như đã biết google là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới hiện nay. Tại Việt Nam hiện có hơn 50 triệu người thường xuyên sử dụng google là công cụ tìm kiếm. Trong đó các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh có hơn 15 triệu người dùng, Hà Nội là hơn 9 triệu người dùng, Hải Phòng, Bình Dương và Đà Nẵng mỗi thành phố có gần 5 triệu người thường xuyên sử dụng google là công cụ tìm kiếm.

Đưa trang web lên công cụ tìm kiếm google để tiếp cận các khách hàng tiềm năng đang là xu hướng của các nhà bán hàn, nhân viên kinh doanh, các chủ doanh nghiệp. Đây là xu hướng phát triển mạnh trong thời gian gần đây và sắp tới của các doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo tìm kiếm trên google có một ưu điểm so với các cách quảng cáo khách đó là nhanh chóng tiếp cận được người có nhu cầu về sản phẩm thông qua các từ khóa họ tìm kiếm. Bằng việc chọn những từ khóa phù hợp để quảng cáo chúng ta có thể xác định được đúng những người tìm kiếm thông tin qua google.

Bạn đang có dự án hot và cần đưa trang web chứa thông tin dự án của mình lên ngay trang web của google để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng nhất hay bạn đang muốn đưa website quảng bá sản phẩm của mình lên trang nhất google ngay lập tức nhưng chưa biết bằng cách nào.

Bạn đang cần một nhà quảng cáo có kinh nghiệm để tiếp kiệm chi phí tối đa mà vẫn đem lại lợi nhuận cao cho mình.

Dịch vụ chạy Quảng Cáo Google Ads (hay Google Adword trước đây) chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, chất lượng tốt nhất cho bạn.

Với kinh nghiệm hoạt động quảng cáo của mình, giá cả chúng tôi đưa ra dựa trên lượng tìm kiếm giá thầu ước tính đảm bảo tính cạnh tranh và chi phí thấp nhất, tư vấn cụ thể về các chọn từ khóa phù hợp nhất cho khách hàng.

Cam kết tư vấn cụ thể về phương án cho khách hàng tìm hiểu dịch vụ chạy quảng cáo google ads tại HCM, từ khóa nên chạy, phương án nên chạy, tối ưu bài viết để chi phí chiến dịch thấp nhất, Tư vấn về thời gian, khoanh vùng chạy với các chiến dịch theo click và chiến dịch lớn.

Công ty TNHH giải pháp công nghệ IDO

Với đội ngũ toàn diện trong lĩnh vực phát triển thương hiệu, trải qua nhiều dự án khó và phức tạp trong hầu hết tất cả . Với mục tiêu luôn đặt vấn đề của khách hàng lên hàng đầu, giải quyết khó khăn của khách hàng là mục tiêu. Chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất, cùng với sự đảm bảo và hiệu quả cho khách hàng.

Để làm được điều đó, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí các giải pháp xây dựng thương hiệu, marketing tới mọi khách hàng có nhu cầu. Đánh giá và xây dựng lại các tài liệu, hình ảnh, các chiến lược marketing, các chiến lược xây dựng thương hiệu.

Với tinh thần luôn lắng nghe những khó khăn của khách hàng để đưa ra các giải pháp hợp lý nhất cho sự phát triển thương hiệu của khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Tư vấn và thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, tài liệu cho sản phẩm, banner hình ảnh.

Thiết kế và xây dựng website, tối ưu website, kết nối website với các phần mềm quản trị, các mạng xã hội

Tư vấn, thiết lập, triển khai các chương trình, chiến dịch marketing online. Tối ưu chiến dịch quảng cáo, tối ưu ngân sách, tối ưu SEO.

Cung cấp dịch vụ chuyển đổi số doanh nghiệp

Cung cấp phần mềm quản trị, marketing, phần mềm tối ưu SEO & SEM, phần mềm quản trị mạng xã hội, kết nối các phần mềm quản trị.

Cung cấp các phần mềm quản trị doanh nghiệp, ERP, CRM, HRM.