Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đèn diệt côn trùng SNS-6W

Giá 300,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đèn diệt côn trùng SNS-6W bao gồm: 1 đèn 1 hướng dẫn sử dụng

Đặc điểm chính của đèn diệt côn trùng SNS-6W:

Mẫu mã

Đèn bắt muỗi và côn trùng cao cấp Sunny Star Thailand

Kích thước sản phẩm (D x R x C cm)

15x15x31

Trọng lượng (KG)

0.6

Thời gian bảo hành

12 tháng

Loại hình bảo hành

Bằng Tem bảo hành

Cơ chế hoạt động của đèn như sau: Đèn sử dụng bóng UV, phát ra tia A+, tạo ra một lượng khí giống hơi người. Khi hoạt động, bóng đèn sẽ phát ra tia sáng dịu nhẹ thu hút muỗi, khi muỗi bay tới đèn, sẽ bị hút vào lưới sắt và bị tiêu diệt.

Bạn có thể thấy ngay hiệu quả của đèn so với các phương pháp truyền thống: đốt hương muỗi, xịt muỗi hay vợt điện muỗi: không mùi, tiết kiệm và đặc biệt an toàn cũng như có tính thẩm mĩ cao.

Đèn bắt muỗi Thái Lan Sunny Star được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan sẽ đồng hành với bạn trong việc tiết kiệm điện năng trong gia đình. Với công suất 6W, bạn sẽ không phải lo lắng về muỗi hay số tiền điện sẽ gia tăng theo sự gia tăng của công nghệ. Một bật mí nhỏ khi sử dụng: chiếc đèn đuổi muỗi này có thể sử dụng như đèn ngủ với ánh sáng dịu nhẹ và thiết kế tương đối nhỏ gọn thích hợp cho tất cả các góc trong căn phòng của bạn.

Đèn bắt muỗi Thái Lan Sunny star là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường với nhiều dòng khác nhau cũng như kiểu dãng mẫu mã để lựa chọn. 

Ngoài ra khi sử dụng cũng nên tắt các nguồn sáng khác để tăng khả năng thu hút muỗi. Khi vệ sinh máy, các bạn hãy rút phích điện để đảm bảo an toàn.

Chú ý: Không chọc tay hay các vật khác vào bên trong lưới bắt muỗi. 

Công ty TNHH đèn diệt côn trùng Việt

Hiện nay trong cuộc sống , các loại côn trùng là sinh vật gây hại rất lớn đối với hoạt động sinh hoạt hàng ngày của con người.

Ruồi, muỗi và một số loài côn trùng khác là một trong những tác nhân truyền một số bệnh cho người và vật nuôi như: Tả, kiết lị, thương hàn, giun sán... côn trùng là vật trung gian truyền bệnh từ vật mang bệnh sang vật khoẻ mạnh.

Hiện nay, cùng với khoa học - kỹ thuật phát triển, để phòng trừ vật trung gian gây bệnh truyền nhiễm, ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh,  có nhiều phương pháp như sử dụng chất sát trùng, tẩy uế đơn giản như nước vôi 1%, ozon… đến các hóa chất chuyên dụng. Nhưng những phương pháp này chưa phù hợp cho những nơi sản xuất kinh doanh , bên trong nhà xưởng…có thể ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người.

Công ty TNHH đèn diệt côn trùng Việt xin đưa ra phương pháp diệt côn trùng hiệu quả an toàn , đạt tiêu chuẩn quốc tế  từ các thương hiệu nổi tiếng thuộc hệ thống P+L Châu Âu, chất lượng cao phục vụ tốt nhất cho người sử dụng.

Chúng tôi xin giới thiệu các sản phẩm chuyên dụng ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG dùng cho gia đình và công nghiệp đặc biệt là các sản phẩm dùng cho doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Nhà hàng, khách sạn, siêu thị, công ty Thực phẩm, thủy sản, các khu vực bếp, căn tin, nhà kho, khu vực sản xuất sạch…sản phẩm với nhiều mẫu đẹp đa dạng, sử dụng như sản phẩm trang trí , không ảnh hưởng đến môi trường, không độc hại, chắc chắn sẽ đem hiệu quả cao cho khách hàng sử dụng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các Dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối mọt tận gốc, diệt ruồi muỗi, diệt chuột , kiến , gián… cho các Công trình xây dựng, nhà ở, khu thương mại, văn phòng, xí nghiệp, kho hàng, bến bãi, nhà xưởng,… với giải pháp kiểm soát côn trùng hợp lý, hiệu quả & an toàn nhất cho khách hàng.

Chúng tôi "Cam kết quy trình xử lý an toàn & hiệu quả" không gây hại tới con người, vật nuôi & môi trường xung quanh, . Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế & Cục Thú Y cho phép sử dụng và lưu hành.

Với đội ngũ kỹ thuật & tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Cam kết sẽ mang lại lợi ích, đảm bảo uy tín và phục vụ nhanh nhất cho khách hàng khi đến với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG VIỆT

SỰ LỰA CHỌN TIN CẬY -  ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC SỐNG