Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Dây chuyền chế biến và cấp đông nhanh OctoFrost™

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng

Thông tin nhà cung cấp

Một thực tế khá phổ biến là kết quả cấp đông cuối cùng và hiệu quả năng lượng có thể bị tổn hại nếu sử dụng các thiết bị, dây chuyền chế biến khác bên cạnh tủ đông IQF, không được tối ưu hóa hoặc chọn đúng. Đây là nơi OctoFrost giúp đỡ các nhà chế biến thực phẩm, thông qua dây chuyền chế biến OctoFrost™ IQF - một công nghệ chế biến thực phẩm sáng tạo mang đến cho các nhà chế biến lợi thế là có thiết bị hiệu quả nhất và là nhà cung cấp duy nhất cho toàn bộ dây chuyền.

Công nghệ chế biến thực phẩm độc đáo này mang lại ba lợi thế chính cho các nhà chế biến thực phẩm: 

1. Kết nối tối ưu giữa các thiết bị 

2. Kích thước hài hòa của các thiết bị riêng biệt cho hiệu quả năng lượng và sản phẩm cuối chất lượng cao. 

3. Một nhà cung cấp duy nhất có trách nhiệm toàn bộ cho dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ 

Dây chuyền OctoFrost™ có thể bao gồm Máy luộc/chần (IFC/IFB), Máy làm lạnh (IFCH), Cấp đông siêu tốc (IQF Tunnel Freezer), và các công nghệ chế biến thực phẩm trung gian khác mà bộ xử lý có thể cần đến. Mỗi thiết bị OctoFrost là một công nghệ độc đáo, tinh vi, được xây dựng thông qua sự phát triển liên tục và lắng nghe nhu cầu của khách hàng.

Video về dây chuyền cấp đông nhanh hoàn chỉnh chế biến bắp non:

https://youtu.be/DrKjmxZ9YZY

Công ty TNHH cơ điện lạnh Thiên Lộc Phát

Được thành lập từ năm 2012, Thiên Lộc Phát là một trong những Công ty hàng đầu chuyên về tư vấn thiết kế - thi công hệ thống cơ điện lạnh với các hạng mục như: Điều hoà không khí, hệ thống điện, hệ thống cấp đông, dàn lạnh công nghiệp, nhà máy chế biến thuỷ sản, kho lạnh..., cung cấp thiết bị điện lạnh.

Với mục tiêu định hướng trở thành nhà Thầu cơ điện lạnh hàng đầu về chất lượng và dịch vụ nên ngay từ đầu Thiên Lộc Phát luôn đặt quyền lợi khách hàng trên hết, cũng như lấy yếu tố nhân sự làm nòng cốt cho sự phát triển bền vững của Công ty.

Sau những chặng đường hoạt động Công ty đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thương trường, doanh thu tăng trưởng vượt bậc, xây dựng được mạng lưới khắp cả nước và trong khu vực.

Năm 2019, Thiên Lộc Phát tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để tích cực đẩy mạnh đà tăng trưởng hiệu quả, phát triển bền vững, đóng góp cho sự thành công và lợi ích cao nhất cho khách hàng.