Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đầu bơm mỡ bò bôi trơn áp suất cao dạng 2 kẹp khóa tiện dụng, 6 chấu

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đầu bơm mỡ bò bôi trơn áp suất cao dạng 2 kẹp khóa tiện dụng, 6 chấu, Sản phẩm này có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, rất thuận tiện để mang theo.

Thiết kế tiện dụng: Sản phẩm này sử dụng thiết kế tiện dụng và rất thuận tiện khi sử dụng.

Chất lượng cao: Sản phẩm này được làm bằng chất liệu chất lượng cao, tay nghề tinh tế, chất lượng rất tốt và tuổi thọ dài.

Đầu bơm mỡ được làm bằng chất liệu chắc chắn, vòi phun này tạo ra dầu nhanh chóng, dễ tháo rời và có độ bền cao. Đầu nối ống bơm mỡ dùng để sửa chữa xe máy được nâng cấp áp suất cao

100% hàng mới và chất lượng cao Dễ dàng sử dụng, áp suất cao xả dầu nhanh chóng, tháo rời tiện lợi, độ bền cao. Được làm bằng chất liệu thép chất lượng cao, mạnh mẽ và bền. Là một dụng cụ sửa chữa tốt cho ô tô và xe máy của bạn. Đầu nối mỡ này tiết kiệm nhân công hơn và sử dụng thuận tiện hơn.

Đặc điểm: Chất liệu: Inox

Khối lượng tịnh: 300g

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.