Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đá cắt 100 Walton màu nâu

Giá 1 VND / Sản phẩm

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đá cắt 100mm là sản phẩm chất lượng, uy tín được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Song Mã Việt là đơn vị chuyên cung cấp đá cắt 100 mm,  đá cắt sắt 100 (đá cắt sắt 100 mm), đá cắt inox 100, đá cắt phi 100 (đá cắt phi 100 mm), cắt kim loại,… các kích thước hàng chính hãng chất lượng cao. Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ có giá đá cắt 100, giá đá cắt sắt 100 rẻ nhất thị trường.

Đá cắt 100 Walton màu nâu có kích thước 107 x 1.0 x 16 (mm), đóng gói trong hộp nhựa độc quyền 50 viên

Đá cắt có đĩa siêu mỏng với đường kính ngoài 107mm (lớn hơn 7mm so với kích thước đĩa thông thường), tốc độ đĩa 80m/s giúp đá cắt đạt độ bền cao hơn

Dùng với máy mài góc cầm tay 100mm hay 125mm

Đáp ứng tốt với nhu cầu của người dùng châu Á ở phân khúc phổ thông

Độ dày từ 1.0 đến 1.2mm giúp tối ưu độ sắc đồng thời giảm thiểu độ ma sát để cắt vật liệu nhanh chóng

Hiệu suất cắt cao hơn 50% với dòng phổ thông trên thị trường

Đạt hiệu suất mài mòn hoàn hảo, dùng với inox, sắt hoặc thép giúp gia tăng độ bền

Sử dụng hộp nhựa cao cấp đóng gói hạn chế tối đa va chạm khi vận chuyển

Công ty cổ phần Song Mã Việt

SONG MA CORP được thành lập và phát triển với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàn cắt, bột đá và dụng cụ cầm tay. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Song Mã và các thương hiệu trực thuộc ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty sản xuất và phân phối hàng đầu tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, SONG MA CORP đã mở rộng hoạt động phát triển với 3 Công ty thành viên, quy mô với đội ngũ hơn 100 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: vật liệu hàn cắt, bột đá và dụng cụ cầm tay. Sản phẩm phong phú, liên kết và quy trình làm việc chặt chẽ với hệ thống đại lý và phân phối rộng lớn đã giúp SONG MA CORP tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng sản phẩm vật liệu hàn cắt, bột đá và dụng cụ cầm tay, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

"Khách hàng là tài sản vô giá với toàn thể nhân viên của công ty."

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, SONG MA CORP sẽ luôn đem đến cho thị trường những sản phầm chất lượng, giá trị thực sự và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.