Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Cửa đi xếp trượt

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Cửa xếp trượt là loại cửa có nhiều cánh, có kiểu mở là mở quay cánh và xếp chúng trượt trên ray dồn vào góc tường. Bên cạnh đó loại cửa này còn được gọi là cửa xếp gấp do dễ dàng thu gọn và mở rộng không gian. Cửa xếp trượt có nhiều mẫu và chủng loại khác nhau, mỗi thiết kế cửa xếp trượt hướng tới công năng khác nhau đồng thời có nét đẹp riêng độc đáo.

Cấu tạo của cửa

Cửa nhựa lõi thép gia cường uPVC

Thanh Profile: Thanh nhựa Sparlee, Rehau…

Lõi theo gia cường: thép mạ kẽm dày 1.5 – 2.0mm

Phụ kiện: phụ kiện đồng bộ GQ, Roto…

Kính: Kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp…

Cửa nhôm

Thanh Profile: Thanh nhôm Xingfa (nhập khẩu), Huynhdai, Slima…

Phụ kiện: phụ kiện đồng bộ Kinlong, HMA, Roto…

Kính: Kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp…

Quy cách phổ biến

Cửa xếp trượt 3 cánh: 3-3-0

Cửa xếp trượt 4 cánh: 4-3-1

Cửa xếp trượt 5 cánh: 5-5-0

Cửa xếp trượt 6 cánh: 6-3-3

Quy cách cửa đi xếp trượt có thể làm thành nhiều cánh hơn nữa nhưng số cánh xếp phải là cánh lẻ.

Công ty TNHH Đức Phát Door

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cửa nội thất chất lượng nhất với giá thành hợp lý, công ty TNHH Đức Phát Door được thành lập từ tháng 7 năm 2019.

Qua những năm phát triển, công ty chúng tôi dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng và trở thành đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư xây dựng trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm cửa nội thất đa dạng như cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực, cửa gỗ composiTe, phòng tắm kính và hệ mặt dựng.

Không ngừng nghiên cứu phát triển và đầu tư vào máy móc sản xuất hiện tại là phương châm kinh doanh của chúng tôi, để Quý khách hàng không những có được những sản phẩm cửa nội thất đẹp và thẩm mỹ, mà còn phù hợp với tài chính của đại đa số gia đình Việt Nam hiện nay.

Từ những nỗ lực đầu tư và trao chuốt từng chi tiết không ngừng nghỉ và được sự tin dùng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, Đức Phát Door đã có những bước phát triển toàn diện và mạnh mẽ, góp phần hoàn thiện yêu cầu chất lượng của Quý khách hàng.