Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Công nghệ MET tham dự Diễn đàn thực hành môi trường tốt nhất sẵn có cho các trang trại chăn nuôi

Giá 16,900,000 VND / Cái

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Hội thảo và Triển lãm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Tổ chức Phát triển Hà Lan SNV phối hợp cùng Đại sứ quán Úc tại Việt Nam tổ chức với mục đích tăng cường đối thoại chính sách và công nghệ giữa các bên liên quan về quản lý chất thải chăn nuôi trang trại hiệu quả và bền vững hơn, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm các công nghệ tốt nhất về quản lý chất thải chăn nuôi trang trại, qua đó tạo cơ hội mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp xử lý nước thải – cung cấp dịch vụ năng lượng sinh học và phân bón sinh học phục vụ cho nền nông nghiệp.

Hội thảo có sự tham dự của các nhà quản lý, các nhà khoa học, các tập đoàn chăn nuôi, chủ trang trại chăn nuôi và các doanh nghiệp trong lĩnh vực xử lý chất thải chăn nuôi…

Phát biểu khai mạc, ông Phùng Đức Tiến, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhấn mạnh, ngành chăn nuôi ở Việt Nam đóng góp 25,26% vào GDP của ngành nông nghiệp và là một trong những phân ngành nông nghiệp phát triển nhanh nhất, kể cả trong thời kỳ đại dịch COVID-19. Đến nay, Việt Nam trở thành quốc gia có ngành chăn nuôi lợn đứng thứ 5 thế giới về số lượng và đứng thứ 6 về sản lượng thịt. Do vậy, đã từ lâu, ngành chăn nuôi được xác định là một ngành chủ lực, cần phải chuyển dịch từ chăn nuôi quy mô nhỏ sang chăn nuôi tập trung, hàng hóa, quy mô lớn.

Công Nghệ MET tham dự Hội thảo với tư cách là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi trường, có kinh nghiệm xử lý nước thải, nước cấp, nước tái sử dụng cho nhiều khu đô thị, khu công nghiệp và nhà máy sản xuất, trong đó có trang trại chăn nuôi.

Đối với kinh tế tuần hoàn trong ngành chăn nuôi, việc bảo vệ, gìn giữ môi trường là hết sức cần thiết. Đây cũng được cho là gốc rễ của tăng trưởng xanh và phát triển bền vững. Công Nghệ MET là doanh nghiệp luôn hướng đến sự phát triển bền vững cho không chỉ nội tại công ty mà trong cả các dự án công ty thực hiện, các khách hàng, đối tác công ty cùng hợp tác. Điều này được thể hiện trong tất cả cam kết về chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế của từng dự án, công trình, mong muốn đồng hành cùng khách hàng không chỉ một dự án mà trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp của Công Nghệ MET.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Công Nghệ MET hiện đang là đơn vị nằm trong TOP đầu các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam, đã hợp tác cùng với hàng trăm chủ đầu tư trong nước và quốc tế, triển khai hàng trăm công trình đa dạng nguồn nước đầu vào. Công nghệ xử lý thể hiện hiệu quả, tối ưu trong thiết kế, thi công và vận hành ổn định, tiêu biểu có thể kể đến các khu công nghiệp như Cụm Công Nghệp An Xá, Khu nghĩ dưỡng Sunset Hoà Bình, Cụm Kĩ Thuật QK4 Nhà máy sửa chữa ô tô Khu vực X467, Dự án xử lý nước Hồ Làm nước ăn uống sinh hoạt cho Chùa Long Hưng, Sơn Hải ( Fish Sauce)

Trong lĩnh vực nước thải chăn nuôi, Công Nghệ MET đã thực hiện công trình xử lý nước thải cho các trang trại nuôi lợn, bể cá Koi, trang trại nuôi thuỷ hải sản…Tất cả các công trình trên đều được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ và khả năng vận hành tối ưu.

Tại sự kiện, Công Nghệ MET cũng đã gặp gỡ, tư vấn cho nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi về hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, nước tái sử dụng cho các nhà máy chăn nuôi, giết mổ gia súc, gia cầm.

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan các công trình xử lý nước thải cho lĩnh vực chăn nuôi nói riêng, cũng như nhu cầu xử lý nước thải, xử lý nước cấp, tư vấn về môi trường, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất, hệ thống xử lý nước thải cũng như nước dùng trong sinh hoạt. Công ty đã sáng chế ra Công Nghệ Xử Lý Nước MET, đã được cấp Bằng Sáng Chế Độc Quyền Bởi Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam. Công nghệ khác hoàn toàn so với các công nghệ khác trên thế giới hiện nay, xử lý nước mà không cần dùng tới lõi lọc, không nuôi cấy vi sinh vật, không tiêu tốn hóa chất, giảm được 90% chi phí vận hành cho người sử dụng.

Công Nghệ Xử Lý Nước MET được ra đời từ những năm 2011. Nhóm sáng chế do ông Vũ Tiến Anh cùng với ông Trần Văn Trung, bà Trần Thị Mai Trang đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, sản xuất, thử nghiệm thành công, công nghệ xử lý nước hoàn toàn ưu việt đầu tiên trên thế giới, xử lý triệt để các chất độc hại có trong nước và vẫn giữ được các chất có lợi cho con người.

Trải qua gần 10 năm hoạt động cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty TA đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không chỉ được khách hàng gửi chọn niềm tin. Công ty TA còn được cơ quan nhà nước cũng như các tổ chức trên thế giới công nhận. Như đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng chứng nhận sáng chế độc quyền. Vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi sáng chế quốc tế. như Huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018. Huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan). Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa) vv…

Công nghệ chúng tôi có tính ưu việt vượt bậc:

Hệ thống xử lý bằng công nghệ MET không sử dụng hóa chất

Không sử dụng lõi lọc

Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính như máy lọc bán trên thị trường.

Không sử dụng nhiệt năng, điện năng

Tuổi thọ lên đến 30 năm

Công nghệ MET, xử lý được tất cả các nguồn nước: Nguồn nước thải từ khu công nghiệp, nước thải từ làng nghề, phòng khám ….

Công ty TA luôn chờ đón, sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo với mọi đối tác và mọi khách hàng.

TẦM NHÌN

Đưa công nghệ xử lý nước MET trở thành công nghệ phổ biến trên toàn thế giới

SỨ MỆNH

Làm sạch nguồn nước bị ô nhiễm

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mang đến cho người sử dụng sự hài lòng

Sản phẩm đã xem