Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Cọc tiếp địa Nexus – Nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Mã sản phẩm
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Cọc tiếp địa bao gồm sản phẩm Cọc tiếp địa nexus – Nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, khi thi công lắp đặt hệ thống tiếp địa cho dự án, các công trình xây dựng nhà ở thì không thể thiếu cọc tiếp địa.

Cọc tiếp địa là một thanh kim loại vót nhọn một đầu để có thể cắm sâu xuống đất. Đầu còn lại làm bằng để đóng búa tạ. Đầu cọc có thể được làm ren để tiện cho việc nối 2 cây cọc với nhau.

Theo TCVN 9358:2012, cọc tiếp đất được gọi với tên gọi là điện cực đất (earth electrode)- một vật dẫn hoặc một nhóm vật dẫn chôn dưới đất và tiếp xúc chặt chẽ với đất, từ đó hình thành mối nối điện có hiệu quả với toàn khối đất.

Cọc tiếp địa được xem là bộ phận cốt lõi của hệ thống chống sét, giúp hệ thống chống sét hoạt động hiệu quả.

Bên cạnh đó, cọc tiếp địa có vai trò rất quan trọng, nếu không nói là quan trọng nhất khi kết hợp với hóa chất giảm điện trở và kim thu sét. Tuy nhiên, lựa chọn cọc tiếp địa chất lượng và giá cả hợp lí cũng là một vấn đề mà các nhà xây dựng, chủ đầu tư quan tâm

Cọc tiếp địa nexus đang là một trong những giải pháp tuyệt vời và hiệu quả khi khi thi công dự án, dùng trong các công trình nhà ở và các công trình gia đình.

Cọc tiếp địa Nexus – Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Ấn Độ

 • Với độ phổ biến và được các nhà thầu, các hộ gia đình tin dùng với thanh nối đất dẫn động và kết hợp đặc tính dẫn điện với độ bền của thép
 • Cọc tiếp địa nexus chính là giải pháp thay thế tiết kiệm hơn và bền hơn cho thanh đồng nguyên chất, độ dẫn điện tốt hơn thanh thép không gỉ trong khi vẫn duy trì đặc tính chống ăn mòn
 • Với điện cực liên kết đồng của nexus rất chắc chắn đủ để được dẫn động xuyên qua các viên gạch và có thể được lắp đặt bằng các dụng cụ điện

So sánh cọc tiếp địa Nexus với các cọc tiếp địa khác

 • Với chất lượng và sự kiểm tra kĩ lưỡng Nexus không sản xuất thanh có vỏ bọc và sự đánh giá cao của khách hàng về nhu cầu của khách hàng
 • Được làm từ 100% đồng nguyên chất được liên kết điện phân với lõi thép
 • Nexus sử dụng những vật liệu tốt nhất để đảm bảo rằng khi hai kim loại được liên kết phân tử
 • Cọc tiếp địa nexus có đầu vót nhọn và một đầu có hình trụ. Do vậy nên rất rễ thi công theo phương pháp thủ công hoặc máy
 • Được sản xuất bằng thép kéo nguội 1035 cường độ cao

Phân Loại Cọc Tiếp Địa

Dựa vào chất liệu, người ta chia cọc tiếp địa thành 3 loại khác nhau, bao gồm:

 • Cọc tiếp địa bằng đồng (vàng hoặc đỏ)
 • Cọc tiếp địa bằng thép mạ kẽm (nhúng nóng hoặc điện phân)
 • Cọc tiếp địa bằng thép mạ đồng (nhúng nóng hoặc điện phân)

Trong số đó, cọc đồng nguyên chất là loại tốt hơn vì tính dẫn điện của đồng tốt hơn thép. Bù lại, đây cũng là loại cọc tiếp địa có chi phí khá cao và khó thi công hơn do đồng dẻo hơn thép và dễ bị cong vênh trong quá trình thi công.

Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật Về Cọc Tiếp Địa

Tiêu chuẩn kỹ thuật về cọc tiếp địa được quy định tại TCVN 9358:2012: Lắp đặt hệ thống nối đất, thiết bị cho các công trình công nghiệp- Yêu cầu chung.

Cọc tiếp địa loại thanh kim loại tròn phải có đường kính quy định bởi thiết kế, nhưng trong mọi trường hợp không được nhỏ hơn 16 mm nếu là điện cực thép và không được nhỏ hơn 12mm nếu là điện cực kim loại không phải thép hoặc là điện cực có lớp kim loại bọc ngoài không phải sắt hoặc thép; Không được dùng thanh thép gai hoặc thanh cốt thép làm điện cực đất dạng cọc nhọn;

Cọc tiếp địa thép góc phải có chiều dày không nhỏ hơn 4mm, thiết bị này phải được mạ kẽm nóng hoặc được bảo vệ chống ăn mòn bằng phương pháp khác.

Cọc tiếp địa loại ống kim loại phải có đường kính trong tối thiểu 19mm và chiều dày ống tối thiểu 2,45mm. Điện cực ống thép phải được mạ kẽm nóng hoặc được bảo vệ chống ăn mòn bằng phương pháp khác và phải là loại ống rắn chắc.

Quy Định Về Thi Công Cọc Tiếp Địa

Quy định về thi công cọc tiếp địa được quy định trong phần 5, TCVN 9358:2012:

Cọc tiếp địa phải được đóng sâu xuống đất tới độ sau quy định bởi thiết kế. Đất phải liền thổ và chèn chặt lên toàn bộ chiều dài của điện cực đất. Khi chọn vị trí đóng điện cực đất, phải chọn nơi sẵn có độ ẩm cao nhất nếu điều kiện thực tế cho phép.

Độ sâu lắp đặt điện cực đất thanh hoặc ống kim loại dạng cọc nhọn do thiết kế quy định nhưng nên ở trong khoảng từ 0,5 m đến 1,2 m tính từ đỉnh cọc đến mặt đất liền thổ. Cần chọn độ sâu lắp đặt điện cực lớn khi điện trở suất của đất giảm theo độ sâu.

Chiều dài của cọc tiếp địa do thiết kế quay định nhưng nên ở trong khoảng 2,5m đến 3m. Cho phép hàn nối nhằm tăng chiều dài của điện cực trong trường hợp điện cực đất cần có chiều dài lớn hơn 3m. Miễn là không suy giảm tính liên tục về điện và về cơ của điện cực.

Trừ khi có quy định khác, cọc tiếp đất đóng thẳng hoặc nghiêng thuộc hệ thống nối đất của một phân xưởng phải đóng cách nhau không quá 20 mét và nối với nhau bằng các đoạn điện cực đất nằm ngang để hình thành một mạch vòng điện cực bao quanh phân xưởng đó.

Khi đóng cọc tiếp địa xuống đất, phải sử dụng chụp đầu cực chuyên dùng để không làm hỏng đầu trên của điện cực. Trong trường hợp đất quá cứng, cho phép sử dụng khoan mồi có đường kính mũi khoan nhỏ hơn đường kính của cọc tiếp địa sao cho khi đóng điện cực đó xuống lỗ khoan, các lớp đất phải chèn chặt lên toàn bộ chiều dài của nó.

Dây nối giữa các cọc tiếp địa phải có tiết diện không nhỏ hơn tiết diện của dây nối đất chính.

Cọc Tiếp Địa

 • Cọc tiếp địa thép mạ đồng
 • Kích thước: D14x 2.4m/ D14x3m/ D16x 2.4m/ D16x3m
 • Màu sắc: Đỏ thau
 • Sử dụng tiếp đất thoát sét cho hệ thống chống sét trực tiếp, tiếp địa cho hệ thống điện.
 • Kết nối: D14 với cáp đồng bằng bu lông.

Thông số kỹ thuật cọc tiếp địa Nexus

 • Sợi cán nguội – bền hơn sợi cắt
  • Chất liệu: Đồng nguyên chất được liên kết phân tử với lõi thép. Độ dày đồng: 250 Micron tối thiểu.
  • Chống ăn mòn tốt hơn thanh mạ kẽm cho phép tuổi thọ sử dụng là 30 năm ở hầu hết các loại đất
 • Quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo độ dày lớp mạ đồng đều
 • Độ bền kéo trung bình là 80.000 psi và dung sai độ thẳng là 0,010″ trên mỗi tuyến tính

Cách sử dụng cọc tiếp địa Nexus

Với cấu tạo hình trụ là một đầu vót nhọn nên Cọc tiếp địa Nexus rất dễ thi công sử dụng cho dự án. Dưới đây là sơ bộ các bước tiến hành thi công hệ thống tiếp địa.

 • Bước 1: Tiến hành công tác đào rảnh tiếp địa rộng 40cm, sâu 70 – 100cm theo địa hình đất và thiết kế đưa ra;
 • Bước 2: Thi công đóng cọc tiếp địa với khoản cách giữa hai cọc từ 2.5 – 3m. Phương pháp đóng chúng ta có thể đóng thủ công bằng tay hoặc bằng máy tùy theo mặt bằng đất cúng hay mềm;
 • Bước 3: Tiến hành thi công nối dây liên kết giữ các cọc đồng vàng với nhau;
 • Bước 4: Là bước cuối cùng, công tác lấp đất và nên chặt bãi tiếp địa.

Tại sao nên chọn mua cọc tiếp địa Nexus tại BAGACORP?

Là một đơn vị lâu đời có nhà xưởng sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy Công ty BAGA luôn sẵn sàng mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với chuỗi hệ thống kho hàng có mặt trên ba miền: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. BAGA đảm bảo các đơn hành được xử lý nhanh nhất, không những kịp mà còn vượt tiến độ cho quý doanh nghiệp.

Công ty có đội ngũ nhận sự được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Tập thể nhân viên luôn cống hiến hết mình với phương châm “Làm việc Chân thành – Nhiệt tình – Uy tín”. Khối kinh doanh chăm sóc khách hàng cùng khối kỹ thuật thiết kế thi thi công sẽ tư vấn, giải đáp và đem đến cho khách hàng có được sản phẩm chất lương cao và tiết kiệm được chi phí nhất.

Liên Hệ ngay với Công Ty Cổ Phần BAGACORP Việt Nam để nhận báo giá Cọc tiếp địa đồng đỏ – Việt Nam . Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến các sản phẩm chống sét như: kim thu sét, cọc tiếp địa, thuốc hàn hóa nhiệt, hóa chất giảm điện trở,… thì hãy ghé thăm trang Web của công ty để có những giải pháp chống sét chất lượng, an toàn.

Công ty cổ phần BAGA Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN BAGA VIỆT NAM

• Thành lập năm 2016, BAGA là đơn vị nhập khẩu phân phối vật tư thiết bị, cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật thi công lắp đặt trong ngành hạ tầng, xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng khu công nghiệp khu đô thi, giao thông, khu công nghiệp năng lượng…

• BAGA Việt Nam là đơn vị cung cấp vật tư chống sét tiếp địa an toàn, Vật tư phụ kiện cơ điện hàng đầu Việt Nam. Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hãng: Paratonnerres/Pháp, Ingesco/ Tây Ba Nha, Ranratna và Swellwell/Ấn Độ, Heindurty/Trung Quốc, Qlight/ Hàn Quốc, và xưởng sản xuất phụ kiện tiếp địa.

Sản phẩm và dịch vụ BagaCorp cung cấp:

Nhà phân phối thiết bị chống sét: Kim thu sét, Bộ đếm sét, Chống sét lan truyền.

 Nhập khẩu phân phối vật tư tiếp địa an toàn: Cọc tiếp địa, Bột giảm điện trở đất, Thuốc và khuôn hàn hóa nhiệt, Băng đồng và băng nhôm.

 Nhà phân phối vật tư phụ kiện cơ điện: Đầu cos, kẹp, Bulong các loại…

Nhà phân phối đèn cảnh báo tín hiệu loa còi cho nhà máy, hạ tầng, xây dựng…

Thiết kế thi công hệ thống chống sét tiếp địa cho các công trình.

Đại lý cung cấp vật tư điện trung thế, điện nhẹ…

Tâm nhìn sứ mệnh

1. Tầm nhìn

Nhà phân phối hàng hóa hàng đầu trên toàn quốc

Doanh nghiệp doanh thu 500 tỷ năm 2028

Trở thành nhà phân phối khu vực Đông Nam Á các sản phẩm dịch vụ an toàn cho cuộc sống.

Nhà cung cấp dịch vụ hàng hóa hàng đầu ngành an toàn và năng lượng đóng góp và sự phát triển của đất nước.

2. Sứ mệnh

Thành lập quỹ đầu tư phát triển năm 2025.

Đổi mới, sáng tạo và phát triển đem lại lợi ích cho khách hàng và người lao động.

Cung cấp sản phẩm chất lượng an toàn cho cuộc sống và môi trường

Cung cấp chất lượng - tiến độ - cạnh tranh.

3. Giá trị cốt lõi

Cam kết – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Chân thành – Uy tín.

 Đặt khách hàng là trung tâm

 Người lao động là mối quan tâm hàng đầu

Cân bằng và công bằng

Chia sẽ lợi ích và khó khăn

Đóng góp cho quê hương và đất nước.

" BAGA - AN TOÀN CHO CUỘC SỐNG "