Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Chuyển giao thành công hệ thống nước thải nhà hàng và khách sạn

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Vận hành chuyển giao thành công hệ thống nước thải nhà hàng, khách sạn, resort

Ô nhiễm nguồn nước do tác động của nước thải sinh hoạt và nước thải sản xuất đang là vấn đề bức xúc và rất được quan tâm hiện nay. Nguồn nước là tài nguyên quý giá của con người nên việc bảo vệ và sử dụng hợp lý nguồn nước để cung cấp cho các hoạt động sinh hoạt và sản xuất, đáp ứng nhu cầu hiện tại và thỏa mãn nhu cầu tương lai là hết sức cần thiết. Đây đang là bài toán nan giải đối với các quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Với tốc độ đô thị hóa nhanh và sự gia tăng dân số mạnh trong thời gian qua đã dẫn đến việc hình thành nhiều khu dân cư tập trung, khu đô thị mới và khu nghĩ dưỡng (Resort). Tình trạng ô nhiễm nguồn nước ở các khu vực này đang ở mức báo động mạnh do lượng nước cấp cho các hoạt động sinh hoạt và sản xuất là khá lớn, vì vậy mà lượng nước thải trực tiếp ra hệ thống sông, hồ, kênh, mương… mà chưa qua xử lý ở những khu vực này cũng tương đối lớn.

Nước thải sinh hoạt là nước thải bỏ sau khi sử dụng cho các mục đích sinh hoạt công đồng: tắm, giặt, tẩy rửa,…

Nước thải sinh hoạt gồm hai loại:

 • Nước nhiễm bẩn do chất bài tiết của con người từ các phòng vệ sinh.

 • Nước thải nhiễm bẩn do các chất thải sinh hoạt: cặn bã từ nhà bếp, các chất rửa trôi từ việc vệ sinh nhà cửa,…

Nước thải sinh hoạt thường được thải ra từ các căn hộ, cơ quan, trường học, bệnh viện, chợ, các công trình công cộng khác và cả trong các cơ sở sản xuất.

Khối lượng nước thải sinh hoạt của một cộng đồng dân cư phụ thuộc vào:

 • Quy mô dân số

 • Tiêu chuẩn cấp nước

 • Khả năng và đặc điểm của hệ thống thoát nước

 • Loại hình sinh hoạt

Mức độ ô nhiễm của nước thải sinh hoạt phụ thuộc vào:

 • Lưu lượng nước thải

 • Tải trọng chất bẩn tính theo đầu người.

Nhìn chung, nồng độ các chất ô nhiễm chủ yếu là:

 • Thành phần vô cơ: gồm cát, đất sét, axit vô cơ, các ion của muối phân ly,… và chiếm khoảng 42% trong nước thải sinh hoạt.

 • Thành phần hữu cơ: các chất có nguồn gốc từ động vật, thực vật, cặn bã bài tiết… và chiếm khoảng 58% trong nước thải sinh hoạt. Các chất chứa nito, hợp chất nhóm hydratcarbon, các chất chứa phospho, lưu huỳnh.

 • Thành phần sinh học: nấm men, nấm mốc, vi khuẩn,…

Điểm khó nhất trong thiết kế hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt gặp phải là  amoni. Điều này đã làm đau đầu biết bao nhà quản lý và vận hành gặp phải.

PHÚC KHANH với đội ngũ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, đã giải quyết triệt để vấn đề này và thành công chuyển giao cho đối tác vận hành và quản lý.

Nước thải đầu ra đạt cột A, QCVN14:2015 BTNMT.

Và khi hệ thống của quý công ty đang gặp khó khăn trong vấn đề vận hành và quản lý hệ thống nước thải, Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH môi trường Phúc Khanh

Công ty TNHH môi trường Phúc Khanh

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và hội nhập của nền kinh tế thì vấn đề bảo vệ môi trường ngày càng phải được nâng cao. Thấy được tầm quan trọng của môi trường đối với cuộc sống, Công ty PHÚC KHANH thành lập với sứ mệnh đem lại cho khách hàng, đối tác “giải pháp tối ưu – an toàn môi trường – phát triển bền vững” .

PHÚC KHANH cam kết sẽ đồng hành với khách hàng và đối tác trong các dịch vụ được phép hoạt động.

PHÚC KHANH với đội ngũ cán bộ có năng lực trình độ đại học và sau đại học, dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế, thi công và vận hành, luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

PHÚC KHANH luôn cập nhật và phát triển công nghệ cao, công nghệ tiến tiến, tiết kiệm năng lượng, ứng dụng khoa học công nghệ, nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng đa dạng, phong phú của khách hàng.

PHÚC KHANH là đối tác tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong nước và ngoài nước.

Với tầm nhìn và xứ mệnh đó, Công ty PHÚC KHANH tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ chuyên môn trong lĩnh vực môi trường.

Dịch vụ tư vấn hồ sơ bảo vệ môi trường.

Tư vấn thiết kế, thi công, chuyển giao công nghệ.

Nước cấp.

Nước thải.

Khí thải.

Cung cấp thiết bị, vật liệu, hóa chất chuyên về môi trường.

Với đội ngũ, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Môi trường, Công ty PHÚC KHANH  tự tin cung cấp những Dịch vụ và Sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu cầu của quý khách hàng, luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!

PHÚC KHANH trân trọng cảm ơn và kính chúc quý khách sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Sản phẩm đã xem