Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Chế phẩm diệt ruồi và côn trùng- Agita 10WG

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Agita®10 WG sản phẩm hàng đầu trong kiểm soát ruồi

Giảm thiểu tác động của ruồi đối với sức khỏe vật nuôi.

Với thành phần hoạt tính mạnh, độc đáo Agita® 10 WG mang lại hiệu quả tiêu diệt nhanh chóng và lâu dài.

Ảnh hưởng do ruồi

Gây khó chịu cho vật nuôi.(2)

Tăng chi phí điều trị.(2)

Vật trung gian truyền bệnh – mang đến hơn 100 mầm bệnh khác nhau.(3)

Cơ chế tác động và hạ gục ruồi

Agita® 10 WG kết hợp cơ chế tác động kép (tiếp xúc và hấp thu)(1). Thành phần hoạt chất chính của Agita® 10 WG tập trung vào hệ thống thần kinh của ruồi.

Chất dẫn dụ kép trong công thức Agita 10 WG thu hút cả ruồi đực và ruồi cái – dẫn đến khả năng hạ gục đáng kể(1).

Agita® 10 WG tác động nhanh chóng, hiệu quả vượt trội, cung cấp giải pháp diệt ruồi tối ưu.

Véc-tơ lan truyền mầm bệnh

Ruồi được biết như là véc-tơ lan truyền những mầm bệnh nguy hiểm như Salmonella typhimurium(4).

Giảm mầm bệnh từ thực phẩm thông qua kiểm soát ruồi hiệu quả giúp giảm ảnh hưởng đến chuỗi thực phẩm tiếp theo. Agita® 10 WG làm giảm mật độ ruồi trong môi trường một cách hiệu quả.

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật FRESHLAB

FRESHLAB cung cấp đa dạng các sản phẩm men vi sinh xử lý môi trường cùng với dịch vụ chuyên môn trong việc tư vấn và hỗ trợ quy trình nuôi cấy sản phẩm để hoàn thiện tối đa hệ thống hiện hữu của Quý Khách Hàng. Các kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý nước thải sẽ mang đến những công nghệ và giải pháp tối ưu đến khách hàng theo hướng tích cực lâu dài.

Lĩnh vực chuyên môn bao gồm các kiến thức chuyên sâu trong cung cấp giải pháp ứng dụng vi sinh, tối ưu hóa hệ thống máy móc thiết bị, cải tạo, tư vấn, xử lý sự cố, giải pháp xử lý chất thải, nước thải bằng phương pháp ứng dụng vi sinh .

Với các sản phẩm nhập khẩu và phân phối chính thức từ Mỹ, Vĩnh Tâm chú trọng vào các sản phẩm chất lượng cao thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, FreshLab còn mang đến cho Quý Khách Hàng một công nghệ nano bạc mới. Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như chăn nuôi, thủy sản, thực phẩm, y tế, dân dụng, có thể thay thuốc kháng sinh trong tương lai… Vĩnh Tâm luôn mang đến những giá trị chất lượng, tạo ra môi trường sống an toàn và tốt đẹp cho thế hệ tương lai.

Để đạt được những thành tựu cùng với những phát hiện nghiên cứu trong việc xử lý các nước xả thải, công ty FreshLab chúng tôi đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu và cải tiến các phương pháp trong quá trình xử lý nước thải. Để làm cho công ty xử lý nước thải FreshLab chúng tôi vươn xa và đem đến những phát hiện mới trong quy trình nghiên cứu, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều chính sách khác nhau và có giấy cấp phép chứng nhận nguồn gốc về các sản phẩm mà chúng tôi cho ra đời. Chúng tôi còn thực hiện nghiên cứu các chủng vi sinh mới nhằm đa dạng hóa với nhiều loại nước xả thải ở các nồng độ và mức độ ô nhiễm từ nhẹ đến nghiêm trọng nhất.

FreshLab luôn tự hào là công ty xử lý nước thải hàng đầu và uy tín nhất.

TẦM NHÌN

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong lĩnh vực tham gia với những giải pháp tối ưu cho Quý Khách Hàng thông qua sự thấu hiểu, trách nhiệm và không ngừng cải tiến.

SỨ MỆNH

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong lĩnh vực tham gia với những giải pháp tối ưu cho Quý Khách Hàng thông qua sự thấu hiểu, trách nhiệm và không ngừng cải tiến.