Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Cáp điều khiển 25x0.5, 25x0.75, 25x1.0, 25x1.5 mm2

Giá 40,000 VND / Mét

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Cáp điều khiển 25x0.5, 25x0.75, 25x1.0, 25x1.5 mm2

Altek Kabel là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại cáp điều khiển chất lượng cao. Trong bộ sưu tập của họ, có những dòng sản phẩm được ưa chuộng như cáp điều khiển 25x0.5, 25x0.75, 25x1.0 và 25x1.5.

Các loại cáp này đáp ứng nhu cầu đa dạng của ngành công nghiệp và xây dựng, từ viễn thông cho đến tự động hóa và các hệ thống điện công nghiệp khác.

**Cáp điều khiển Altek Kabel chống nhiễu**

Các phiên bản cáp điều khiển Altek Kabel chống nhiễu được thiết kế để giảm thiểu tối đa tác động của các tín hiệu nhiễm từ bên ngoài lên hệ thống truyền thông. Điều này giúp duy trì sự tin cậy cao trong quá trình truyền dẫn dữ liệu và ngăn ngừa sự giao thoa giữa các tín hiệu khác nhau.

Với việc sử dụng vật liệu chất lượng cao và kỹ thuật sản xuất tiên tiến, cáp điều khiển Altek Kabel chống nhiễu đảm bảo khả năng chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt và đáng tin cậy trong suốt quá trình sử dụng.

**Cáp điều khiển Altek Kabel không chống nhiễu**

Ngoài ra, Altek Kabel cũng cung cấp các phiên bản cáp điều khiển không chống nhiễu. Các loại cáp này thích hợp cho các ứng dụng không yêu cầu khả năng chống tác động từ tín hiệu bên ngoài. Chúng có thiết kế linh hoạt và dễ dàng lắp đặt, giúp giảm thiểu chi phí và thời gian công việc.

**Tổng kết**

Với sự phong phú về loại hình và kích thước, cáp điều khiển 25x0.5, 25x0.75, 25x1.0 và 25x1.5 của thương hiệu Altek Kabel là những sản phẩm tin cậy để xây dựng hệ thống truyền thông trong ngành công nghiệp hiện đại.

Dù bạn có yêu cầu với tính linh hoạt cao hay khả năng chống tác động từ tín hiệu nhiễu, Altek Kabel đáp ứng được cả hai yêu cầu này. Với chất lượng và độ tin cậy cao, cáp điều khiển Altek Kabel là sự lựa chọn tốt cho các dự án công nghiệp và xây dựng.

Công ty TNHH Altek Kabel Việt Nam

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm như:

- Cáp điều khiển Altek Kabel

- Thương hiệu Đức, chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu (Lõi đồng 100%)

- Quy cách: 2-30 lõi, tiết diện 0.5-1.5mm2

- Cáp Camera thang máy RG58, Cáp Camera đồng trục RG59, RG6 + dây nguồn, 100% đồng, thương hiệu HF (Trung Quốc).

- Cáp Tín Hiệu thương hiệu chống nhiễu HF 100% Đồng (Đủ quy cách 2Cx0.22, 4Cx0.22, 6Cx0.22, 8Cx0.22), sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Cáp báo cháy lõi Đồng 100% (CU) hoặc lõi nhôm bọc đồng (CCA), thương hiệu HF, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Đủ quy cách 4-6-8x0.22.

- Các loại dây cáp mạng UTP & FTP (Đồng 100%) và CCA (Đồng pha) thương hiệu HF chống nhiễu và không chống nhiễu.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp Ống Ruột Gà lõi thép và Đầu Nối các loại.

Cam kết:

- Hàng nhập khẩu. Có CO, CQ đầy đủ.

- Chiết khấu cao, hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng

- Hình thức vận chuyển và thanh toán linh hoạt