Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Camera vật thể ViewSonic VB-VIS-002

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

 

ViewSonic ® VB-VIS-002 là một Camera vật thể USB dễ sử dụng, plug-and-play, là một công cụ cần thiết cho các thiết lập giáo dục kết hợp. Tương thích với phần mềm myViewBoard ™, máy ảnh vật thể này có thể cung cấp nguồn cấp dữ liệu trực tiếp tới canvas kỹ thuật số myViewBoard để cả sinh viên từ xa và trong lớp đều có thể xem chú thích. ViewSonic VB-VIS-002 có cảm biến hình ảnh 8 megapixel mang lại màu sắc và hình ảnh sống động, trong khi một cánh tay có thể điều chỉnh giúp chụp ảnh dễ dàng.

 

 

HOẠT ĐỘNG VỚI MYVIEWBOARD

Với nguồn cấp dữ liệu camera trực tiếp trên canvas bảng trắng myViewBoard ™, các thầy cô giáo có thể chụp ảnh chụp màn hình và chú thích, đồng thời dễ dàng chia sẻ chúng với học sinh ở bất kỳ vị trí nào.

 

 

CẢM BIẾN HÌNH ẢNH 8 MEGAPIXEL

Cảm biến hình ảnh 8 megapixel hỗ trợ độ phân giải lên đến 3264x2448 cho hình ảnh và video rõ nét đến kinh ngạc.

 

 

HỖ TRỢ ĐA NỀN TẢNG

Hỗ trợ plug-and-play cho Windows, MacOS và Chrome OS.

 

 

LẤY NÉT TỰ ĐỘNG DỄ DÀNG

Tính năng lấy nét tự động thông minh tự động điều chỉnh ống kính máy ảnh để đảm bảo hình ảnh sắc nét như dao cạo và thiết lập nhanh chóng mọi lúc.

 

 

ZOOM KỸ THUẬT SỐ 8X

Tính năng zoom kỹ thuật số 8x mạnh mẽ cho phép người dùng nhanh chóng phóng to hình ảnh trên màn hình để có các bài học sâu và hiệu quả hơn (yêu cầu phần mềm vDocCam).

 

 

CÀI ĐẶT SẴN TIỆN LỢI

Các nút dễ truy cập cho phép điều chỉnh nhanh chóng như lấy nét, độ sáng và đèn LED.

 

 

CÁNH TAY ĐIỀU CHỈNH MỌI GÓC ĐỘ

Một cánh tay xoay siêu linh hoạt giúp điều chỉnh máy ảnh nhanh chóng và dễ dàng để chụp ảnh tốt hơn.

 

 

Cùng trải nghiệm tính năng vượt trội từ chiếc Camera Vật Thể ViewSonic VB-VIS-002 này nhé

 

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Đức Pháp

Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Đức Pháp– doanh nghiệp dẫn đầu ủy quyền về màn hình tương tác thông minh ViewSonic thương hiệu của Mỹ (USA) và các loại máy chiếu hiện đại, công ty đã chứng tỏ được chỗ đứng của mình trên thị trường và ngày một phát triển mạnh mẽ, là nhà phân phối các sản phẩm trình chiếu đa dạng và chất lượng cao hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh trên cả nước và cả nước ngoài gồm hệ thống máy chiếu, màn chiếu, màn hình tương tác,...

NHẬP KHẨU VÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG

- Là nhà phân phối chính hãng ViewSonic ( USA) phân phối màn hình tương tác thông minh Tại Việt Nam. 

- Máy chiếu màn chiếu, và các phụ kiện nổi tiếng trên thế giới. 

- Thiết bị đồng bộ phòng học thông minh, phòng họp thông minh, phòng họp thông minh, phòng lab.

- Thiết bị truyền hình trực tuyến.

CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP

Đơn giản hóa các vấn đề phức tạp mang đến giải pháp hiệu quả nhất cho nhu cầu khách hàng.

- Giải pháp truyền hình trực tuyến.

- Giải pháp cho phòng họp hiện đại và thông minh.

- Giải pháp lớp học thông minh, phòng LAB

Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công Nghệ Đức Pháp chuyên cung cấp các giải pháp tích hợp CNTT cho các thiết bị nhập từ nước ngoài như Mỹ, EU về máy chiếu, màn hình tương tác thông minh, những giải pháp về thiết bị thuyết trình hàng đầu Việt Nam như công nghệ tràn viền, máy chiếu hiện đại nhất...

Đến nay, công ty đã có kênh phân phối rộng rãi quy mô khắp cả nước cùng hệ thống khách hàng trải dài toàn quốc như tập đoàn VinGroup, hệ thống các trường học như ĐH Bách Khoa, ĐH Thủy Lợi, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Xây Dựng, ĐH Văn Hiến, ĐH Văn Lang, hệ thống các trường quốc tại Việt Nam...về máy chiếu, màn hình tương tác và các thiết bị trình chiếu.

Bên cạnh đó, công ty đã và đang kí những hợp đồng lớn, liên kết với các đối tác nước ngoài như SONY, PANASONIC, CASIO… (Nhật Bản), VIEWSONIC, INFOCUS (Mỹ), BENQ, VIVITEK, OPTOMA, … (Đài Loan) và 1 số thương hiệu khác. Không dừng lại ở đó, công ty tự hào là nhà phân phối độc quyền của ViewSonic và là doanh nghiệp hợp tác chuyển giao công nghệ từ các nước thuộc nhóm G7 (các nước có nền công nghiệp phát triển) như Anh, Đức, Pháp, Mỹ...với các đối tác chủ lực là các thầy cô giáo, IT, trưởng phòng thu mua, khách hàng đại lý và một lượng lớn khách lẻ khác.

BẠN CHỌN VÌ CHÚNG TÔI XỨNG ĐÁNG

Giữ trọn niềm tin trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, Đức Pháp - Nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường tiên phong hàng đầu Việt Nam, đã đạt được nhiều thành công, đã tạo lập được niềm tin vững chắc với nhiều đối tác là các tập đoàn hàng đầu thế giới trong nhiều ngành hàng khác nhau. 

Tại Việt Nam, Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Đức Pháp là đại diện ủy quyền của ViewSonic phân phối các sản phẩm màn hình tương tác thông minh và màn hình chuyên dụng.

VIDEO VỀ SẢN PHẨM MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC VIEWSONIC

Màn Hình Tương Tác ViewSonic IFP50-2: Tích Hợp Nhiều Công Nghệ Hiện Đại, Thương Hiệu USA

Màn Hình Tương Tác Cao Cấp ViewSonic SERIES IFP70 Thiết Bị Nên Đầu Tư Cho Doanh Nghiệp Văn Phòng 4.0

Ứng dụng màn hình tương tác ViewSonic tại trường tiểu học Lê Đức Thọ