Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Cảm biến Lion Precision | Lion Precision Việt Nam

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý cung cấp cảm biến Lion Precision

*Giới thiệu về Lion Precision:

Tiến sĩ Kurt Lion của MIT bắt đầu Lion Precision vào năm 1958 để cung cấp các giải pháp cảm biến điện dung cho ngành công nghiệp. Trong những năm qua, việc theo đuổi các giải pháp của chúng tôi đã dẫn đến các sản phẩm cụ thể cho ứng dụng. Trong hầu hết các trường hợp, những sản phẩm này có tác động mạnh mẽ và lâu dài đến ngành công nghiệp mà họ phục vụ.

Bước phát triển của Lion Precision – Sự ra đời cảm biến Lion Precision

Lion Precision đã giới thiệu hệ thống đo lường điện dung , không tiếp xúc đầu tiên trên thế giới vào thị trường thương mại vào năm 1958. Ngày nay, các công ty lớn và nhỏ trên toàn thế giới phụ thuộc vào các sản phẩm của chúng tôi cho các phép đo quan trọng của họ.

Việc bổ sung bộ phận sản phẩm cảm biến dòng điện của chúng tôi vào năm 2001 đã giúp tăng đáng kể khả năng hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong việc tiếp tục tìm kiếm các hệ thống đo lường chính xác, linh hoạt và đáng tin cậy hơn.

Model sản phẩm:

Cảm biến điện dung Lion,

CPL490

CPL190 / 290

CPL230

CPL350

CPA100

Cảm biến dịch chuyển Lion,

ECL202

ECL150

ECL101

ECA101

ECA110

Cảm biến nhãn Lion,

LRD6300

LRD8200

LRD2100

LionEye

LRD3100

LRD3120

LRD5100

R3-F

N2-F

C9-K

C26-H

C22-H

C31-T

R9-Q

Cảm biến PCB

 MM190

TMP190

EN191 

EN192 

EN193 

EN196 

EN198 

*Công ty chúng tôi rất may mắn được làm nhà cung cấp chính thức cho Tập Đoàn Lion Precision tại VIỆT NAM . Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các series mà tập đoàn Lion Precision hiện đang kinh doanh với giá cả hợp lý.

Công ty TNHH Công nghệ Hoàng Phú Quý

Công ty Công nghệ Hoàng Phú Quý là doanh nghiệp chuyên cung cấp máy móc và thiết bị cho ngành công nghiệp như: sản xuất thép, bồn bể khuấy trộn công nghiệp, cẩu trục, xử lý nước thải, cầu cảng, khai thác mỏ, máy bao bì đóng gói, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, máy trộn bê tông, xi măng, máy ép gạch, nén gạch ,gốm sứ và dây chuyền băng tải cho nghành sản xuất, v.v...

Công ty chúng tôi lấy nền tảng là chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm yếu tố tạo uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến,và đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Công ty Công Nghệ Hoàng Phú Quý đã và đang trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh có uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng nhiều hơn.