Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Buồng phun sương muối model QC-711M

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

BUỒNG PHUN SƯƠNG MUỐI

HÃNG: COMETECH – ĐÀI LOAN

MODEL: QC-711M

Giới thiệu buồng phun sương muối:

Thiết bị phun sương muối được sử dụng để kiểm tra khả năng chống gỉ sét của vật liệu như bề mặt kim lọai sau khi sơn, lớp phủ, mạ điện, anodizing,...Đây còn là phương pháp thử nghiệm sự ăn mòn và chống gỉ sét của vật liệu.

Buồng phun sương muối giúp tăng tốc độ ăn mòn vật liệu dưới tác dụng của nước muối được phun ra dưới dạng sương, nhằm kiểm tra khả năng chống gỉ của mẫu trong thời gian ngắn. Thử nghiệm này được ứng dụng cho các vật liệu kim loại công nghệ phần cứng, ốc vít, công nghệ xi mạ và các phòng nghiên cứu.

Có 3 loại thử nghiệm: thử nghiệm phun muối trung tính, thử nghiệm phun axit acetic, và thử nghiệm phun muối đồng với axit acetic.

Phương pháp thử: Mẫu được đặt trong buồng kiểm tra theo chiều dọc hoặc ở dạng thẳng đứng theo góc 15-30o, khoảng cách giữa các mẫu phải hơn 20mm sao cho giọt chất lỏng không được rơi vào mẫu, cài đặt thời gian cần thiết cho quá trình thử nghiệm. Sau khi thử nghiệm kết thúc rửa muối lắng đọng trên bề mặt mẫu bằng nước lạnh, sau đó kiểm tra bề mặt vật liệu sau khi làm khô.

Thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn: JIS D-0201, K5400. D0205, H8681/ASTM B-117, ISO 9227, JIS Z 2371, JIS H 8902.

Thông số kỹ thuật

Vị trí đặt mẫu: 15o hoặc 30o

Nhiệt độ khí: nhiệt độ phòng đến 47oC ± 0.5oC

Áp lực khí bão hòa: (0.8 – 2.0) ± 0.1 (kg/cm2)

Lưu lượng phun sương: 0.5 – 3.0 (ml/h)

Công suất: 1000W

Thanh nhiệt làm bằng Titanium

Hệ điều khiển kỹ thuật số

Buồng được làm bằng PVC và P.P

pH sương muối: 6,5 ÷ 7,2

pH CASS: 3,0 ÷ 3,2

Kích thước bên trong (mm): 600(W) x 400(H) x 450(D)

Kích thước bên trong (mm): 1090(W) x 1100(H) x 900(D)

Khối lượng: 90kg

Nguồn: 220V/ 50-60Hz

Bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Công ty cổ phần công nghệ Hiển Long - Hiltek

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Hiển Long được thành lập năm 2003, là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm và sản xuất tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động:

Chuyên tư vấn cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm và sản xuất.

Chúng tôi chuyên tư vấn cung cấp thiết bị cho các ngành công nghiệp: Dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, thức ăn thuỷ sản, Bao bì, Vật liệu lớp phủ, Môi trường, Da giày, Cao su, Dệt nhuộm, Điện tử, Y tế, Trường học, Bệnh viện, ..

Chúng tôi hiện đang cung cấp độc quyền cho các hãng:

Ellab (Đan Mạch), Horiba (TNhật Bản), Polyscience (USA), Sera (Germany), Thermolab (India), SEO (Korea), Bettersize (China), TQC Sheen ( Netherlands), Yuanchang (Taiwan), TILO – 3NH (China), CHN Spec (China), Drick (China)…