Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bộ chuyển đổi nguồn kỹ thuật số HCE HC6610, HC6600, Digital Power Transducer systems HC6610

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Hệ thống Bộ chuyển đổi nguồn kỹ thuật số HCE HC6610 có thiết kế nhỏ gọn, thiết bị điện tử tiên tiến và có thể lập trình để đáp ứng các tiêu chuẩn ANSI / IEEE / IEC được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Nó phát triển dựa trên ứng dụng công nghiệp và thương mại, nơi không cần màn hình hiển thị trên thiết bị và toàn bộ việc giám sát đang được quản lý bởi các giao thức Modbus, Scada hoặc các giao thức khác. Trên trang web, dòng thiết bị này có thể được thiết lập như Tỷ lệ CT & PT,
địa chỉ Modbus, tốc độ truyền thông, tính chẵn lẻ, v.v.

Tích hợp hệ thống toàn diện

Mỗi thiết bị trong dòng này đều bao gồm phần mềm độc quyền của chúng tôi sẽ hỗ trợ người dùng tích hợp và quản lý Đầu dò kỹ thuật số vào mạng ứng dụng một cách nhanh chóng.

Đồng thời cho phép truy cập dễ dàng vào tất cả thông tin cài đặt đồng hồ và giá trị thực tế thông qua máy tính cá nhân và một trong các cổng giao tiếp của PC (COM1 hoặc COM2). Công cụ PC có thể thực hiện chức năng như dưới đây:

Lập trình / Sửa đổi thông tin thiết lập

Tải / lưu các tệp thông tin thiết lập từ / vào đĩa 

Đọc giá trị "Cơ bản" thực tế (dòng điện / điện áp / nguồn / tần số)

Phần mềm này có thể được sử dụng làm thiết bị dự phòng một mình không có HC 6610 để tạo hoặc chỉnh sửa file thông tin cài đặt HC 6610.

Thông số KT:

·         0,15%fs cho V x 3

·         0,15%fs cho A x 3

·         0,25% fs cho Watt

·         0,25% fs cho Vars

·         0,25%fs cho VA

·         0,25%fs** cho PF

·         0,8% thứ** cho WH

·         0,8%thứ** cho VarH

·         0,5%fs cho IO(AO)

·         0,03% thứ cho Hz

·         0,25%fs cho nhu cầu Watt

·         0,15%fs cho nhu cầu Ampe

·         ** Phạm vi hiệu suất chính xác cho WH/VarH/PF, Cosθ : 1-0,5 cho WH/PF, Sinθ : 1-0,5 cho VarH, Điện áp≧50V, Dòng điện≧10% định mức  

HCE Power transducer

FP Series

RP Series

LP Series

PP Series

SP Series

Panel Meter

UM Series

SM Series

Power Quality Meter

PM Series

Power Distribution Management

DTU2000 Series

Reference Standard Meter

HC3600 Series

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.