Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bộ báo sự cố dòng ngắn mạch và tiếp đất của EKL4C

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bộ báo sự cố dòng ngắn mạch và tiếp đất của seri DJ- 3100 và EKL4C là một thiết bị được dùng để kiểm tra và hiển thị lỗi của dòng ngắn mạch và tiếp đất theo thời gian thực . Bộ báo sự cố này còn được dùng để kiểm tra dòng trong các trường hợp như quá tải, dòng phân phối trên cáp điện, dòng trên máy biến áp, và những nơi tương tự. Khi đường dây xuất hiện ngắn mạch hoặc lỗi tiếp đất, người bảo dưỡng có thể nhanh chóng tìm ra , hoặc ngắt cùng có sự cố theo như tín hiệu đèn báo hiển thị trên thiết bị, vì vậy chúng ta có thể nhanh chóng sửa chữa đầu cáp hoặc thiết bị để tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả cao nhất

Sử dụng

Sử dụng cảm biến với độ nhạy cao .

Sử dụng pin lithium cho việc cung cấp nguồn

Có thể phát hiện sự cố cả 3 pha .

Sử dụng dây cáp quang để truyền tín hiệu báo lỗi dòng ngắn mạch ,

Đồng hồ báo đầu ra

Dòng cảnh báo ngắn mạch

100A -1000A  ± 10%

Thời gian làm chậm 40ms

Dòng cảnh báo tiếp đất

20A-30A-40A- 50A-60A ±10%

Thời gian làm chậm 40ms

 

Nhiệt độ hoạt động

-25°C  - 70°C

 Độ ẩm hoạt động

          ≤95%RH

Nguồn ắc quy

SAFT  3.6V/2.45AH pin lithium

Dòng

≤10 µA

Chiều dài cáp quang

3.5 m tùy theo nhu cầu khách hàng

Chiều dài cáp nối đất

4m tùy theo nhu cầu khách hàng

Loại bảo vệ

IP 40 ( Điều khiển chính )

Thời gian reset tự động

7s-2hrs- 4hrs-8hrs  ± 10%

IP 65 ( Cảm biến )

Kích cỡ ( Điều khiển chính )

  95×50×80 mm

 Kích cỡ ( Cảm biến )

  40×40×40 mm

Kích cỡ tấm chắn trước điều khiển chính

  91 ×44 mm

Relay đầu ra

 120VAC  1A/ 30VDC 2A

 

 

 

 

Tình trạng lỗi

Thời gian reset

Resets hệ thống

Đèn báo hiệu

 

Chạm đến

Tự động

Không nháy

Chưa chạm đến

Không điều khiển bằng tay

Nhấp nháy nhanh

 

Không chạm đến

Bằng tay

Không  nháy

Không reset bằng tay

Nháy chậm

Chạm đến

Tự động

Không sáng

Công ty TNHH kỹ thuật năng lượng Hoàng An

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NĂNG LƯỢNG HOÀNG AN (HAENTECO)

Là một doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tự động hoá, hệ thống điện… đang tích cực đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước.

Với sự định hướng đúng đắn và mục tiêu phấn đấu vì sự phát triển chung, trong quá trình hoạt động , công ty Hoàng An đã khẳng định được vị trí, năng lực trong các lĩnh vực Điện và năng lượng. Các dự án, giải pháp kỹ thuật công nghệ, thiết bị, dịch vụ do Hoàng An cung cấp đã thực sự đem lại hiệu quả trong sự phát triển ngành điện, ngành tự động hoá các nhà máy, các dây chuyền sản xuất tự động, toà nhà …góp phần phát triển ngành điện ở Việt Nam.

Với năng lực, kinh nghiệm và sự phấn đấu vươn lên, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, sự tín nhiệm của quý khách, chúng tôi tin tưởng sẽ đóng góp được nhiều hơn nữa công sức của mình vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước nói chung và sự phát triển ngành tự động hoá Việt Nam nói riêng.

Công ty Hoàng An tự hào đã tạo dựng được uy tín đối với Quý khách hàng, Công ty cam kết phục vụ tốt nhất và lâu dài cho Quý khách hàng với sự đảm bảo, cung cấp hàng hoá được nhập khẩu chính hãng ( Hàng hóa thiết bị đều có chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ ( CO) và chứng chỉ chất lượng( CQ) từ các nước trên thế giới! Tùy theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn tận tậm phục vụ quý khách hàng!

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, đặc biệt chúng tôi thường xuyên gửi cán bộ đến tận nhà máy sản xuất để tiếp thu công nghệ mới nhất. Chính vì thế chúng tôi luôn coi trọng chữ tín đối với khách hàng, cùng các chế độ hậu mãi sau bán hàng!

Chúng tôi tin rằng, với tất cả sự lỗ lực của mình chúng tôi sẽ khẳng định được thương hiệu và luôn là người bạn đồng hành tin tưởng với quý khách hàng hiện tại và tương lai. Xin kính chúc quý khách hàng mạnh khỏe và thành công!