Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bộ 3 lõi lọc nước số 1, 2, 3

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm bộ 3 lõi lọc nước

Lõi lọc là bộ phận vô cùng quan trọng của máy lọc nước. Đây là một phần không thể thiếu trong danh mục các linh phụ kiện của thiết bị này.

Bộ 3 lõi lọc nước của máy lọc nước RO gồm: Lõi PP 5 micron, lõi than hoạt tính và lõi PP 1 micron. Đây đều là các lõi lọc thô với công dụng chính là xử lý nguồn nước đầu vào. Mỗi lõi lọc sẽ có cấu tạo và đặc điểm riêng. Cùng xem chi tiết sau đây:

Lõi 1

Lõi 1 là lõi PP 5 micron. Đây là lõi có cấu tạo từ các sợi bông xốp với chất liệu nhựa polyprolen được nén chặt. Chức năng chính của lõi lọc này là loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các chất hữu cơ có kích thước > 5 micron. Thời gian thay thế lõi lọc này là từ 3 đến 6 tháng.

Lõi 2

Lõi lọc số 2 là lõi than hoạt tính. Đặc điểm chính của lõi này là được cấu tạo bằng lớp vỏ nhựa. Phía bên trong lõi chứa than gáo dừa đã được hoạt hóa. Lớp than hoạt tính này có tính chất rỗng xốp. Các vết nứt rỗng đó có tác dụng hấp thụ rất mạnh mẽ. Nhờ vậy, lõi có thể hấp thụ được hầu hết các chất nhờn, chất hữu cơ hòa tan hoặc mùi hôi.

Ngoài ra, lõi lọc có thể xử lý chất phóng xạ, amoni, asen vô cùng tốt. Thời gian để thay mới lõi lọc 2 là từ 6 đến 12 tháng.

Lõi 3

Lõi 3 là lõi PP 1 micron. Lõi này được làm từ các sợi bông xốp có chất liệu nhựa polyprolen được nén chặt. Chức năng chính của lõi PP 1 micron là lọc các tạp chất bùn đất, rỉ sét, chất hữu cơ có kích thước > 1 micron. 6 đến 9 tháng chính là thời gian thích hợp thay thế lõi lọc này.

Các bước thay lõi máy lọc nước RO tinh khiết

Sau một khoảng thời gian sử dụng, bạn sẽ cần thay mới lõi cho máy lọc nước RO. Việc thay mới lõi sẽ giúp thiết bị hoạt động trơn tru hơn. Đồng thời, máy sẽ tránh tình trạng tắc nghẽn hoặc nước chảy chậm.

Tham khảo các bước thay lõi máy lọc nước RO sau đây:

Bước 1: Kiểm tra lõi lọc đang dùng và chọn lõi lọc mới có thông tin phù hợp với thiết bị.

Bước 2: Ngắt nguồn điện của máy trước khi bắt đầu thay lõi lọc.

Bước 3: Khóa nguồn cấp nước đầu vào và khóa van bình áp để đảm bảo nước sẽ không bị tràn vào bên trong thiết bị.

Bước 4: Vặn mở cốc lọc theo chiều ngược kim đồng hồ. Bạn nên chú ý thứ tự các lõi lọc và cách tháo lắp, để giúp bạn khi thay lõi mới dễ dàng, ít bị nhầm lẫn.

Bước 5: Lấy các lõi cũ ra ngoài. Sau đó, vệ sinh cốc lọc và tiến hành đưa lõi lọc mới vào cốc lọc.

Bước 6: Vặn cốc lọc trở lại theo chiều kim đồng hồ. Bạn chú ý không nên vặn quá chặt. Bởi vì khi xả nước sẽ dễ bị hiện tượng AIR. Nghĩa là máy chạy liên tục mà không có nước lọc.

Bước 7: Cắm lại nguồn điện và mở van cấp nước nguồn. Bạn để cho nước chảy từ từ đến khi nước tràn ra ngoài cốc lọc. Khóa nguồn nước cấp đầu vào và rút nguồn điện.

Bước 8: Vặn chặt cốc lọc, rồi mở van cấp nước, cắm nguồn điện.

Lõi lọc nước là bộ phận rất quan trọng, đóng vai trò quyết định chất lượng làm việc của máy lọc nước. Sau một thời gian sử dụng, bạn chú ý hãy thay mới lõi lọc đúng định kỳ để thiết bị hoạt động hiệu quả hơn.

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á được thành lập từ năm 2003 trên cơ sở học hỏi, sáng tạo mở rộng và hoàn thiện năng lực sản xuất, kinh doanh. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Toàn Á tự hào là lá cờ đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư, linh kiện, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các hệ thống xử lý nước công nghiệp và dân dụng.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi đa dạng về chủng loại mẫu mã và công nghệ tiên tiến nhất.

Trong những năm qua, Toàn Á đã và đang giữ vững vị thế trong việc cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ cho nhiều đơn vị hoạt động trong các ngành như:

 • Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, nước khoáng, nước đóng chai, đóng bình, đá viên, kho lạnh.
 • Xử lý nước siêu tinh khiết: phục vụ cho ngành sản xuất vi mạch – bán dẫn, sản xuất dược, nước chạy thận cho các bệnh viện lớn.
 • Xử lý nước cấp công nghiệp: phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm, các ngành công nghiệp khác..
 • Xử lý nước sinh hoạt trong khu dân cư, trường học, cơ quan.
 • Xử lý nước công trình phụ trợ: bể bơi,…
 • Xử lý nước thải: Công nghiệp, Y tế, dược, dân dụng,..

PHÂN PHỐI LINH KIỆN THIẾT BỊ NGÀNH XỬ LÝ NƯỚC: Lõi lọc: lõi lọc thô, lõi lọc tinh, lõi RO gia đình, Màng lọc RO công nghiệp, Bồn lọc composite, inox từ dân dụng đến công nghiệp, Vật liệu lọc: Nhựa trao đổi ion, than hoạt tính, cát sỏi, vật liệu xử lý kim loại … Van điều khiển, bơm: Bơm dân dụng, bơm công nghiệp, … Máy phụ trợ: Máy đóng bình, chiết rót, vệ sinh bình, co màng …

Cùng với sự cố gắng của toàn thể CBCNV và lòng tin yêu của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á sẽ cố gắng ngày một phát triển bền vững hơn, cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ tiên tiến, hiện tại mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ cho Quý khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY TOÀN Á HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!