Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bình inox lọc khí hơi nước 5 inch

Giá 5,500,000 VND / Bộ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bình Housing inox lọc khí, hơi nước 5 inch sử dụng màng đệm xốp teflon hoặc màng polypropylen không thấm nước. Vỏ sản phẩm là thép không rỉ chất lượng cao 304 / 316L được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, nó có hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng, an toàn, đáng tin cậy vv

Housing inox lọc hơi nước 5 inch được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp dược phẩm, công nghiệp thực phẩm, đạt đến mục đích của chức năng khử trùng, độ chính xác của lọc không khí là 0,02μm, hiệu quả 99,99%, dung lượng xử lý nằm trong khoảng 0.1 -100m³ / phút.

Lõi lọc hơi nước có thể được sử dụng trong 2 ~ 3 năm, nhưng nó có thể được kéo dài đến 4-6 năm sau khi tái sinh.

Housing inox lọc hơi nước 5 inch có thể được sử dụng cho hệ thống lọc tia nước.

Housing inox lọc hơi nước 5 inch có thể giải quyết hoàn toàn vấn đề ô nhiễm không khí nhưng cũng cải thiện chất lượng khử trùng và khử trùng để đạt được các yêu cầu về vệ sinh GMP và aseptic.

Bộ lọc hơi nước bằng thép không gỉ là một cách hiệu quả để cải thiện môi trường xử lý khí của doanh nghiệp thông qua cải thiện chất lượng không khí. Bình Housing lọc hơi nước được làm bằng lưới thép không gỉ bền giúp thu giữ các hạt bụi trong không khí, giúp giảm ô nhiễm trong nhà và các chất gây ô nhiễm. Bộ housing lọc hơi nước được thiết kế để giữ cho không khí không có bụi bẩn, phấn hoa, bào tử nấm mốc và các dạng mảnh vụn khác. Ngoài ra, bộ lọc hơi nước đã được biết là giúp giảm sự lây lan của vi khuẩn và mầm bệnh trong không khí bằng cách bẫy chúng trong các lớp lưới của nó. Điều quan trọng cần lưu ý là loại bộ housing lọc hơi nước này phải được thay lõi lọc thường xuyên để đạt hiệu quả tối đa vì các hạt tích tụ có thể biến nó thành một công cụ không hiệu quả theo thời gian.

Loại bộ lọc này đang ngày càng trở nên phổ biến đối với các hộ gia đình và doanh nghiệp do độ bền và hiệu quả tổng thể của nó trong việc cải thiện bầu không khí xung quanh. Ngoài việc cung cấp không khí sạch, các bộ lọc này có thể mang lại các lợi ích bổ sung như giảm độ ồn và mùi hôi phát sinh từ các quy trình được tiến hành trong tòa nhà hoặc khu vực mà nó được lắp đặt. Tính hiệu quả về chi phí của việc sử dụng một trong những lựa chọn dùng một lần tiêu chuẩn cũng đã giúp chúng trở nên phổ biến hơn gần đây; kết hợp sự đơn giản với những lợi ích lâu dài khiến chúng trở nên khá hiệu quả đối với hầu hết các ứng dụng yêu cầu chất lượng không khí tốt hơn.

Đông Châu nhập khẩu và phân phối toàn quốc bộ lọc cho máy nén khí , housing lọc khí 5 inch và 10 inch.

Công ty TNHH xây dựng môi trường Đông Châu

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu là nhà phân phối sản phẩm lọc công suất lớn tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng đầy đủ về thông tin chi tiết nhất cách dùng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi còn phân phối khung lọc AAF, lọc chất lỏng, lọc khí, vật liệu lọc, camfil, hepa và rất nhiều chủng loại phục vụ cho nhiều ngành.