Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Biến tần Siemens Sinamiscs V20– Biến tần đa năng cơ bản

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Mã sản phẩm
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Giới thiệu về biến tần Siemens Sinamics V20

Biến tần Siemens Sinamiscs V20 là dòng biến tần phổ thông của Siemens với những ưu điểm đa năng, nhỏ gọn , lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí, độ tin cậy cao và dễ dàng sử dụng cho các ứng dụng cơ bản. Khả năng kết nối với máy tính qua nhiều cổng khác nhau thích hợp sử dụng trong nhiều lĩnh vực.

Dải công suất của biến tần Siemens Sinamics V20

1 Pha 220V từ 0,12 kW tới 3 kW

3 Pha 380V, từ 0,37 kW tới 30 kW

Ưu điểm của biến tần Siemens Sinamics V20

Dễ dàng lắp đặt

Lắp đặt: Gần cạnh bên nhau, treo hoặc âm vào tường. 1AC230V FSAD Mới có thể làm tủ nhỏ hơn 32% so với 1AC230V FSC cũ, thiết kế Nhỏ gọn và lắp đặt Linh hoạt.

Chuẩn truyền thông: USS và MODBUS RTU lựa chọn với đầy đủ tính linh hoạt và frame truyền.  Tích hợp dễ dàng trong hệ thống hiện có. Hỗ trợ thực hiện thao tác kết nối macro và kết nối thư viện tiêu chuẩn.

EMC và IT grid support: 1AC230V V20 FSAA/B/C/D với Category C1 Bộ lọc đáp ứng tiêu chuẩn môi trường EMC . Phiên bản không có bộ lọc 1AC230V FSAA/B/C/D và 3AC400V cũng có thể làm việc với IT network.

Dễ dàng sử dụng

Kết nối Macro: Thao tác cài đặt theo ứng dụng được tối ưu hóa và nhanh chóng với kết nối Macro.

Tạo nhiều nhóm thông số: Dễ chuyển đổi thông số cài đặt với bất kỳ biến tần nào cùng khung kích thước. Thẻ nhớ lên đến 32G SD.

Chế độ Keep running: Năng suất cao hơn trong sản xuất nhờ khả năng tự động điều chỉnh trong trường hợp nguồn cung cấp dây chuyền không ổn định.

Mạnh mẽ: Dải điện áp rộng hơn, phạm vi nhiệt độ môi trường xung quanh -10C đến 60C cho tất cả nguồn điện, thiết kế làm mát tốt hơn và được phủ PCB làm tăng độ chắc chắn về chất lượng của biến tần.

Dễ dàng tiết kiệm chi phí:

Chế độ điều khiển ECO và chế độ NGỦ ĐÔNG: Tinh chỉnh phù hợp với ứng dụng và điều chỉnh từ thông để tiết kiệm năng lượng. Tích hợp các chức năng tiết kiệm năng lượng cho chế độ chờ

Đo năng lượng tiêu thụ: Ước tính mức tiêu thụ và tiết kiệm năng lượng.

Mức quá tải – Thấp: Với chu kỳ quá tải thấp, kích thước khung E V20 có thể đạt công suất và dòng điện đầu ra cao hơn. Một biến tần nhỏ hơn có thể được sử dụng.

Free function blocks: Với tài nguyên phần mềm hạn chế, chức năng này giúp mở rộng tính linh hoạt hơn cho các ứng dụng mà không cần đầu tư..

Ứng dụng – Giải pháp của Siemens Sinamics V20

Biến tần Siemens Sinamics V20 là dòng biến tần chuyên dụng cho cac chuỗi chuyển động đơn giản như: Bơm ly tâm, quạt, máy nén, hệ thống bơm năng lượng mặt trời, băng chuyền, băng tải con lăn, băng tải xích.

Biến tần chạy độc lập trong ngành chế biến như: Máy xay, máy trộn, máy nhào, máy nghiền, máy khuấy, máy ly tâm.

Truyền động lực chính trong máy có trục được ghép cơ khí như: Máy kéo sợi vòng, máy bện cho dệt, dây thừng và dây điện

Công ty TNHH công nghệ tự động hóa Hoàng Gia

Công ty công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia (HGA) là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp tự động hóa ngành công nghiệp và điện năng lượng mặt trời. HGA tiền thân là Trung tâm dịch vụ kỹ thuật Hoàng Gia được thành lập vào năm 2006. Hạt nhân là các kỹ sư tự động hoá yêu nghề với khát khao đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa, Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn sâu cùng với các giải pháp tối ưu nhất. Hoàng Gia Automation đã và đang trở thành đối tác đắc lực, tin cậy của các doanh nghiệp về việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng cao.

Lĩnh vực hoạt động của công ty tự động hóa Hoàng Gia – HGA:

Chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm và dịch vụ :

 • Cung cấp, thiết kế, lắp đặt, ứng dụng và tư vấn giải pháp điều khiển cho các hệ thống truyền động, điều khiển quá trình và giải pháp tiết kiệm điện trong các ngành công nghiệp.
 • Cung cấp thiết bị điện tự động hóa, điện tử, đo lường điều khiển như : Biến tần, PLC, Logo, Cảm biến, Servo, Encoder, …
 • Thiết kế, lắp đặt triển khai các dự án về tủ biến tần đáp ứng các yêu cầu về công nghệ, tiết kiệm năng lượng điện ….
 • Cung cấp dịch vụ xử lý nhanh các sự cố các hệ thống dây chuyền máy móc công nghiệp 24/24.
 • Trạm bảo hành, Cung cấp linh kiện, vật tư, dịch vụ sửa chữa biến tần và các thiết bị điện tử công nghiệp.

 

Tự động hóa Hoàng Gia

 

Tự Động Hóa Hoàng Gia HGA Là Đại Diện Của Tập Đoàn INVT Tại Khu Vực Phía Bắc Việt Nam

Thành lập vào năm 2002, INVT (Shenzhen INVT Electric Co., Ltd) là tập đoàn quốc tế công nghệ cao trong ngành tự động hóa công nghiệp và năng lượng điện tử. Với cam kết “Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp khách hàng có thêm khả năng cạnh tranh”.

Năm 2010, INVT chính thức lên sàn Chứng khoán Thâm Quyến với mã cổ phiếu 002334

Hiện tại, INVT sở hữu 16 công ty con và hơn 3000 nhân viên, hơn 30 văn phòng trong nước và các trung tâm bảo hành và 8 chi nhánh ở nước ngoài, thành lập mạng lưới bán hàng trên 60 quốc gia và khu vực.

Trong những năm tiếp theo, INVT sẽ tiếp tục thực hiện triết lý kinh doanh của mình nhằm nâng cao các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi bao gồm tự động hóa công nghiệp, phương tiện năng lượng mới, mạng lưới điện và vận tải đường sắt dựa trên ba công nghệ chính trong tự động hoá ngành công nghiệp và các lĩnh vực năng lượng, và phấn đấu để trở thành một Tập đoàn quốc tế hàng đầu, có trách nhiệm và hài hòa với cơ cấu sản phẩm phù hợp, công nghệ hàng đầu, quản lý hiệu quả, khả năng sinh lợi mạnh mẽ và khả năng cạnh tranh cao.

INVT có hơn 700 phát minh về tự động hóa, năng lượng điện và đang là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất biến tần. Các dòng biến tần đa năng và trung thế của INVT với dải điện áp từ 220 V ~ 10 kV, công suất từ 0.4 kW ~  10000 kW điều khiển động cơ đồng bộ, động cơ không đồng bộ và servo tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp, thông minh và tiết kiệm năng lượng.

Các sản phẩm tiêu biểu của INVT:

 • Biến tần đa năng hiệu suất cao cho các loại máy móc thông dụng.
 • Biến tần chuyên dụng cho các ứng dụng như điều khiển lực căng, cuộn  xả cuộn, điều khiển vị trí, cắt dao quay, cắt bay, điều khiển động cơ đồng bộ và servo, tiết kiệm điện cho máy ép nhựa, hãm tái sinh năng lượng, thang máy, cẩu trục, trạm bơm cấp nước…
 • Biến tần trung thế, biến tần phòng nổ cho công nghiệp mỏ và dầu khí.
 • Bộ biến tần điều khiển thông minh tích hợp cho thang máy tốc độ cao.
 • Bộ AC Servo cho máy chính xác, AC Servo hiệu suất cao cho máy ép phun.
 • PLC và màn hình cảm ứng HMI.
 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới, biến tần điện năng lượng mặt trời cho bơm, quạt.

Bên cạnh biến tần, các sản phẩm – giải pháp của INVT được khách hàng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên 60 quốc gia gồm AC servo, PLC, HMI, UPS, SVG, BPD, bộ điều khiển thang máy, hệ thống điều khiển truyền động tự động, hệ thống điều khiển tàu điện cao tốc – xe bus điện, các sản phẩm trong ngành năng lượng mặt trời và những giải pháp thông minh cho tòa nhà…

INVT sử dụng linh kiện và công nghệ của CHLB Đức. Tất cả các quá trình từ thiết kế đến sản xuất, xuất xưởng các sản phẩm của INVT được kiểm tra nghiêm ngặt 100% và được cấp chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD.
Sản phẩm của INVT được sản xuất trên tiêu chuẩn CE cho thị trường châu Âu và tiêu chuẩn UL cho thị trường Bắc Mỹ.

HGA là nhà phân phối chính thức sản phẩm tự động hóa của hãng INVT về biến tần, AC servo, PLC, UPS công nghiệp.